Hỏi những người thông minh, sành sỏi nhất thế giới: Họ hiểu phụ nữ như thế nào, chắc cũng sẽ lắc đầu như nhà phân tâm học Sigmund Freud: Không thể hiểu được họ thực sự muốn gì!

Mẫu phụ nữ đa số đàn ông đều sợ là người hay nói và nói nhiều. Ngay lần gặp đầu tiên, đàn ông cũng sẽ chọn một người phụ nữ ít lời hơn là một cô nàng chuyện gì cũng có thể nói. Phụ nữ ít nói không phải là e dè, không biết gây chú ý. Bởi chuyện để nói không ít, nhưng khả năng nói để người khác chú ý lại không dễ có được. Phụ nữ hơn nhau là cách biết điều chỉnh và kiểm soát ngôn từ của mình, sao cho vừa, sao cho đúng
Vậy đàn ông thích gì? Chắc chắn là thích chinh phục, thích khám phá, thích tìm tòi. Ai mà không thế. Cái gì có dễ quá, biết dễ quá thì chẳng còn thú vị. Quen nhau đến mấy tháng rồi mà vẫn chưa nắm được hết sở thích của cô ấy. Rồi bất chợt một hôm, thấy cô ấy cứ đăm đăm ngắm nhìn mấy bông hoa màu trắng đơn sơ, kiểu hoa marguerite. Và chợt nghe cô ấy kể một kỷ niệm gắn với bà, với mẹ hay với cô bạn gái thân đi xa, trong đó có cả ký ức về một loài hoa.
Ôi thôi, khám phá đó mới thật tuyệt vời. Chàng trai sẽ nung nấu trong đầu một điều bất ngờ, lãng mạn, đẹp đẽ cho cô gái của mình.

Hay một ngày, đến thăm cô và cha mẹ, chàng phát hiện chiếc đàn piano trong phòng khách là của cô, những chiếc bánh xinh xắn để uống trà là do cô làm. Ấy thế mà trên vách còn treo tấm bằng khen hay giấy chứng nhận lên đai karate cũng thuộc về cô gái ấy.
Trời ạ, cô gái như thế mới đáng để ta quan tâm chứ! Chẳng kể gì về bản thân hết nhưng lại có đến hàng đống thông tin rất thú vị. Và sao cái này cái kia lại ngược nhau thế nhỉ? Cá tính nổi trội nhất của cô ấy là gì? Cô ấy cần gì, muốn gì? Người đàn ông thế nào mới có thể chinh phục được cô ấy? Biết bao câu hỏi, thắc mắc muốn được giải đáp. Và điều quan trọng nhất là làm sao để có thể được một cô gái như thế để mắt tới, quan tâm tới và… yêu?
Có nhiều phụ nữ khi đã trở thành vợ chồng là bắt đầu quên hết rằng ai cũng cần có một thế giới riêng tư, kín đáo. “Vợ chồng rồi mà…”, thế là cứ tồng tộc hết cả cuộc sống của mình, phơi bày từ những món đồ đáng ra cần ý nhị, e ấp cho đến chuyện công việc, chuyện bạn bè, chuyện gia đình họ hàng, rồi tất cả trạng thái cơ thể, tâm lý, những sinh hoạt riêng của phụ nữ. Thế giới của cô ấy cứ như cái cửa hàng tạp hóa lộn xộn, đầy ắp và đáng ngán ngẩm đối với các ông chồng. Sợ nhất là khi ông chồng thở dài mà nghĩ rằng vợ mình là kiểu đàn bà ruột để ngoài da, còn gì là bí ẩn và quyến rũ nữa cơ chứ.

Đọc thêm:

Bí ẩn và quyến rũ ở đâu?

Có phải cái kiểu lúc nào cũng im im giữ hết mọi giận hờn, buồn bực, tổn thương bên trong mình? Người đàn ông của cô ấy cứ khám phá, tìm hiểu mãi cũng chẳng biết được là có chuyện gì xảy ra. Và rồi cô ấy khiến họ phát khùng, phát điên lên khi bắt đầu ngân ngấn nước mắt trách móc hay tủi hờn?
Thật ra, trở thành người phụ nữ bí ẩn chẳng phải là chuyện đóng kịch, giả vờ hay cố gắng nén chịu, giấu kín mọi vấn đề của bản thân mà là sống như chính mình, hiểu mình, tin mình, yêu mình và làm mọi điều theo cách của mình.

Cái sai nhất của phụ nữ là chuyện gì cũng để cả thế gian biết, bao gồm người đàn ông của mình. Nếu thế thì anh ấy có còn thấy mình đặc biệt để chỉ biết những điều đặc biệt của riêng bạn? Hay nếu thế thì bạn có còn giữ lại gì để đàn ông cả đời phải khám phá không dứt? Hãy nhớ, phụ nữ quyến rũ thì phải có những bí mật riêng, có những điều, những giá trị mà đàn ông vẫn chưa thể biết hết.
Đương nhiên, đàn bà cứ im im thì lại bị cho là không chính kiến, bị hờn trách vì chỉ mang đến mỏi mệt cho người khác. Nhưng hãy im đúng lúc, khi đàn ông cần thời gian, khi bảo vệ chính mình bằng sự im lặng, khi để đàn ông phải nể trọng những lúc mình không cất lời. Và hãy lên tiếng khi câu nói của mình có sức hấp dẫn, giá trị và tác động đến đàn ông. Đừng chuyện gì cũng có thể thốt ra, đàn ông sẽ xem thường lời nói của mình.
Và phụ nữ đừng chuyện gì cũng nói chi tiết và rõ ràng với đàn ông. Nếu muốn đàn ông biết thói quen của mình, hãy để anh ấy chú ý mà tự tìm hiểu. Nếu muốn đàn ông tò mò hôm nay mình đi đâu làm gì, hãy cứ giữ lại đôi chút để anh ấy phải gọi hỏi, tìm kiếm. Nếu muốn đàn ông tặng quà, đem đến niềm vui cho mình, hãy khiến anh ấy tò mò về những gì bạn thích, bạn muốn. Và nếu muốn đàn ông say mê mình không ngừng, hãy để đàn ông đặt những câu hỏi, thay vì hỏi và nói để buộc đàn ông phải nhớ.
Phụ nữ đừng trao hết cho đàn ông chỉ qua vài lời nói chẳng lưu giữ được gì. Bởi đàn ông là những kẻ dễ bị hút hồn bằng một ánh mắt, cử chỉ thách đố, một nụ cười, vẻ mặt im lặng đầy thách thức. Sự bí ẩn luôn có thể là kẻ dẫn dắt đàn ông đến những nơi mà phụ nữ muốn.

Đọc thêm:

Tại sao đàn ông càng đểu phụ nữ càng thích

Phụ nữ thật đúng là giống loài khó hiểu nhất trên cuộc đời này. Khi bị đàn ông phụ bạc thì luôn miệng chửi rủa đàn ông tồi, sở khanh này kia. Nhưng thực tế hầu hết phụ nữ đều bị hấp dẫn bởi đàn ông đểu hơn nhưng anh chàng tốt bụng. Thế thì còn kêu than cái gì nữa ạ? Vốn dĩ cũng là do các chị tự chuốc lấy mà. Lý do tại sao phụ nữ luôn bị hấp dẫn, bị đàn ông đểu cuốn hút là gì ạ? Có khi chính bản thân chị em cũng không rõ câu trả lời đâu.  
Chắc chắn chúng ta phải thừa nhận với nhau một điều là đàn ông đểu luôn có sức hấp dẫn hơn đàn ông tốt bụng. Những anh chàng tốt bụng luôn rất đơn điệu và dễ hiểu, không có gì khó để đoán được suy nghĩ của đàn ông hiền lành. Ngược lại, những anh chàng đểu thường là những kẻ rất bí ẩn và khiến chị em tò mò. Họ luôn tạo ra cho chị em sự phấn khích, đôi khi với phụ nữ họ giống như một thư thách vậy. Mà con người ai chẳng muốn chinh phục, muốn vượt qua thử thách. Điều gì càng bí hiểm lại càng khiến chúng ta tò mò và muốn tìm ra bằng được sự thật đằng sau nó. Phụ nữ thì tính tò mò có thể nói là cực đại rồi.
Những anh chàng “đểu” đều có những hành động mà không bao giờ bạn có thể đoán trước được. Nhiều khi, bạn thiết lập mối quan hệ với anh ta một thời gian rồi nhưng bạn không thể hiểu được toàn bộ con người anh ta. Nhiều cô gái cho rằng đây là một điều khá thú vị khi yêu bởi họ cảm thấy nhàm chán với những gì dễ đoán. Chính vì thế phụ nữ sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ một chàng “đểu”. Họ luôn là một ẩn số, luôn tạo nên sự bí ẩn cho riêng mình, khó nắm bắt, và cũng chính vì thế các cô nàng thường “phát cuồng” lên vì họ.
Thực tế trai đểu không phải là những người có nhiều phẩm chất tốt. Họ thiếu sâu sắc, không tình cảm, họ ích kỉ và không biết chăm lo cho người khác và cuối cùng là họ không thực sự thú vị. Những hành động khác người của họ có thể dễ dàng khiến các cô gái cảm thấy bị hấp dẫn nhưng cũng chính những đặc điểm trên sẽ khiến các nàng chóng ghét bỏ và khó chiụ. Vì vậy, tuy trở thành trai đểu thì có thể kiếm được gái và lợi dụng cảm xúc để gần gũi với con gái thì bạn cũng không nên trở thành trai đểu, bởi những người phụ nữ luôn cần được tôn trọng và đối xử tốt rồi sẽ nhận ra trai đểu thực sự là những thằng khốn.

Lưu ý:

● Đừng cố trở thành một người khác. Đừng bao giờ quên mất mình là ai
- Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục thật ra rất đa dạng tùy theo nét tính cách riêng của mỗi người. Bạn không cần phải cố gắng thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để lọt vào mắt xanh của người mình yêu. Chỉ cần bạn tự tin vào giá trị của mình là đã tạo nên sức hấp dẫn rồi đấy.
Bạn hãy nhớ rằng phụ nữ giống như những đóa hoa mỏng manh cần được yêu thương. Cho dù chàng có để ý đến bạn hay không thì còn rất nhiều người khác muốn chinh phục bạn. Nếu bạn cứ cố gắng thay đổi để người ấy chinh phục mình, bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu đích thực phù hợp với bạn. Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt và không quên làm đẹp tâm hồn, bạn sẽ tỏa sáng trong mắt một ai đó!
- Và trai ngoạn cũng đừng cố trở thành trai hư nhé. Hãy là chính mình vì bạn luôn có những ưu điểm mà
Hãy làm “trai tốt”, tức tập trung vào phát triển bản thân. Đừng vì những định kiến “phải là trai hư mới có người yêu” mà cố ép mình làm những điều trái với tính cách của bản thân. Phân định rạch ròi giới hạn của “trân trọng” và “cung phụng”, cũng như giới hạn giữa “trai hư”,“trai tốt” và “trai ngoan”.
● Luôn giao tiếp và cư xử lịch thiệp mọi lúc mọi nơi. Bạo lực là dấu hiệu của việc mất kiểm soát, việc mà một người bí ẩn sẽ không bao giờ làm.
● Đừng làm gì phạm pháp. Bạn biết hậu quả sẽ như thế nảo rồi. Đó là việc cần tránh
● Và nếu 1 ngày người ấy trở nên bí ẩn, chẳng còn quan tâm đến bạn thì hãy cẩn thận bị mọc sừng

Đọc thêm:


Nếu bình thường đối phương vẫn để bạn xem điện thoại của họ, cho bạn biết mật khẩu các tài khoản mạng xã hội hay cho phép bạn thoải mái sử dụng đồ đạc của mình, mà nay lại bất ngờ tỏ ra bí mật, thay đổi mật khẩu và không muốn bạn đụng vào thứ gì của họ nữa thì bạn có lý do để nghi ngờ. Chắc chắn họ đang có điều gì đó không muốn chia sẻ cùng bạn và không muốn bạn biết.
● Hãy nhớ, phụ nữ quyến rũ thì phải có những bí mật riêng, có những điều, những giá trị mà đàn ông vẫn chưa thể biết hết.

THANK YOU FOR READING !!!