THE SHIT KING - NHÂN VẬT CÓ NĂNG LỰC KHẮM KHÚ NHẤT MARVEL


Trong thế giới comics, có rất nhiều anh hùng và phản diện có được những siêu năng lực vô cùng hoành tráng, như điều khiển nguyên tố, điều khiển từ trường, thay đổi thực tại,..vv Nói tóm lại, đa phần cứ là siêu năng lực thì năng lực đó phải thú vị, phải mạnh và hay ho. Nhưng nếu tớ nói, có những nhân vật trong comics sở hữu các dạng năng lực mà khiến ta chỉ muốn...gập luôn cuốn truyện xuống thì sao? Và bài hôm nay, chúng ta sẽ đến với The Shit King nhé.
Như cái tên, The Shit King có thể được dịch nôm na là...Vua Phân (hay còn là Siêu Vô Đối Cứt Vương Tối Thượng), nhưng được viết thành “The #$%& King” để có thể giữ chút thuần phong mĩ tục mong manh. The Shit King (xuất hiện trong Foolkiller (2016) #2) có thể nói là một trong những nhân vật điên rồ nhất mà các tác giả từng nghĩ ra được. Như cái tên đã mô tả, nguồn gốc sự nghiệp và sức mạnh của hắn đều từ...phân.
Số là vào 1 buổi tối đẹp trời, con rồng Fin Fang Foom bỗng dưng nổi cơn làm loạn, phá tanh bành thành phố như phim Godzilla. Sau khi mọi thứ chìm trong biển lửa, con rồng điên này liền bay lên thì đụng trúng gia đình của Alex đang nướng BBQ trên sân thượng. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà khi gia đình anh đang chuẩn bị “ăn” thì Fin Fang Foom đã cho cả gia đình anh “ăn” luôn một bãi phân khổng lồ. 
Kết quả của cái vụ việc tởm lợm này khiến hai cậu con trai của anh mất mạng, còn bản thân anh thì ngập ngụa trong cái bãi phân đó. Tuy anh không bị “ị” chết, nhưng cục phân của Fin Fang Foom có thể đã thay đổi cấu trúc gen của anh ta. Alex từ đó sở hữu năng lực có thể...tùy ý phát ra mùi hôi để hạ gục kẻ địch. Nói một cách cao sang hơn, thì đó là siêu năng lực tối thượng bốc mùi để bất kì ai cũng phải ngất. Từ đó, Alex trở thành “The #$%& King”, với 1 bộ đồ mang biểu tượng cục phân trên ngực.
Cảnh Fin Fang Foom tấn công gia đình Alex bằng phân
Một thời gian sau, Alex đến gặp Gregory Salinger a.k.a. Foolkiller để giãi bày, thú nhận rằng anh không thể sống với sức mạnh đáng hổ thẹn này và yêu cầu Salinger giết hắn. Salinger đồng ý giết Alex rồi ném xác hắn xuống biển, trong khi tay vẫn còn đang bịt mũi vì thối.
Foolkiller phi tang xác The Shit King
Nhìn như đang ném cái bao tải phân luôn vậy.
-Yasha, form HQ with love!-
6
2677 lượt xem
6
5
5 bình luận