Ninja sex là kiểu làm tình trong im lặng, lén lút, hầu như không phát ra tiếng động.
Thuật ngữ được đặt tên theo Ninja, những sát thủ, điệp viên, do thám nổi tiếng một thời trong lịch sử Nhật Bản. Họ chủ yếu được biết đến với kỹ thuật tàng hình, thoắt ẩn thoắt hiện khi làm nhiệm vụ bí mật.
Vì thế, ninja sex thường ám chỉ những người đang hoạt động tình dục phải cẩn trọng để đảm bảo không ai nghe thấy họ. Điều đó cũng đồng nghĩa họ không được rên rỉ, kêu van hoặc tạo ra các âm thanh đặc trưng khi làm tình. Họ cũng phải đảm bảo mọi thứ xung quanh không được ồn ào. Những chiếc giường ọp ẹp hay phát ra tiếng kêu mỗi lần nhấp nhô là vật dụng nằm trong danh sách đen của ninja sex.
Có nhiều lý do khiến không ít người muốn làm tình theo kiểu này. Thông thường nhất là trong trường hợp bạn đang chia sẻ không gian sống với người khác hoặc có con nhỏ và không muốn tạo ra tình huống xấu hổ khi thân mật với người yêu/bạn đời.
Ninja sex cũng hữu ích ở những nơi công cộng, không cho phép bạn làm trò 18+ như trong rạp chiếu phim hoặc toilet công cộng. Một số người cũng nhận thấy trò làm tình trong yên tĩnh này khá là “tình thú” nên họ vẫn thực hiện ngay cả khi không có ai ở gần đó.
Thông tin từ Kinkly.
.Ngưn.