Tôi viết văn dở lắm nhưng tôi sẽ cố gắng thuật lại những gì tôi đã trải qua và tin hay không là tùy các bạn. Nếu không tin thì coi đây là 1 câu chuyện giả tưởng vui vui. Spiderum giới hạn từ hay sao ấy viết đi viết lại hoài.
Nếu bạn có gan dám đi sâu vào góc tối của tiềm thức . Thì bạn sẽ thấy được những thứ kì lạ ẩn hiện để chờ thời cơ nuốt chửng bạn tuy nhiên bạn sẽ không chết, chỉ là thế giới quan của bạn giờ đây trở nên vặn vẹo, cuộc sống của bạn không thể bình thường được nữa .Nhưng nó cũng không hẳn là xấu vì nếu bạn sống đủ dai bạn sẽ bắt đầu có những câu chuyện lạ kì để kể lại và có thể 1 ngày nào đó trong tương lai bạn sẽ tác động được 1 xíu lên cái bóng tối điên rồ ấy.
1. GIẤC MƠ DIỆU KÌ
Tôi thừa nhận tôi đã test thử lucid dream và thành công trong bước đầu ngoài mong đợi trong giấc mơ sáng suốt đó cơ thể tôi nhẹ bỗng(có thể là linh hồn). Tôi thấy các vị khoa học gia, triết gia vĩ đại của nhân loại hiện lên đơn cử Newton, Da Vinci, Einstein,... tuy nhiên không giống như thật mà họ đã được biểu tượng hóa ( sau này tôi có đọc 1 xíu về Carl Jung về tính biểu tượng thì mới hiểu tại sao lại như vậy ) những biểu tượng đó rất khó để mô tả trong không gian này. Và những bức tường giờ đây đã trở thành những phân tử mà tôi có thể đi xuyên qua được nó khá giống những hạt li ti đang lơ lửng và di chuyển không ngừng .
Trong giấc mơ đó có 1 cánh cửa mà ở bên trong phát sáng ánh sáng rất thuần túy đó là thứ ánh sáng mà tôi sẽ không bao giờ trải nghiệm được ở thế giới này - thứ ánh sáng đó cứ nhưng gội rửa cái tâm hồn đầy sạn và gai nhọn của tôi vậy ( sáng hơn cả mặt trời nhưng rất dịu mắt và đẹp kinh khủng ). Tuy nhiên tôi vẫn không đủ can đảm để bước qua cánh cửa đó, tôi có cảm giác nếu mình bước qua sẽ không bao giờ trở lại được nữa.Và tôi nhìn ra cửa sổ "WOW" - những cái cây to cao và phát sáng tới tận chân mây, kiến trúc của thành phố top2 VN ( lúc này tôi đang ở quận 5, toà chung cư Nguyễn Chí Thanh ) đã đổ nát để những kiến trúc nhìn giống như những thứ kí sinh mọc lên thật kì lạ ( giống nấm ) , và dường như trên không trung cũng có những tòa nhà rất quái đản (không có những đường cắt vuông góc mà toàn là đường cong ) nhưng tất cả đều liên kết lẫn nhau tạo ra 1 khối thống nhất đến nỗi nhìn bằng mắt thường cũng thấy. Và tuyệt nhiên là không thấy 1 bóng con người nào hết chỉ có những con vật đơn cử như nai, thỏ ,....và giấc mơ kết thúc ở đó. Tỉnh dậy với tâm trạng đầy thích thú và tò mò muốn trở lại. Sau lần đó tôi có cố gắng quay lại nhưng đều công cốc. Điều kì lạ là giấc mơ này rất thật và tôi nhớ rất rõ từng chi tiết. Tôi nghĩ nó sự kết hợp giữa ở trên và ở dưới ( Middle earth ).
2. GÓC TỐI CỦA TIỀM THỨC
Nhưng đó không phải là khởi đầu cho những giấc mơ kì lạ của tôi. Chắc mọi người cũng biết về giấc mơ giả tỉnh [False awakening dreams] nó kha khá giống với bóng đè tuy nhiên trong giấc mơ giả tỉnh nó khiến ta tưởng như đã tỉnh dậy nhưng thực chất chúng ta vẫn còn trong giấc ngủ. Những giấc mơ kì lạ của tôi chính thức bắt đầu từ đó.
Không giống như giấc mơ ở trên, trong giấc mơ này tôi bị bóng đè không thể cử động được tuy nhiên điều kì lạ nếu tôi cố gắng một chút tôi có thể cảm thấy mình cử động. Đúng vậy nhưng thứ di chuyển không phải tay chân của tôi. Tôi thử 1 lần nữa và đúng như vậy tôi có thể cử động được, tuy nhiên khi tôi cảm nhận được tay mình đã nhấc lên thì mắt tôi lại thấy nó vẫn y nguyên như vậy. Tôi thử đưa tay qua lại , tôi có thể chắc chắn 100% tôi có thể cảm nhận được chuyển động mãnh liệt của cánh tay nhưng mắt tôi thì vẫn thấy cánh tay đang cử động vẫn đang nằm yên trên chiếc ghế sofa ( tôi hay ngủ trên ghế sofa :v ).