Nhật ký giao dịch: Tuần 4, tháng 6, năm 2025
Tôi chủ yếu xây dựng chiến lược giao dịch với mã chứng khoán phái sinh Vn30F1M (tôi sẽ gọi là F1), cũng có trade cơ sở nhưng không đáng kể lắm. Tuần trước phái sinh mới đáo hạn, cộng thêm việc trong tháng tới thuế quan sẽ quay trở lại nên tôi quyết định hạ tỷ lệ đòn bẩy.
Nhìn chung cả tuần này thì vị thế của tôi là Long, trong ngày chỉ thay đổi tỷ trọng thôi. Tuần này thì nhìn chung chỉ số uptrend, tăng tới 2.51%, trong khi đó kết quả đầu tư của tôi tăng 3.22%. Chi tiết hơn thì mọi người có thể xem bảng dưới đây

So sánh kết quả đầu tư với VN30.

Đồ thị lãi/lỗ hằng ngày của tôi so với Vn30
Nhìn chung tháng này chiến lược của tôi đã hồi phục một nửa sau khi giảm 20% từ đỉnh (hồi đầu tháng 4). Mục tiêu của tôi là giữ được thành quả và sống qua được giai đoạn thuế quan sắp tới. Hi vọng giữa tháng 8 hoặc cuối tháng 9 có thể quay lại vùng đỉnh, tiến tới mốc 80%.
Kết quả đầu tư của tôi đều được cập nhật hàng ngày tại: https://quant-trading-result-7pcxal6hr2ciesyq4gnf5z.streamlit.app/

Tài chính
/tai-chinh