Bằng cách này, phái mạnh có thể đạt đa cực khoái trong một lần làm tình hoặc giúp kéo dài thời gian quan hệ, trị được chứng xuất tinh sớm.
Không ít người nghĩ ở nam giới, cực khoái và xuất tinh là một. Nhưng thực chất, đây là hai quá trình riêng biệt, tuy hay xảy ra đồng thời nhưng đàn ông vẫn có thể tập luyện để lên đỉnh mà không cần xuất tinh. Cụ thể là khi đạt cao trào, bạn cố gắng ngăn cơ thể xuất tinh ra ngoài.
Nhưng có một vấn đề ở đây là không ít nguồn thông tin cho rằng hành vi này dễ dẫn đến chứng xuất tinh ngược. Bình thường tinh dịch sẽ được phóng ra ngoài cơ thể nhưng nếu bị xuất tinh ngược, cơ vòng nằm giữa tuyến tiền liệt và bàng quang không đóng đủ chặt trong quá trình xuất tinh, dẫn đến tinh dịch bị tống vào bàng quang. Theo NHS, xuất tinh ngược không gây hại cho sức khỏe nhưng lại có thể làm đàn ông bị vô sinh.
Vậy việc kiềm xuất tinh trong khi lên đỉnh có thật sự làm nam giới xuất tinh ngược không? Theo nhà tâm lý học xã hội Justin Lehmiller, tác giả cuốn “The Psychology of Human Sexuality”, ông chưa tìm thấy một nguồn khoa học nào chứng minh cho cái ý kiềm xuất tinh khi lên đỉnh gây ra vấn đề xuất tinh ngược hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. [1]
Nguồn: @muhammedsalah_
Nguồn: @muhammedsalah_
Trên thực tế, kiềm xuất tinh bằng cách bóp đầu dương vật là một kỹ thuật mà các nhà trị liệu tình dục thường áp dụng cho những anh chàng mắc chứng xuất tinh sớm, đang học cách kéo dài thời gian trên giường.
Kỹ thuật có tên là squeeze technique, được thực hiện như sau:
1) Bắt đầu quan hệ tình dục cho tới khi sắp đạt đến điểm cao trào thì dừng lại. Bạn nam nên tập trung vào cảm giác để nhận biết đâu là thời điểm sắp lên đỉnh chứ đừng đánh lạc hướng suy nghĩ sang chuyện khác.
2) Dùng ngón tay cái đặt dưới bao quy đầu, còn ngón trỏ và giữa đặt ở phía đối diện, sau đó bóp nhẹ.
3) Mức độ cương cứng của “súng” sẽ giảm xuống. Bạn chờ tiếp 15 đến 30 giây rồi bắt đầu kích thích lần nữa.
4) Bạn tiếp tục lặp lại quá trình này khoảng 4 – 5 lần, ở lần cuối thì xuất tinh bình thường.
Bạn thực hành kỹ thuật này khi thủ dâm cũng được, cho đến lúc bạn có thể kiểm soát được phản ứng xuất tinh tốt hơn. Đây cũng là một trong những phương pháp thành công cho việc điều trị xuất tinh sớm.
Một số nam giới cũng sử dụng kỹ thuật squeeze để lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ. Có thể bạn đã biết nam giới một lần xuất tinh phải cần một khoảng thời gian phục hồi. Dương vật sau khi xuất sẽ cực kỳ mẫn cảm nên đa số đàn ông sẽ không muốn tiếp tục hiệp 2 ngay. Đó là lý do so với nữ giới, nam giới khó đạt đa cực khoái trong một lần làm tình. Thời gian phục hồi để sang hiệp tiếp theo sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi và thể hình của họ trong lần quan hệ đó.
Nhưng nếu bạn biết tách biệt xuất tinh và cực khoái, học được cách lên đỉnh mà không cần phóng “sữa chua” thì bạn có thể đạt được hai hoặc nhiều lần cực khoái trong một phiên làm tình.
Nhìn chung thì vẫn chưa có nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng cụ thể của việc ngăn xuất tinh khi đạt cực khoái. 2 lợi ích kể trên có đạt được hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ vận dụng kỹ thuật squeeze và tình trạng cơ thể mỗi người. Nhưng suy cho cùng nó không có hại nên bạn cứ thử xem, biết đâu sẽ giúp ích được cho vấn đề của bạn.
Nguồn thông tin:
.Ngưn.