Mềnh lại tiếp tục chủ đề về "tắm uyên ương" ạ. :))
Trên phim ảnh thì cảnh làm tình dưới vòi hoa sen khá là kích thích với hơi nước ướt át trên hai cơ thể trần trụi đầy nóng bỏng. Nhưng thực tế lại không lãng mạn như vậy khi có nhiều trường hợp mây mưa hăng say quá bị trượt té sấp mặt hoặc cảm lạnh. Nên cặp đôi nào muốn trải nghiệm bộ môn này thì có thể tham khảo một số hướng dẫn giữ an toàn dưới đây.

1. Cách giữ thăng bằng, không bị trượt té khi á hự

Bạn hãy sử dụng thảm chống trơn trượt khi tắm uyên ương dưới vòi hoa sen. Thảm rẻ, nếu bạn mua thì chọn loại bằng cao su. Lưu ý là có một số khách sạn chuẩn bị thảm ngay cạnh bồn, một số thì không.
Nếu không có thảm thì sao? Thì mình chuyển sang giải pháp tư thế. Nhiều người nghĩ tắm uyên ương phải ở tư thế đứng nhưng không hẳn. Tư thế ngồi vẫn đem lại khoái cảm và cũng an toàn hơn, bạn không cần vừa á hự vừa sợ bị trượt té. Ba tư thế thích hợp khi làm tình dưới vòi hoa sen là doggy dưới nước, yêu vụng trộm (the caboose) và nữ cao bồi miền sông nước (wet cowgirl).
*Tư thế doggy dưới nước:
Nguồn: JoyWithMe
Vẫn theo tư thế doggy truyền thống là bạn nữ quỳ gối, chống 2 tay lên sàn, bạn nam cũng quỳ gối, tay giữ lấy hông bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Điểm khác ở chỗ bạn hãy chỉnh góc nước làm sao để nước đập vào sau lưng bạn nam, mang lại nhiều khoái cảm hơn khi thực hiện từng cú thúc.
*Nhớ lót thêm khăn bên dưới để đầu gối không đau nhé.
*Tư thế yêu vụng trộm (the caboose):

Nguồn: Woman’s Health
Với tư thế này, bạn sẽ không lo bị trượt té sấp mặt mà có thể thoải mái nhấp nhô á hự. Trước khi thực hiện, bạn hãy chỉnh đầu vòi hoa sen sao cho nước sẽ chảy vào khắp cơ thể hai bạn chứ không phải xối thẳng mặt.
Bạn nam ngồi trên sàn, hai tay chống ra đằng sau để làm điểm tựa. Bạn nữ ngồi vào lòng, quay lưng về phía bạn nam, khép chặt đùi và ép chặt xương chậu để giữ chặt bé ciu trong lúc bạn nam thâm nhập.
*Tư thế nữ cao bồi miền sông nước (wet cowgirl)
Nguồn: Greatest
Bạn nam ngồi trên sàn nhà tắm, duỗi thẳng hoặc bắt chéo chân. Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam, xoay lắc hông hoặc trượt lên trượt xuống tùy thích. Đây là tư thế mà bạn nữ nắm quyền làm chủ cuộc chơi.
Dù làm tình ở tư thế đứng hay ngồi, bạn cũng không nên đứng/ ngồi trên gờ bồn tắm hoặc giữ chặt thanh treo rèm. Nếu vòi hoa sen có thanh vịn, bạn chỉ nên dùng nó để giữ thăng bằng, vì chúng không được thiết kế để “gánh” toàn bộ trọng lượng của bạn. Nó có thể bị gãy nếu bạn bám chặt, khiến hai bạn té sấp mặt như chơi.

2. Không dùng xà phòng, thậm chí là nước để làm chất bôi trơn

Như mình đã viết trong bài trước, nước không phải là chất bôi trơn. Trái lại, nó rửa trôi dịch tiết âm đạo – vốn là chất bôi trơn tự nhiên – khiến cô bé bị khô đi, gây khó chịu và cả đau đớn trong quá trình thâm nhập.
Ngoài ra, xà phòng, sữa tắm, dầu gội hay bất kỳ sản phẩm dưỡng thể nào bạn dùng khi tắm cũng không nên sử dụng làm chất bôi trơn. Đừng fingering khi tay đầy xà phòng vì tính axit có thể phá vỡ sự cân bằng độ pH trong cô bé, dẫn đến nhiễm trùng nấm men, ngứa, rát… Bạn cũng đừng đeo bao cao su khi còn dính bất kỳ xà phòng nào trên bé ciu vì chúng có thể làm hỏng hoặc giảm hiệu quả bảo vệ của bao.
Thay vào đó, bạn hãy dùng chất bôi trơn gốc silicon không thấm nước khi làm tình dưới vòi hoa sen để quá trình thâm nhập được trơn tru. Bạn nhớ là chỉ dùng một lượng vừa đủ, vì nếu quá nhiều, chúng sẽ chảy xuống sàn rồi dễ gây trơn trượt. Và tránh các động tác mạnh khi á hự.

Nguồn: healthline

3. Một số lưu ý khác

+ Trước khi hành sự, bạn hãy để mấy món dầu gội, xà phòng ở xa một chút để đề phòng đang nhấp nhô hăng quá rồi vô ý làm đổ bể, khiến sàn nhà dễ bị trơn trượt.
+ Tắm uyên ương không nhất thiết phải là thâm nhập. Bạn có thể tận dụng như một màn dạo đầu kích thích bạn tình bằng tay, miệng, thậm chí là đồ chơi; hoặc trêu ghẹo nhau để chuẩn bị cho “món chính” ở trên giường.
+ Sử dụng song song bao cao su và một biện pháp tránh thai khác để nâng xác suất tránh thai và phòng ngừa nhiễm trùng qua đường tình dục (STI).
+ Cần có sự đồng thuận giữa hai bên. Không phải ai cũng thích tắm uyên ương nên bạn cần trao đổi trước với người ấy chứ đừng tự ý hành động.
+ Mọi thứ bên ngoài phòng tắm sẽ dễ trở nên trơn trượt, đặc biệt khi hai cơ thể trần trụi đang quấn quýt trong cơn say tình ái. Vì vậy, khi ra ngoài, hai bạn hãy từ từ đi đến giường ngủ, đừng chơi trò đuổi bắt.
+ Nếu cơ thể ở trong tình trạng ẩm ướt quá lâu thì cũng dễ bị bệnh. Nên mình thấy có muốn tắm uyên ương thì nên làm nhanh hơn lúc bình thường. Đôi khi làm nhanh lại cho cảm giác mãnh liệt và thòm thèm hơn.
Nguồn thông tin: healthline, vice.
.Ngưn.