Lưu ý: Đây vẫn là bài dành cho các bạn nữ.
Chuối quá nhỏ thì không ổn mà to quá cũng không hẳn là sướng lắm đâu các bạn ạ. Đúng là bé mèo của chúng ta có tính đàn hồi, có thể giãn ra để phù hợp với bất kỳ kích thước bé ciu nào. Nhưng đó là trong trường hợp bạn được kích thích và bôi trơn đầy đủ. Nếu không, nó sẽ gây ra đau đớn khi thâm nhập. Nhiều anh trai quá tự tin vì sở hữu “thằng em khủng” mà bỏ qua bước dạo đầu kỹ lưỡng, cứ thế hùng hục cho vào, nếu gặp bạn gái có âm đạo ngắn thì có thể sẽ chạm đến cổ tử cung. Cảm giác cứ như bạn lặp đi lặp lại cơn đau mất tờ-rinh mỗi lần quan hệ vậy.
Bé ciu được cả chiều dài lẫn bề ngang cũng là một nỗi khổ sở mỗi khi blow job. Với bé ciu nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể đưa toàn bộ vào miệng nhưng bé ciu quá khủng thì… thôi mình để bạn tưởng tượng. 🙂 Chưa kể đến vấn đề tâm lý của một số bạn nữ lần đầu chiêm ngưỡng “chú đại bàng” thì thấy căng thẳng không biết mình nhỏ bé vầy có cho vào được không, khiến việc thâm nhập trở nên khó khăn hơn.
Vậy trong trường hợp này, chúng ta cần làm gì để có thể tận hưởng cuộc vui mà không gây đau đớn?

Đầu tiên là “khai vị”

be-ciu-qua-kho-1

Nguồn: thrillist
Như mình đã nói ở lúc đầu, cô bé có thể giãn nở khi được kích thích đầy đủ. Vì vậy, màn dạo đầu là cực kỳ quan trọng. Hãy dành gấp đôi thời gian dạo đầu so với bình thường. Càng dành nhiều thời gian, bạn sẽ càng được kích thích đủ để cô bé sẵn sàng tiếp nhận bé ciu vĩ đại của anh ấy.
Nếu bạn bị khô hạn, hãy dùng đến gel bôi trơn. Ngay cả khi điện nước đầy đủ thì việc thêm gel vào sẽ hạn chế cơn đau và nguy cơ bị rách âm đạo.
Có một kỹ thuật giúp cô bé làm quen với độ to của bé ciu. Đầu tiên, bạn hãy cố gắng thư giãn, hít thật sâu và thở ra, để các cơ hoàn toàn được thả lỏng. Sau đó, bạn nam đưa một ngón tay vào cô bé, kích thích âm hộ và âm vật của bạn cùng một lúc. Khi bạn đã cảm thấy nắng hơn rồi, hãy nói anh ấy đưa thêm một ngón tay vào. Bạn tiếp tục tập thở và thư giãn, thả lỏng các cơ, trong lúc đó thì bạn nam kích thích bạn. Lặp lại động tác này cho đến khi bạn thấy thoải mái khi anh ấy đưa vào số ngón tay tương đương với bề ngang của bé ciu.
Tất cả quá trình hai bạn hãy làm chậm rãi vì một số bạn nữ có thể mất nhiều thời gian để được kích thích.

Tiếp theo đến “món chính”

Khi bạn đã thấy sẵn sàng (kiểu nắng lắm rồi) thì hãy thoa nhiều gel bôi trơn gốc nước chất lượng cao lên bé ciu và bé mèo. Sau đó để bạn nam từ từ đi vào bạn, không đẩy mạnh. Nếu bạn cảm thấy căng cứng, hãy nói anh ấy dừng lại ở đó, rồi nhẹ nhàng kích thích hột le cho đến khi bạn thấy thoải mái mới tiếp tục đi vào.
Tiếp theo là đến tư thế làm tình. Nó rất quan trọng khi bạn có âm đạo ngắn còn bạn nam sở hữu bé ciu quá khủng, có thể chạm đến cổ tử cung nếu thâm nhập sâu, gây thốn đến tận rốn. Vì vậy, bạn cần tránh những tư thế có thể thâm nhập sâu như doggy. Thay vào đó, bạn nên chọn vị trí mà mình có thể kiểm soát được tốc độ và độ sâu của lực đẩy. Tất nhiên nếu bạn nữ nào thích thâm nhập sâu và không cảm thấy đau gì thì bỏ qua phần này.
Mình gợi ý một số tư thế như sau:

*Reverse Cowgirl – Nữ cao bồi ngược

be-ciu-qua-kho-2

Nguồn: Bustle
Cách thực hiện: Bạn nam nằm ngửa còn bạn ngồi trên người bạn nam, quay lưng về phía mặt chàng. Sau đó, bạn nằm úp người xuống giường. Góc cong này hạn chế thâm nhập sâu và bạn có thể kiểm soát được tốc độ, làm nhanh hay chậm là tùy vào ở bạn. Còn chàng thì có thể ngắm được vòng 3 quyến rũ của bạn từ tư thế này.
Mẹo: Bạn có thể thử di chuyển hông theo vòng tròn thay vì đẩy lên đẩy xuống như bình thường.

*The Three-Legged Dog – Tó ba chân

be-ciu-qua-kho-3

Nguồn: Bustle
Cách thực hiện: Hai bạn đứng đối diện nhau. Bạn nam nâng một chân của bạn lên rồi giữ ở bên hông, sau đó thâm nhập vào. Nếu bạn đứng thì bạn nam khó đi sâu vào được, như vậy chàng có thể đẩy đưa thoải mái mà không làm bạn đau.
Mẹo: Bạn thử vòng chân qua eo chàng và ép chàng lại gần bạn hơn.

*The Proposal – Cầu hôn

be-ciu-qua-kho-4

Nguồn: Bustle
Cách thực hiện: Bạn nam làm tư thế quỳ một chân như đang cầu hôn. Còn bạn quỳ bằng hai chân rồi để anh ấy thâm nhập vào. Nếu chiều cao hai bạn chênh lệch nhau, bạn có thể đứng rồi cúi người xuống. Đây là tư thế hơi phức tạp nhưng cũng giúp chàng kiểm soát lực đẩy, không thực hiện quá đà. Một số góc đâm có thể cọ xát vào hột le, làm tăng thêm kích thích.

*The Close-Up – Cho ta gần nhau hơn

be-ciu-qua-kho-5

Nguồn: Women’s Health
Cách thực hiện: Hai bạn ngồi đối diện nhau, bạn vòng hai chân qua eo chàng rồi để chàng đưa vào bạn. Tư thế này không tạo cho bạn nam nhiều đòn bẩy để đẩy mạnh, nên sẽ hạn chế thâm nhập sâu. Bạn có thể kiểm soát mức độ sâu của chàng bằng cách kéo chàng lại gần hơn bằng hai chân. Vị trí này thực sự ngọt ngào và thân mật, thích hợp cho một buổi chiều Chủ Nhật lười biếng.

* Reverse Spoons – Úp thìa ngược

be-ciu-qua-kho-6

Nguồn: Women’s Health
Cách thực hiện: Hai bạn nằm nghiêng, đối mặt nhau và chàng sẽ nhẹ nhàng thâm nhập vào bạn. Tư thế này tạo điều kiện cho sự thâm nhập nông, có thêm nhiều không gian để bạn nam hôn, vuốt ve và cọ xát âm vật.
Bạn cũng có thể chọn tư thế truyền thống nếu thấy những tư thế trên rối rắm và khó làm. Nhưng hãy nhớ xương chậu của bạn càng nghiêng thì thâm nhập càng sâu, nên bạn đừng gác chân qua vai chàng. Ngoài ra, hai chân bạn càng giang rộng, chàng càng có thể đẩy vào sâu hơn. Vì vậy, bạn hãy giữ hai đùi luôn gần nhau.

Lưu ý nhỏ:

Nếu bạn đã áp dụng các kỹ thuật nói trên, từ dạo đầu kỹ lưỡng, thư giãn, bôi trơn, thâm nhập chậm rãi và thử các tư thế thích hợp, nhưng lúc thâm nhập, bạn vẫn cảm thấy đau thì hãy xem đó là tín hiệu của cơ thể muốn bạn dừng lại. Tình dục là trải nghiệm đem đến sự thoải mái và khoái cảm cho bạn, chứ không phải nỗi đau. Vì vậy, bạn đừng vượt quá giới hạn bản thân, và sẵn sàng dừng lại ngay khi cơn đau kéo đến dồn dập. Dù bạn làm chuyện gì thì hãy đặt cơ thể và sức khỏe của mình lên hàng đầu nhé.
——
Mình từng viết bài bí kíp sinh tồn cho bé ciu có kích thước khiêm tốn, bạn có thể đọc lại tại đây.
Nếu ngại đọc dài thì bạn chuyển sang xem clip với giọng đọc đầy cảm “hứng” của Isa tại đây.
.Ngưn.