Trên đời này, quân vương là tuyệt đối, và cái gì cũng phải ở vị trí đứng đầu. Tuy nhiên, có lẽ ông vua nào cũng gắn với hàng sa số scandal cực dị và tai tiếng, nhưng chủ đề scandal nổi tiếng nhất chính là... chuyện giường chiếu. Và điều này thì đúng luôn với cả 2 vị Hải Vương - Namor và Aquaman của chúng ta.
1. Namor - Mặn hơn cả muối
Tình huống diễn ra trong issue 8 của Uncanny X-Men Vol. 2, khi X-Men đang cố gắng giúp một chủng loại sinh vật có tế bào bị chuyển hóa xấu giống như ung thư do ánh sáng mặt trời. Trong khi đó, Namor cố gắng tạo hòa bình với các sinh vật biển lạ bằng cách đi cùng lãnh đạo của họ là The River Queen (một con quái vật có xúc tua ngoằn ngoèo) vào một phòng riêng để đánh dấu thỏa thuận "tình bạn" giữa các loài. Khi Hope Summers nhìn thấy họ hôn nhau, cô bé đã hỏi: "Anh đã không... Anh đã không thực sự "mây mưa" với cô ta chứ?"
Mặn hơn cả muối rồi
Namor trả lời: "Một quý ông sẽ không cần nói. Một vị vua phải kín đáo rất nhiều." - trước khi khoác lác về khẩu vị mang tính "quốc tế" của mình đối với phụ nữ. Tức theo ta hiểu, thì khẩu vị của hắn có thể hợp với tất cả các loài, và hắn có thể thấy 1 cá thể nào đấy sẽ hợp gu của hắn, bởi vì hắn là vua.
Tuy nhiên, ở cuối issue, Namor đã tiết lộ rằng cô bé Hope không phải gu của hắn, và Hope đã giật mình hỏi hắn rằng "Đợi đã, gì cơ? Anh chỉ thích quan hệ với một con SÁN DÂY hả!"
Hắn... chê cả 1 cô bé xanh mơn mởn như Hope
Dĩ nhiên Namor đã thừa nhận điều đó. Tức hắn là loại có khẩu vị mặn thật.
2. Aquaman - Thánh Phang của biển
Là vua của Thất Hải, Arthur là 1 người vô cùng đào hoa. Danh sách người tình của anh có rất nhiều nữ nhân thuộc hàng sắc nước hương trời. Dĩ nhiên là ngoại tình cũng có luôn, nhất là trong giai đoạn Pre-Flashpoint. 
Trong Aquaman (1994) #11, trong lúc giận dữ và mất kiểm soát, anh lên cơn đập phá đồ đạc thì Dolphin đã an ủi anh. Trong lúc vợ chồng ly thân (Mera giận anh vì đã để con trai của 2 người bị Black Manta giết hại), Arthur liền xiêu lòng trước sự cưa cẩm của cô đào xinh mơn mởn này và cả 2 người đã hành sự. Nhưng khi còn chưa kịp ra khỏi giường, Mera đã về và bắt tại trận. 
Bị Mera bắt quả tang
Quái nhất là, Dolphin xông lên trước để đánh ghen với Mera, mặc dù cô đang ở vị trí là "bồ" của chồng Mera. Sau này, cô trở thành vợ của Garth, tức Tempest, đệ tử của Arthur. Đến Rebirth thì chuyện tình của cô với Arthur cũng suốt thành thuyền, nhưng chỉ mới dừng lại ở mức vuốt má.
Một tình huống khác là với cô em gái cùng cha khác mẹ với anh - Deborah 'Debbie' Perkins a.k.a. Deep Blue khi họ chưa biết họ là anh em. Nhưng may thay, mọi chuyện chưa đi quá xa thì Atlan (Atlan New Earth, cha của Aquaman thời này) đã nói toàn bộ sự thật. Debbie chấp nhận rời đi. Nếu không phải vì tình hình chiến sự căng thẳng thì có lẽ Arthur và Debbie đã loạn luân rồi.
Debbie quyến rũ Arthur trong Aquaman (1994) #55
Bắt đầu từ new 52, những bê bối giảm dần đôi chút nhưng không có nghĩa là không có. Ngoài những cô nàng thời Pre-Flashpoint đó, thì còn nhiều cô có vẻ ngoài hơi "không-được-đẹp-cho-lắm" đã góp phần tạo nên bê bối giường chiếu của anh. Đầu tiên là trong Aquaman (2011) #45. 
Khi Arthur dùng phép thuật dịch chuyển để tẩu thoát, anh đã vô tình đến một thế giới của chủng tộc alien thuộc Thule (một thế giới mà sau này Arthur quyết định "hủy diệt" để bảo vệ Atlantis). Arthur đã yêu cầu được gặp thủ lĩnh và anh đã khen thầm trước vẻ ngoài của cô ấy. Theo anh, đó là một nữ hoàng "uy phong, vương giả, xinh đẹp, cô ấy gợi cho tôi nhớ về Mera". Dĩ nhiên, thật tuyệt khi Arthur đã không quyết định quất luôn bà nữ hoàng này để "ngoại giao".
Nữ hoàng của Thule
Tuy gọi là mặn, nhưng thực chất đó có lẽ là góc nhìn thẩm mĩ của vương giả. Arthur Curry vốn là 1 vị vua, vì vậy mà anh ấy có thể thấy những nét đẹp mà người thường không thể thấy. Nhưng những chuyện lạ xoay quanh chuyện "giường chiếu" của anh không chỉ có thế.
Trong Martian Manhunter (2015) #5, khi ở tại một bãi biển thuộc Ghana (một quốc gia tại Tây Phi) thì anh tìm thấy 1 cô gái Ả Rập đang bất tỉnh mà anh cho là... Martian Manhunter, a.k.a. J'onn J'onzz. Tỉnh dậy, "cô" nhào tới cưỡng hôn anh, "mạnh mẽ" đến mức anh ngã nhào ra cát. Tuy nhiên, anh đã kịp bình tĩnh lại khi 1 người đàn ông lớn tuổi, với tiếng nói của J'onzz lên tiếng trấn an anh. 
Arthur và Martian Manhunter
Ông ta xưng mình là "Mould", và gọi cô gái Ả Rập đó là Pearl. Họ là hai khía cạnh của Martian Manhunter, với "Mould" đại diện cho "đầu", trong khi "Pearl" đại diện cho "trái tim". Arthur tỏ ra hoang mang thực sự, đầy ngại ngùng bối rối và nói rằng anh... thích J'onn như 1 người bạn hơn, nhưng sẽ giúp họ nếu họ muốn. Khi lời nghị của anh bị từ chối một-cách-duyên-dáng, anh trở về đại dương, còn hai người kia thì đi đến một chiếc xe jeep gần đó và rời đi.
J'onn vốn được coi là nam giới trên sao Hỏa, và có nghĩa là cảnh hôn nhau giữa Arthur với Pearl có thể xếp vào hàng đam mỹ.
Ngoài ra, còn có 1 tình huống dở khóc dở cười khác, đó là Aquaman từng... xxx cùng em vợ mình, trong Aquaman (2011) #44.
Khi đó, vì 1 lí do kì quái nào đó mà người yêu của anh - Mera cho anh 1 chưởng, gán cho anh là tội đồ, phát lệnh truy nã khiến anh phải trốn chui trốn nhủi. Vào 1 ngày hơi đẹp trời, sau thời gian lẩn trốn thì anh lẻn vào cung gặp Mera. Tuy đang căng thẳng, nhưng vì tình yêu mà cả 2 kéo nhau lên giường hành sự phầm phập. Xong việc, anh vừa mặc quần xong, ngó ra thì thấy... 1 kẻ không phải Mera đang nằm trên giường mình.
Cảnh... dạo đầu của Arthur và "Mera"
Hóa ra, mụ đàn bà đó là Siren, em gái của Mera. Mera thực sự đã bị Siren bắt nhốt, còn cô ta thì dùng thuật mà cải trang thành. Do người Xebel có hiểm khích với Atlantis và tự cho rằng Xebel mới xứng đáng thống trị thất hải, nên Siren dùng trò này để hãm hại anh.
"Dạ em chào anh rể"
Trong thời điểm đó, dù chưa kết hôn nhưng Mera đã được coi như Hoàng hậu. Có nghĩa là Arthur hoàn toàn đã ngoại tình với đối tượng là em vợ mình, và các bạn có thể đặt tên cho tình huống này thế nào cũng được.
-Yasha, form HQ with love!-