Hẳn là các anh em luôn đau đầu suy nghĩ các ngày lễ trong năm phải tặng quà gì cho các chị em. Bài viết này không biết có quá muộn cho ngày 20/10 không :)

Phụ nữ không hề phức tạp như bạn nghĩ - tôi thề. Cái ảnh phía dưới chỉ là mị dân thôi, chỉ cần nắm bắt một số quy tắc nhất định bạn sẽ biết cách làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc.


Nếu muốn hiểu hơn về phụ nữ các bạn hãy đọc cuốn "đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim". Còn hôm nay tôi chỉ muốn đề cập đến vấn đề chọn quà cho phụ nữ thôi ha.


Các bạn có cảm nhận gì khi nhìn những bức ảnh trên?

Có những niềm hạnh phúc chỉ giản dị nhiêu thôi đó. À giờ mới để ý cả 3 bức ảnh trên đều tặng 1 bông hoa i như nhau thì phải. Hãng hoa này bán chạy phết, lại còn Marketing tốt nữa :))

Quay lại vấn đề, với con gái điều làm họ cảm động nhất là cảm nhận được sự chân thành khi bạn tặng món quà đó. Bất kể nó là gì (đắt hay rẻ, xấu hay đẹp, hào nhoáng hay giản dị) thì đều cần phải có sự chân thành. Một cô gái sẽ không bao giờ thấy buồn khi chiếc bánh bạn làm tặng cô ấy xấu xí; nhưng cô ấy sẽ rất buồn khi chiếc bánh đẹp đẽ kia là bạn đặt hàng online và thuê ship đến cho cô ấy cho xong chuyện. Cô ấy sẽ không bao giờ buồn nếu bạn tặng bó hoa Tigon gói vội mà bạn đã cố công tìm bằng được chỉ vì cô ấy đã từng nhắc qua với bạn là cô ấy thích; nhưng cô ấy sẽ buồn nếu bó hoa được gói sẵn đẹp đẽ được mua ngoài hàng và thậm chí bạn còn mua nhầm thứ hoa mà cô ấy ghét. Cô ấy sẽ không bao giờ buồn nếu bạn chẳng có món quà gì đặc biệt cho cô ấy cả, chỉ là bạn đã chuẩn bị sẵn một bữa ăn chờ cô ấy ở nhà và dành trọn cho cô ấy 1 hôm trọn vẹn; nhưng cô ấy sẽ rất buồn nếu bạn đưa cô ấy đến một nhà hàng sang trọng, ăn uống và chụp vài cái ảnh checkin sang chảnh và đi về như bao lần khác. 

Tôi chỉ lấy những ví dụ đơn giản vậy thôi. Còn chọn quà như thế nào là tùy ở các bạn nhé. Và nhớ một điều là con gái không cần những ngày đặc biệt, bởi vì với họ ngày-nào-cũng-đặc-biệt. Goodluck guys :)

À nhớ là người đầu tiên mà các bạn nên dành một ngày thật ý nghĩa cho "cô ấy" chính là Mẹ đó ạ! 

Chúc các bạn nữ có một ngày 20/10 thật vui vẻ. Ai cô đơn thì hãy tự làm mình thật xinh đẹp và hạnh phúc ha ;)