11. Kamen Rider W
Futto, thành phó "gió" mộng mơ với biểu tượng là những tubin cánh quạt, nhưng bên trong thành phố có những nhóm người buôn bán ngầm Gaia Memory - một món đồ có khả năng giúp cho người dùng có khả năng siêu nhiên, từ đó gây nên những vụ án khiến cho giới chức cảnh sát phải bất lực, tuy nhiên có 1 người... à không, 2 người mà bạn có thể nhờ cậy vào, đó là Hidari Shoutarou và anh bạn cộng sự Philip. Cùng với nhau, hai-thám-tử-trong-một này sẽ vạch mặt hung thủ ẩn nấp đằng sau bí ẩn của vụ án và bảo vệ an bình cho Futto.

12. Kamen Rider OOO
Hino Eiji, một anh chàng vô gia cư, độc thân,...cái gì anh cũng ko có ngoài một cái quần :))) Khi những con quái vật Greeed thức tỉnh sau 800 năm yên giấc, chúng triệu hồi đồng loại nhờ lòng tham của con người. 1 cánh tay bí ẩn giao cho cậu OOO Drivers cùng với những chiếc đồng xu để chiến đấu lại Greeed dưới danh nghĩa là Kamen Rider OOO.

13. Kamen Rider Fourze
Tuy chỉ là mới là ngày nhập học đầu tiên của Kisagari Gentarou nhưng cậu ngay lập tức đã trở thành Kamen Rider Fourze và chiến đấu với lũ quái vật Zodiarts. Trong những tháng ngày học tập dưới mái trường Amanogawa, cậu đã tiếp xúc nhiều học sinh với đủ thể loại tính cách khác nhau và rồi kết thân với họ. Cùng với nhau, họ sẽ khai phá những tiềm năng ẩn chứa trong vũ trụ bao la.

14.Kamen Rider Wizard
Trong mỗi người đều ẩn chứa khả năng tiềm tàng để khai mở cánh cổng dẫn đến nguồn ma lực dồi dào nhưng nó chỉ mở ra khi con người gần chạm đến nỗi tuyệt vọng , nếu không làm chủ được bản thân thì sẽ bị chính thứ sức mạnh ấy chiếm lấy thể xác và trở thành những con quái vật Phantom. Với thời buổi công nghệ ngày càng tiến thì những thứ thuộc ma thuật như bọn chúng chả khác nào nỗi ám ảm kinh hoàng, nhưng chúng ta vẫn còn 1 con người sử dụng pháp thuật với lòng nhiệt huyết, xua tan những nỗi tuyệt vọng... 

15.Kamen Rider Gaim
Câu chuyện xảy ra ở thành phố Zawame, những thanh niên nơi đây lập nên các nhóm nhảy tự do, họ thi thố, tranh tài với nhau giành giật thứ hạng. "Invess game" là 1 trò chơi phổ biến giữa các nhóm khi muốn so tài tranh hạng với nhay bằng cách sử dụng các ổ khóa "Lockseed" triệu hồi những con quái vật đến và để chúng chiến đấu với nhau. Nhưng cũng từ những cánh cổng triệu hồi đó, 1 thế giới bí ẩn dần dần kết nối ngầm với thế giới chúng ta mang theo đó là những nguy hiểm rình rập... 

16. Kamen Rider Drive
Tomari Shinosuke, trong 1 lần tham gia truy bắt tội phạm đã vô tình gây thương tích cho đồng nghiệp nên đã bị giáng chức, giờ đây anh là thành viên của đội lực lượng cảnh sát đơn vị đặc biệt ( nghe tên oách thế thôi chứ trong sở chả ai thèm để ý ). Tuy đã gây ra lỗi lầm trong quá khứ nhưng giờ đây đang đứng trước một cơ hội mới khi được Belt-san tin tưởng giao cho anh khả năng biến thân thành Kamen Rider Drive để tiêu diệt 108 Roidmude - những con robot trong hình hài quái vật đang gây náo loạn thành phố.

17.Kamen Rider Ghost 
Vào ngày sinh nhật thứ 18 của Tenkuji Takeru, cậu nhận được quà sinh nhật từ người cha quá cố là 1 eyecon ( nhãn hồn ), nhưng nó đã thu hút 1 con quái vật Gamma đến nhằm chiếm lấy eyecon đó, Takeru vì bảo vệ nó mà bị giết chết, xuống dưới suối vàng ( tui cũng chả biết gọi chỗ đó là gì nữa ) cậu gặp 1 lão nhân và được mách bảo rằng hãy trở lại nhân gian tìm kiếm 15 eyecon của các vĩ nhân trong quá khứ, khi chúng hợp nhất với nhau thì cậu sẽ được ban cho 1 điều ước, nhưng đừng để eyecon rơi vào tay Gamma. Cậu được ban cho mạng sống kéo dài 99 ngày và trở thành Kamen Rider Ghost... 

18. Kamen Rider Ex-aid
Một bệnh dịch mới bùng phát - bệnh do game, nạn nhân dính phải loại virus này sẽ dần dần tan biến và được thế chỗ bởi con quái vật từ game mà nạn nhân nhiễm phải. Từ đây cơ quan CR được lập ra với mục đích chữa trị cho các trường hợp đặc biệt đó. Houjou Emu, 1 thực tập sinh của khoa nhi tại bệnh viện đại học Seito, anh vô tình có khả năng sử dụng Gamer DriverRider Gashat. Cùng với dàn bác sĩ với tính cách quái gở, anh sẽ cố gắng cứu lấy các bệnh nhân và tìm các chấm dứt bệnh dịch này.

19. Kamen Rider Build
Đã thấm thoát 10 năm trôi qua, kể từ cái ngày nhân loại phát hiện hộp Pandora từ Sao Hỏa và mang về Trái Đất, bên trong chiếc giải phóng ra dãy tường cao vời vợt chia nước Nhật thành ba phần là Touto, Seito, Hokuto. Cũng tại Touto, những con quái vật được gọi với cái Smash từ đâu xuất hiện gây ra bao nhiêu hỗn loạn và nhà vật lý thiên tài - Kiryu Sento - Kamen Rider Build sẽ chiến đấu vì hòa bình cho Touto.

                                                                                                                                             
+ Vậy là các bác đã biết từ trước đến nay có bao nhiêu Kamen Rider rồi, tuy vẫn còn thiếu một số nhân vật khác từ những bộ 1 tập nhưng tui sẽ cố gắng giới thiệu họ trong các bài viết khác nhé !
+ Khi tui viết xong bài này thì Grease đang được debut đó ! Phim thì ngày càng căng thẳng rồi nhưng phần kịch tính thì cũng không kém, biết đâu tui sẽ làm 1 bài nêu giả thuyết, plot twist của mình không chừng vì thực sự mà nói tui đang dồn nghi ngờ lên Misora !!! Cũng muốn viết ngay bây giờ lắm nhưng ngẫm lại thì thấy mình vẫn chưa đủ lập luận thôi huehue :))) 
+ Bác nào muốn tôi viết bài thảo luận về nhân vật mình thích thì cứ comment phía dưới nhé, không nhất thiết phải là nhân vật chính, phản diện đâu, ai cũng được ! Make KR great again !!!
See U !!!