Lan Hạ hay Hạ Long?
Đây chắc là tour mình u mê nhất tới thời điểm hiện tại (ủa mà hiếm khi đi tour 🤣).
Sau khi xem các bài review thì tụi mình chốt tour Lan Hạ thay vì Hạ Long. Tour ngày cho người Việt sẽ đi từ 8-15h nhưng may mắn tụi mình chọn tour cho mấy bạn tây để trải nghiệm nhiều hơn (8-17h)
1.    Vì thời gian thong thả nên thuyền lững lờ trôi, ngồi thư thái ngồi phơi nắng, ngắm nhìn bức tranh thủy mặc từ từ hiện ra trước mắt
2.    Ghé xem ngư dân nuôi cá như thế nào, cá bao nhiêu tuổi, cho ăn làm sao, tên ẻm là gì nữa 🤣….
3.    Chèo kayak chặng xa hơn và hoang sơ hơn so với tour Việt. Đoạn qua hang gần sát mặt nước, k thấy ánh sáng và phải thụp hết người xuống chỗ ngồi của chiếc kayak quá là thú vị
4.    Nhảy từ tầng 1 của thuyền với…áo pháo, mấy bạn tây không phao nhảy từ tầng 2, quá là đã, rồi lại thảnh thơi thả trôi mình giữa biển
5.    K sóng điện thoại, chỉ có tiếng sóng biển, tiếng nhạc nhè nhẹ và cảnh vật hùng vĩ mở dần ra. Cảm giác yên bình và tận hưởng từng khoảnh khắc. Dính cái ghế k muốn rời 😊
Đi tour này sẽ bất tiện là hết giờ tàu chạy về bờ nên phải ở lại thêm 1 đêm trên đảo hoặc thuê xe chở ra bến tàu và thuê cano từ đảo về bờ về. Đi thuyền qua đảo mất cả tiếng mà đi bằng cano có 10-15p, giá sẽ chênh lệch nhưng mà cũng đáng trải nghiệm, nếu đi đông thì cano là chân ái.
Anh HDV thì nói tiếng anh siêu đỉnh và duyên dáng, anh giới thiệu tour thì vui tính. Túm váy lại cái tour quá là tuyệt vời
Thời gian còn lại ở HL thong dong ăn các món địa phương, ghé quán cf view biển nhìn ngắm mây trời, lại u mê tập 2 :)))
HL nổi tiếng đắt đỏ nhưng rà mấy quán đặc sản địa phương ăn ngon mà giá cũng ổn áp nữa. Di sản thiên nhiên thế giới, 1000 lần nên đi và quay trở lại ạ
Amazing Lan Hạ :))))))
Amazing Lan Hạ :))))))