3 năm trước, cuộc chiến Release The Snyder Cut mới vừa bắt đầu. Sau thất bại thê thảm của Justice League 2017, cộng đồng DC đã lan truyền tin đồn về bản gốc thực sự của Justice League, ta đã tham gia hashtag #ReleaseTheSnyderCut trong group "Hội hâm mộ Marvel và DC", hết post này đến post khác, post deep có, post info có, post nhảm cũng có luôn, đăng đều đều, kể cả khi có rất nhiều cmt bảo là "vô ích thôi", "không có đâu", "chỉ là tin đồn", ta vẫn "như một thói quen" gắn hashtag vào mọi post. 
Ta thừa nhận là lúc đó ta cũng không nhiều hy vọng lắm, nhưng ta đã chờ các vị Thần ta dõi theo từ ngày còn nhỏ team up lên live action suốt 20 năm, ta không thể chấp nhận Thánh Thần của mình fail như vậy, trailer Justice League 2017 cùng nền nhạc "Come Together" ngầu lòi thế kia mà. Rồi dần dần, những tia sáng cũng bắt đầu hé lộ, ban đầu là những dòng trạng thái úp mở của Lord Zack, rồi sau đó là những hình ảnh leak từ hậu trường Snyder Cut rồi đến cả Lord Zack cũng xác nhận sự tồn tại của Snyder Cut và đăng những tấm ảnh chứng mình trên trang cá nhân của mình, và nhanh chóng như phản ứng hạt nhân dây chuyền, liên tiếp các diễn viên và thành viên đoàn phim lên tiếng xác nhận Snyder Cut, Jason Momoa còn được Lord Zack cho xem full Snyder Cut. 
Jesabel on Twitter:


Đọc thêm:

Kể từ đó cuộc chiến bùng cháy lên hơn bao giờ hết, mỗi sự kiện comic hay phim ảnh đều có hashtag #ReleaseTheSnyderCut yêu cầu WB phải công chiếu, fan DC còn chơi lớn, thuê máy bay kéo băng rôn có hashtag bay trên trời, thuê hẳn 1 biển quảng cáo ở Quảng Trường Thời Đại chỉ để đăng hashtag, đủ để thấy các fan DC trung thành với những vị Thần đến mức nào. 
Justice League' Director Zack Snyder Thanks Supporters of # ReleaseTheSnyderCut


projectcomiccon hashtag on Twitter


VERO: Zack Snyder thanks fans for putting up a #ReleaseTheSnyderCut  billboard in Times Square.


Batman-News.com on Twitter:


Đọc thêm:

Còn về phần ta, suốt 3 năm, trong công ty ta chỉ có ta và một bé là fan DC, còn lại là... fan MCU, lúc đó MCU đang ở thời kỳ đỉnh cao, nên họ liên tục mỉa mai, châm chọc ta về Snyder Cut, bảo rằng đó là ảo tưởng và DCEU chỉ đang bấu víu vào hào quang của The Dark Knight Trilogy, "dark deep" không tới, dẹp hết cho rồi, có người còn nhại lại điệu bộ lẩm bẩm "phải có chứ" của ta trong lúc thấy ta đăng bài có hashtag vào giờ nghỉ trưa. Họ chọc tức ta mỗi khi có dịp nói về phim ảnh trong suốt 3 năm. Nghĩ lại cũng buồn cười.
Và năm 2020, HBO Max đăng trailer Justice League Snyder Cut lên kênh Youtube của mình bài hát Hallelujah bình thản xuyên suốt những pha chiến đấu trong trailer như tiếng gọi của Thánh Thần. Đoán xem điều gì xảy ra, họ im lặng hết. Còn ta thì share ngay trailer, cuộc chiến 3 năm đã giành thắng lợi. Chúng ta chờ thêm 1 năm để được chiêm ngưỡng những vị Thần Justice League.
Mọi người xứng đáng nhận được nhiều hơn, họ xứng đáng nhận được phần thưởng cho lòng tin của mình - The Dark Knight