Mấy năm trước trước trong nhóm mình có một cuộc tán dóc về chiện cưa gái, tình cảm này nọ, thì có đoạn nó như thế này:
-"Ê anh, anh nghĩ sao về mấy thằng thay vì làm quen trực tiếp thì nó đến nhà nhỏ đó xin phép bố mẹ nhỏ đó cho làm quen con gái họ?"
-"Mấy thằng dở hơi, chú mày hỏi lạ. Thế có bao giờ mày hun một đứa con gái mà xin phép nó trước chưa?"
Cái lúc đó mình nghĩ hóa ra là vậy, con gái thích bất ngờ mà, với lại chuyện tình cảm tự nhiên cái hôn, cái nắm tay mà nói huỵch toẹt: "Em ơi cho anh hun cái nhé?" thì còn gì hay. Chả có biết tế nhị hay khéo léo gì cả. 
Thế rồi mấy năm sau mình đọc được lời khuyên của một chuyên gia đã có vài chục năm kinh nghiệm tình trường ở nhiều chiến trường khác nhau (Kim tự tháp, threesome, gangbang) với vô số cô gái thì ổng bảo:
"Tốt nhất là hun con gái khi họ đã đồng ý."
Đôi lúc cái hun bất ngờ nó phản tác dụng, đang ngồi lo lắng, bất an, tự nhiên thằng đó quay qua hun cái, không thấy thích mà còn thấy...ghê tởm. Nhỏ đó chưa tát cho là may.
Thế rồi mình lớn hơn một chút và mình nhận ra rằng cả hai lời khuyên đều đúng, và thêm nữa là mình nhận ra hun con gái là cả một kỳ công!

Môi con gái

Hun không chỉ là dí môi vào nhau rồi đá lưỡi là xong, nếu một anh trai chỉ nghĩ đến như thế thì hẳn anh ấy sẽ mãi là....anh trai. Không, hun rất là một thứ rất là kỳ công đấy. Bạn đã nghe đến câu "Nghề chơi cũng lắm công phu" rồi chứ, chơi...à không cưa con gái cũng thế, và hun bản thân nó cũng rất công phu. Và để bắt đầu chơi mảng này phải nhìn vào môi con gái.
Hun với con gái nó là biểu tượng. Con gái rất thích tính biểu tượng, mặc dù đối với con trai cái này nghe rất là lạ đời, nhưng mà thực sự như vậy. Bạn thấy quảng cáo cho nữ ấy, toàn là: "Đây là biểu tượng của tình yêu", "đây là biểu tượng của sắc đẹp", "cái này là biểu tượng cao quý cho...". Con gái họ thích toát ra bản sắc của mình thông qua các biểu tượng. Mấy em học sinh nữ thì dùng "Cung hoàng đạo" (ôi cha mẹ ơi), người lớn hơn chút thì dùng dây chuyền, vòng tay, còn có tiền, chất chơi trong máu thì chơi xe, chơi trai luôn. Thường thì họ sẽ xài nước hoa. Nếu họ muốn cho người ta cảm thấy họ là người tươi trẻ, tràn ngập sắc xuân thì họ dùng hương Lombre Dans L''eau, còn muốn cho thấy mình là người cứng cáp, gai góc, cá tính mạnh thì họ phủ một lớp hương Tom Ford Black Orchid lên bộ đầm đỏ của họ. 
Tương tự như vậy với môi. Đối với con gái môi là biểu tượng gì đó thì...mình không biết, nhưng họ thích tô son môi vì mỗi màu son nó giúp họ toát ra vẻ riêng. Họ đi chơi với con trai họ tô son môi lên như là để đánh tín hiệu ngầm vậy. Họ thích son đến mức son như là thứ, sau sắc đẹp, giúp họ nhận diện được họ là ai. Nó là một phần vô hình của cuộc sống họ. 
Nhưng son không chỉ là để giúp họ thể hiện bản thân, nó còn là thứ để họ đóng dấu. Họ hôn lên người họ yêu với lớp son trên môi như để đóng dấu: "Anh là của em và chỉ riêng em." Lúc đó người con trai như là một phần của họ vậy.
Son cũng là thứ tăng cường cảm xúc, đưa con người thăng hoa lên tầng cao mới. Con gái chỉ hôn môi họ thôi thì họ đã tê tê như điện giật rồi, đằng này đôi môi đó lại được phủ lớp son họ yêu quý, ví dụ như son dưỡng Blistex Rasberry Lemonade rất thơm và ngọt, thì cảm xúc như bùng nổ. Vì họ không chỉ vừa cho người ấy hun thứ mà họ cho rằng là hương vị tuyệt vời nhất, mà họ còn được thử gián tiếp hương vị ấy một cách gián tiếp qua môi người kia. 

Họ rất thích hương vị và mùi son, nếu được hẳn họ sẽ phân thân ra mà tự hun họ luôn, để cho nụ hôn đầu của họ là thứ tuyệt nhất.

Hun con gái

Vì đối với con gái hôn nó "màu mè" như vậy nên chuyện hun nó không đơn giản.
Con gái không như con trai. Con trai chỉ cần được đụng cái là lên (tinh thần), là xáp vào "tạp tạp" ngay, con gái dựa vào môi trường nhiều hơn, người ta gọi là nhạy cảm với môi trường chung quanh ấy. Dù bạn có ăn mặc gọn gàng, sơ mi đẹp, tóc vuốt keo, nhưng rủ nàng, mặc đầm xinh, ra ăn vỉa hè, ngồi cạnh chỗ mấy cây cột điện chó hay đái vào, hay là vô quán nhậu để nghe "dzô dzô" thì đến thần cupid cũng không giúp bạn có được nụ hôn thần thánh ấy.
Con gái sẽ chịu hun nếu họ đồng ý cho bạn hun, giống như chuyên gia Kim tự tháp ở trên chia sẻ ấy, nhưng cái khác biệt ở đây là bạn không xin phép cô ấy để được hun, bạn làm cho cô ấy đồng ý. Nếu tối đó họ vui, họ gặp bạn ở một nơi họ thấy đáng yêu, khiến họ thích hơn, thì họ rất sẵn sàng có tâm trạng để hun bạn.
Tốt nhất khi chuẩn bị cho nụ hun đầu thì nên rủ nàng đi uống nước ở một quán đàng hoàng, hoặc là xem phim cũng được nếu là phim hay. Cái lý do chính là tránh ăn uống. Cái món ăn dù nó có ngon thế nào nhưng khi vào mồm rồi thì nó kinh lắm, nhất là sau khi ăn bún mắm, mắm tỏi. Bạn có thể đem theo kẹo thơm CoolAir để nàng nhai trước khi hun và như thế cho nàng thấy mình là người tinh tế, có điều nhớ nhổ ra không thì vừa hun vừa tắc họng thì không hay. Ngoài ra một điểm lo ngại sau khi ăn xong rồi hun là có thể đang hun thì ợ một phát. Thật ra thì riết bạn cũng sẽ quen với mùi đó thôi, có vài mùi ợ hơi cũng thơm lạ, nhưng mà ban đầu không có vui lắm, với bạn đầu bạn sẽ không rõ nàng có chung sở thích đó với mình không nên tốt nhất là tránh. Ngoài ra vấn đề với ăn uống là đôi lúc bạn sẽ bị tào tháo rượt, lúc đó hun nàng chỉ có nàng vui. Nàng vui là vì khi bạn bị tào tháo rượt mặt bạn biểu cảm lắm, lại trông rất ngạc nhiên, hòa lẫn lo lắng, pha thêm một chút lúng túng; mấy nàng cá tính cũng thích con trai ngại ngùng chút xíu lúc hun lần đầu, trông dễ thương thế nào ấy, cho nên đừng có phá "mood" và nói rằng bạn bị đau bụng, giả vờ như có điện thoại hay gì ấy rồi lẻn ra sau "xả lũ".
Còn khi đã hun quen rồi thì bạn có thể thử hun nhau trong các điều kiện khác nhau. Bạn có thể dừng xe đợi đèn đỏ và lên vỉa hè hun trước mặt bàn dân thiên hạ, nhưng nhớ rút chìa khóa xe ra. Hoặc bạn có thể để chìa ở đó và trải nghiệm cảm giác vừa hun vừa sợ có người vác xe mình đi, rất thú vị. Bạn có thể bổ sung thêm hương vị cho các nụ hôn của mình vì dù sao son cũng không thơm lắm. Hai  người có thể ăn bún đậu mắm tôm hay sầu riêng để hun nhau, hun xong là hai cơ thể hòa vào làm một liền. Còn muốn làm cho nàng bất ngờ thì bạn có thể kiếm mấy loại son vị lạ lạ, ví dụ như son có vị bột bánh mì, đánh lên môi, nàng sẽ vừa hôn vừa liếm môi bạn. 

Các kiểu hôn


Nhưng thú vị nhất vẫn là thử các kiểu hôn mới lạ. Sau đây là danh sách một số kiểu hôn cho con trai mới biết hun đến trai có kinh nghiệm:
1. Sinh viên năm nhất. Áp môi bạn sát môi nàng cho thật lâu cho đến khi cảm thấy rất thích. Chúc mừng, bạn đã có nụ hôn môi đầu đời
2. Sinh viên năm hai. Như trên, nhưng mím môi như tạo ra một lực hút với môi nàng, khẽ thôi, kéo ra từ từ cứ như đang cố tạo ra tiếng "chụt" vậy, khiến người hun có cảm giác một chút níu kéo khi nụ hôn gần hết. Bạn có thể thêm chút muối lên môi để môi bạn dính môi nàng.
3. Sinh viên năm ba. Nghiêng đầu 90 độ so với mặt nàng, như thế hai môi sẽ đan chéo vào nhau. Kiểu hôn này đã được chứng minh trong series phim Twilight là sẽ xua đuổi những ma cà rồng khác đang dòm ngó bạn gái bạn.
4. Sinh viên năm tư. Chỉ hôn phần môi trên của bạn gái thôi. Nhấm nháp thật nhẹ nhàng, cần lưu ý là phải ăn no trước đó.
5. Cựu sinh viên. Dạo đầu nhẹ nhàng, nhấm nháp môi trên VÀ cả môi dưới. Nếu nàng vẫn trông không có vẻ hào hứng thì bặm môi thổi vào mồm nàng, lúc đó nàng sẽ tròn mắt và hiểu rằng bạn đang nghiêm túc.
6. Hôn má. Hôn má thì dễ làm, đôi lúc bạn có thể hôn má như để gửi ngầm thông điệp cho nàng: "Sao lúc nãy em dám nói anh hôi nách trước mặt bạn bè, thôi không sao anh tha thứ cho em."
7. Liếm má. Nên làm sau khi nàng tắm, không phải lúc mới chạy xe ngoài đường về. Liếm như vậy sẽ khiến nàng thấy nàng ngọt ngào như một que kem.
8. Hôn kiểu Hollywood. Vòng một tay qua eo người yêu, tay kia để lên lưng nàng, và rồi cho nàng chìm đắm vào một nụ hôm môi say đắm, mạnh đến mức nàng phải nghĩ bạn đang cố trộm răng nàng. Nếu bạn làm thành công thì đảm bảo mọi thứ chung quanh nàng sẽ biến mất trong 90 phút, trong đầu nàng không còn màu gì ngoài trắng và đen.
9. Hôn kiểu Bollywood. Bạn nghiêng đầu qua phải, nàng nghiêng đầu qua trái. Hai mắt bạn nhìn vào mắt trái nàng, rồi hai mắt bạn nhìn vào mắt phải nàng. Nàng cũng vậy. Rồi hai người lắc đầu Lặp lại như vậy với đầu bạn nghiêng qua trái và đầu nàng nghiêng qua phải. Sau đó hai bạn sẽ nằm hôn nhau trên giường vì đứng mỏi cổ.
10. Hôn kiểu máy hút bụi. Hôn nhau bình thường, nhưng đến phút cuối bạn tung chiêu (con gái thích bất ngờ mà), mở to mồm ra và nuốt môi nàng vào mồm bạn. Bây giờ chúng là tù binh của bạn, hãy dùng lưỡi tra tấn chúng.
11. Hôn kiểu Pháp. Hãy làm theo phong cách Paris, đội mũ nồi vào, nghiêng đầu và ấn môi bạn vào môi nàng như kiểu hôn bình thường. Sau đó đưa lưỡi vào mồm nàng, chọt chọt bên trong cho đến khi tìm được lưỡi nàng. Lưỡi nàng lúc đó cảm giác như kem đánh răng vậy. Vừa hôn vừa nói "Bonjour!"
12. Hôn kiểu Đức. Giống như kiểu Pháp, nhưng thay vì vừa hôn vừa nói "Bonjour", nói một từ gồm 15 âm tiết như Rechtsschutzversicherungsgesellschaften (có nghĩa là "công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ bảo vệ pháp lý"). Bạn sẽ ngất xỉu đi vì thiếu oxy, nàng sẽ phải cuối xuống hô hấp nhân tạo cho bạn, lúc nàng đưa miệng xuống nhớ đưa lưỡi vào mồm nàng. Thế là lại được hôn nữa.
13. Hôn kiểu đánh điện tín Pháp. Tốt nhất là làm nơi công cộng. Bạn lè lưỡi ra, nàng lẽ lưỡi ra. Sau đó hai người đá lưỡi nhau. Đảm bảo không ai rời mắt được hai bạn.
14. Hôn mà không hôn. Bạn có thể hôn trong lúc đang xem hai nhân vật chính trong phim lăn lộn trên giường, bằng cách gửi emoticon hình trái tim qua Facebook cho người yêu và chờ nàng trả lời.
15. Hôn kiểu Inuit. Dùng mũi bạn chạm vào mũi nàng. Chạm xong thì cạ lên cạ xuống, cạ xong thì đưa mũi ra hai má hít hít. Hít ngưởi xong thì lặp lại từ đầu đến khi mũi nàng đỏ thì thôi.
Bonus: 
Spiderman Kiss
Đó là một số kiểu hôn có thể áp dụng cho nàng, có bạn nào biết thêm thì bổ sung phần bình luận nhé.
Chúc các bạn Chủ Nhật hun người yêu vui vẻ!
Husky
*hun = hôn

Đọc thêm: