Tại sao lại là Happy Note?

Bởi vì tớ dạo này cảm thấy cực kì hạnh phúc. Cảm thấy chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về những điều trăn trở của twentysomething phải mau chóng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi mình là ai và mình muốn gì. Cũng chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc nghĩ về các bạn đồng trang lứa đang làm gì, các bạn có đang làm điều gì to tát còn mình vẫn đang lông bông hay không? I think sometimes we should take it slow :''>.

Và dạo này cũng cảm thấy bản thân biết cách relax và chill trước mọi việc trong cuộc sống. Trước đây nhiều khi cứ quá gượng ép mà cuối cùng mọi sự chẳng thành lại đâm ra suy nghĩ nhiều. Chẳng phải lỗi của mình đâu nhưng cũng cứ trăn trở hoài.

Và nhận ra có một số thứ chỉ cần biết cân bằng chúng với nhau là sẽ ổn thôi. Tại sao cứ phải làm quá mọi thứ lên làm gì. Tại sao phải cho rằng cứ nghe lời ba mẹ thì cuộc đời sẽ trở thành robot, rằng đó là một điều gì đó xấu xa? Hay tại sao cứ phải răm rắp nghe lời người lớn thì cuộc đời mới có tia hy vọng ấm no hạnh phúc? Tớ phải thừa nhận rằng sẽ có những lúc chẳng thể nào thỏa hiệp được mà phải tiến lên và đấu tranh. Thế nhưng với tớ thì tớ tin rằng cuộc đời nhiều khi quá khó khăn sẽ cần những lúc phẳng lặng để tĩnh tâm, để tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Và những lúc đó hoàn toàn có cách để cân bằng mọi thứ, để tốt cho cả đôi bên :P.

Và lúc này thật sự là chỉ muốn quote vài dòng từ “Charlie’s Last Letter” trong The Perks of Being A Wallflower thôi.

“ Even if you didn't know what I was talking about or know someone who's gone through it. You made me not feel alone.  Because I know there are people who say all these things don't happen. 

And there are people who forget what it's like to be sixteen when they turn seventeen. And know these will all be stories someday and our pictures will become old photographs and we'll all become somebody's mom or dad. But right now these moments are not stories.  

This is happening. I am here and I am looking at her and she is so beautiful. I can see it. This one moment when you know you're not a sad story, you are alive. And you stand up and see the lights on buildings and everything that makes you wonder, when you were listening to that song on that drive with the people you love most in this world. 

 And in this moment, I swear, we are infinite.”