Ngày xưa các cụ vẫn hay bảo: Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng! Nhưng có lẽ giờ đây, chúng ta phải xin lỗi các cụ, vì nó chẳng đúng tẹo nào! Đơn giản:
- Tại sao hạnh phúc của bản thân lại phụ thuộc bởi 1 người khác. Trong tình yêu, nếu mình hết hạnh phúc với mối quan hệ đó, không giải quyết được thì giải thoát, tìm người phù hợp. Trong hôn nhân, đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, nếu bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ đó thì con bạn cũng sẽ không hạnh phúc đâu. Hãy hiểu, hạnh phúc là ở mình, không vì ai do ai cả!
- Phụ nữ quan trọng nhất hơn nhau ở cái đầu và một trái tim biết yêu thương. Phụ nữ tự độc lập trong tài chính bản thân, tự do làm điều mà mình muốn. Nếu chưa tìm được người đồng thuận cùng ủng hộ, hãy mạnh mẽ bước đi trên con đường của mình bằng sự hiểu biết. Và dùng trái tim biết yêu thương để lan tỏa năng lượng tích cực, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tích cực từ người khác. Tất nhiên, nếu bạn có vẻ ngoài đẹp thì càng tốt, không có may mắn đó thì hãy học cách chăm chút bản thân một tí cũng hơn.
- Tại sao phải đem nhau ra so sánh trong khi vốn dĩ mỗi cá nhân có một tư tưởng và một quan điểm riêng. Tại sao nghĩ người này chồng không tốt bằng người khác thì họ lại không hạnh phúc bằng. Giống việc không phải anh nhà giàu, nghĩa là anh đã có cuộc sống tốt hơn người kém giàu hơn anh. Mọi so sánh kiểu này đều vô cùng khập khiểng! Vì thế nếu bạn là phụ nữ, đừng nhìn chồng nhà người ta làm gì, tự nhìn mình, rồi tìm bạn đời phụ hợp cùng phát triển. Nếu chưa đủ duyên gặp đúng người , thì hãy sống cuộc đời của mình sao cho tươi đẹp nhất!
Mọi thứ trong cuộc sống xung quanh ta đều bắt nguồn từ ta <3