Phan Anh Tuấn, hay còn gọi là Huskywannafly là tác giả có số lượng followers đông đảo nhất trên nền tảng Spiderum. Anh là khách mời cho số đầu tiên của Podcast “Người Trong Muôn Nghề”. Trên Spiderum, Anh Tuấn vốn nổi tiếng với những bài viết logic, tư duy phản biện, đúc rút kinh nghiệm về việc chọn ngành, chọn nghề. 
Dù vậy, ít ai biết, ngoài đời thật, công việc của anh chính là Product Executive tại MoMo. 
NGHỀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: XƯƠNG SỐNG CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ
📌Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của một nhân viên phát triển sản phẩm là lên kế hoạch phát triển và thiết kế các tính năng cho sản phẩm IT.
📌Mức lương ngành phát triển sản phẩm chắc chắn sẽ không thấp hơn mức lương trung bình trên cả nước.
📌Làm phát triển sản phẩm thì cần hiểu quy trình, cách giao tiếp trong công ty; hiểu về lộ trình phát triển của sản phẩm; thông thạo việc nghiên cứu đối thủ và người dùng,...
Trên đây chỉ là một phần thông tin về nghề Phát triển Sản phẩm được khách mời Hushkywannafly - Anh Tuấn (Product Executive tại MoMo) chia sẻ  trong số đầu tiên của podcast “Người Trong Muôn Nghề”. 
Để có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về đặc thù ngành Phát triển Sản phẩm, cũng như các kỹ năng mà các bạn cần trang bị để làm việc trong ngành này, xin mời các bạn khán/thính giả lắng nghe đầy đủ cuộc trò chuyện của Hushkywannafly với Người Trong Muôn Nghề bằng cách truy cập các đường link dưới đây:
Lắng nghe những chia sẻ của Anh Tuấn về nghề “Phát Triển Sản Phẩm” tại đây:
Lắng nghe số podcast này trên nền tảng Spotify tại đây:
Đăng ký theo dõi kênh Podcast Người Trong Muôn Nghề tại đây: https://b.link/youtube-podcast-NTMN
Gửi câu hỏi qua Confession: https://b.link/NTMN-Confessions để nhận chia sẻ từ những ngành nghề khác nữa nhé!