Ghi chép số 6


Con người ai cũng mang những vết sẹo bên mình, câm nín giấu diếm. Không phải là không được nói ra mà biết rằng khi nói ra rồi sẽ đau tận tâm can. Nên em đừng trách anh không san sẻ nỗi đau, vì đến một lúc nào đó, em cũng sẽ chính là nỗi đau mà anh mang theo bên mình. Anh mang đến một đoạn tình cảm cho em, đổi cho em một đoạn đau thương. Đó là việc cả đời, chênh vênh.
Anh đã không còn quan tâm mọi việc về em nữa, anh cũng không còn muốn quay trở lại yêu em nữa, cho nên anh mới tuyệt tình như vậy, em cũng đừng cố gắng trở thành bạn của anh vì anh không muốn làm em hụt hẫng.
Không phải anh căm giận em đến mức loại bỏ em ra khỏi cuộc sống anh đang tồn tại, mà là chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau nữa. Thật ra không phải cứ vấn vương, căm ghét, níu kéo rồi đổ lỗi cho nhau mới chứng tỏ rằng mình đã từng yêu sâu đậm. Anh chỉ là không muốn chúng ta có bất kì lưu luyến nào ở lại.

Anh không quên đoạn tình cảm dành cho em, mà thực ra anh quên sự tồn tại của em từ lâu rồi, em cũng nên như vậy. Đừng nhắc tên hay quan tâm đến một người không còn thuộc về em và cũng không còn liên quan tới cuộc đời em nữa, như vậy sẽ hạnh phúc hơn!
3
550 lượt xem
3
3
3 bình luận