Xin chào các Nhện hữu, 
Cuối cùng thì sau dăm ba ngày tháng bận rộn với dăm ba cái quyển sách, chúng tôi cũng có thời gian ủ mưu một buổi hẹn hò cuối năm tại Hà Nội cho Spiderum. Trong khi người người dọn kho, nhà nhà dọn shop, Spiderum mong muốn "dọn" lại trong tâm trí của chính chúng tôi và các bạn—những người bạn thân thiết của Spiderum—một năm Mậu Tuất nhiều thử thách, nhiều khó khăn nhưng cũng rất nhiều niềm vui này. 
Thời gian: 14h30 ngày 20/01/2019 (vui lòng tới trước 15 phút để ổn định chỗ ngồi)
Địa điểm: Ơ Zone coffee (Tầng 1, số 60 ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội)
Số lượng dự kiến: 40 người

Gặp nhau cuối năm Spiderum: "Những người lạ rất quen" sẽ diễn ra vào 20h, Chủ Nhật ngày 20/01/2019 tại Ơ Zone Coffee

Có gì ở buổi Gặp nhau cuối năm Những người lạ rất quen này? 

Như thường lệ, một buổi offline ở Hà Nội sẽ mang màu sắc ấm cúng và cởi mở, là không gian chia sẻ sôi nổi dành cho tất cả các bạn đang là thành viên của Spiderum. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại và trò chuyện:
- Về những chủ đề được quan tâm nhất trên Spiderum trong năm 2018 vừa qua;
- Về những bài học trong năm Mậu Tuất của các thành viên: những thành tựu/vấp ngã trong học tập, sự nghiệp & tình cảm; và quan trọng là bạn đã trưởng thành hơn như thế nào? (Cùng nhìn lại một năm 2018 của Spiderum tại đây
- Bạn mong muốn gì từ Spiderum trong năm 2019 & bật mí những dự định sắp tới của Spiderum team. 
Cuối cùng, buổi "hẹn hò" này được đặt tên là "Những người lạ rất quen" bởi chúng tôi muốn các bạn sẽ thực sự mở lòng để chia sẻ với những người có mặt trong buổi gặp gỡ—những người có thể rất lạ ở ngoài đời nhưng lại rất quen ở trên Spiderum này. Mà biết đâu đấy, ai đó sẽ lại trở thành tri kỷ của nhau trong buổi này—như rất nhiều người ở Spiderum này đã từng? 
Cuối cùng, bạn vui lòng đăng ký tham gia để BTC có thể sắp xếp chỗ ngồi hợp lý nhất cho các bạn tại form đăng ký sau:
* Lưu ý: 
- Trong trường hợp có quá nhiều người đăng ký, BTC có thể sẽ phải giới hạn số lượng người tham dự dựa trên mức độ đóng góp trên Spiderum & thời gian đăng ký. Mong mọi người thông cảm vì địa điểm tổ chức chỉ có sức chứa tối đa như trên. BTC sẽ gửi email xác nhận tới các bạn tham dự trước ngày diễn ra offline. 
- Sự kiện tham dự miễn phí, bạn vui lòng gọi đồ uống (50k/đồ uống).
Hẹn gặp lại các bạn trong buổi Gặp nhau cuối năm này! 
Spiderum Team.