Tôi viết bài viết này khi tôi và những người bạn vừa thoát ra khỏi một gã fuckboiz đẳng cấp, nếu bạn đang là một tay chơi như thế, hãy bỏ qua bài viết của tôi. Còn nếu bạn muốn bảo vệ bản thân mình và những người phụ nữ tội nghiệp xung quanh xin hãy ở lại cho đến cuối bài viết này , tôi chắc chắn sẽ làm bạn thấy khá hơn.
Nguồn: pinterest
Nguồn: pinterest

Thế nào là một fuckboiz?

Nếu bạn là thế hệ geny hay genz bây giờ thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì cho lắm khi mà những anh chàng đó rất hay được réo lên qua các bài báo, qua các trang mạng xã hội hoặc phim ảnh ... Nhưng tôi vẫn phải nói lại về định nghĩa về một fuckboi ngắn gọn và dễ hiểu nhất chính là : Anh ta chỉ muốn " lên giường " với bạn để thỏa mãn dục vọng của bản thân anh ta và anh ta sẽ làm mọi cách để có được bạn rồi sau đó anh ta rũ áo bỏ đi.

Kiểu fuckboiz

Không rõ các bài viết hay các trang web khác có những định nghĩa ra sao, nhưng đối với tôi thì fuckboiz chỉ có thể chia làm hai kiểu thôi. Đó là: Cho một lần và Cho nhiều lần. Thật buồn khi phải báo cho bạn một tin là dù anh ta có là kiểu nào thì anh ta vẫn sẽ bỏ rơi bạn thôi. Thức tỉnh nhé.

Kiểu 1: fuckboiz cho một lần

Nếu bạn gặp phải kiểu này thì chúc mừng bạn đã bị "out game" quá sớm. Rằng ngay sau khi mà anh ta đã "lên giường" với bạn thì anh ta sẽ bỏ đi ngay lập tức, dù bạn có là ai đi chăng nữa. Bạn xinh đẹp ? bạn khéo léo ? bạn giàu có hay bạn quyền lực... Tất cả anh ta đều sẽ "say no" cả thôi vì bởi lẽ với anh ta chuyện đó đã xong, cảm giác tình dục qua đi, anh ta không hề muốn bất cứ điều gì từ bạn nữa. Điều này tôi khẳng định hoàn toàn đúng, một trong số những cô bạn ngốc nghếch của tôi đã gặp phải hắn, cô ấy nói: " Tao ngồi dậy , nhìn anh ấy mặc lại quần áo ,mặt vô cảm xúc không hề nhìn đến tao dù chỉ một giây. Tao thật không thể ngờ rằng người con trai hôm qua vẫn còn nói yêu tao, còn chạy xe cả hàng trăm km chỉ để mua đồ ăn vặt cho tao... Bây giờ lại coi tao như mộ vật thể lạ và bỏ đi. "

Kiểu 2: fuckboiz cho nhiều lần

Đó sẽ là anh ta vẫn muốn gặp bạn ở nhiều lần "lên giường" tiếp theo nữa, chỉ cần anh ta muốn. Nếu bạn gặp phải kiểu này thì cũng chẳng khá hơn gì kiểu thứ nhất đâu, có thể bạn vẫn sẽ được chiều chuộng vẫn sẽ được anh ta cư xử dịu dàng ... Nhưng điều tệ ở đây là bạn sẽ bị phụ thuộc vào hắn, hắn sẽ coi bạn là một món hàng như shoppe, lazada... bởi bạn đặt là có :))) Cứ tiếp diễn như thế , cho đến một thời điểm nào đó , anh ta cảm thấy đã quá chán với bạn rồi thì anh ta sẽ "say bye" bạn thôi và chỉ có bạn ở lại với thân xác khô héo và tuyệt vọng.

Điểm chung của 2 kiểu fuckboiz trên là :

Thứ 1: đó là các anh chàng fuckboiz đều "leave you alone anytime" . Thứ 2: là anh ta sẽ không bao giờ để cho bạn chán anh ta trước, điều này dễ hiểu thôi, anh ta coi bạn như một con mồi và sẽ khó có thể để vuột mất nếu như anh ta k muốn.
Và cánh duy nhất để phân biệt hai kiểu này đó chính là anh ấy có còn muốn gặp lại bạn cho lần sau không, nếu có thì chắc chắn anh ta thuộc kiểu 2.

Những hành động mà anh ta sẽ thực hiện để có được bạn

Tôi không thể bàn hết đến việc anh ta sẽ tán tỉnh bạn theo cách nào vì mỗi người sẽ đều có những hành động và những hướng đi khác nhau , nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh được những điểm chung sau đây:
Anh ta sẽ có thể sẽ không thường xuyên xuất hiện, nhưng sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần và luôn tạo cho bạn cảm giác rằng bạn sẽ luôn có anh ta. Hay nói cách khác đó là anh ta tạo cho bạn “cảm giác an toàn giả”.Nhưng sau khi những cảm giác ấy qua đi thì bạn sẽ nhận lại những ngờ vực những hoang mag và thậm chí là những suy nghĩ tiêu cực khi nghĩ đến việc anh ta rời đi, anh ta đang làm gì? ở đâu? Với ai?...
Anh ta luôn luôn rất gần gũi nhưng thực tế lại xa vời vợi. Có thể nhé, anh ta sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều câu chuyện tận đáy lòng anh ta, về gia đinh anh ta , về bạn bè anh ta thậm chí là cả về những mối tình cũ kĩ trước của anh ta nữa. Nếu anh ta chia sẻ về những người con gái đã xuất hiện trong cuộc đời anh ta về trước thì đó luôn là những cô gái xinh, những cô gái giản dị và những cô gái đó đều bỏ anh ta đi. Còn nếu anh ta thường xuyên nói về chuyện gia đình và đặc biệt anh ấy ghen tị với ba của anh ta vì có được mẹ anh ta thì thực sự tội nghiệp cho bạn, anh ta 90% là fuckboiz. Hãy đọc bài viết dưới để hiểu hơn về nguyên nhân hình thành một fuckboiz nhé
Anh ta hội tụ đủ cả sự ga lăng và tinh tế, anh ta luôn biết bạn cần gì và luôn đáp ứng mọi thứ bạn muốn nếu trong tầm kiểm soát của anh ta.Bạn sẽ cảm thấy bạn thật đặc biệtvới anh ta nhưng thực tế thì không , với anh ta thì ai anh ta cũng đều làm vậy cả nếu là đối tượng của anh ta.
" That what they do okay ? They act like they love you. they act like they will be there forever. And then one day, they'll pack up all the stuff and move away and take your love with them. " (Đó là những gì họ làm ổn chứ? Họ hành động như thể họ yêu bạn. Họ hành động như thể họ sẽ ở đó mãi mãi. Và rồi một ngày nào đó, họ sẽ thu dọn tất cả đồ đạc và chuyển đi nơi khác và mang theo tình yêu của bạn.)
Bài sau tôi sẽ nói thêm về câu chuyện của tôi và những người bạn của tôi đã gặp phải, một anh chàng fuckboiz tinder có lẽ sẽ không xa lạ gì phải không ? Nhưng cũng khá thú vị đấy bởi anh ta không nhận được bất cứ thứ gì từ tôi cả. Và làm thế nào để tôi thoát khỏi anh ta? Nếu bạn quan tâm, hãy follow !