Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


Khoa Học chỉ ra rằng nội tiết tố sinh dục ở Nam là Testosterone và Nữ là Estrogen là hai Hormone hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình xác lập nên giới tính, duy trì sức khỏe và bảo dưỡng cơ thể của một con người. Khi càng lớn tuổi, các Hormone này càng suy giảm dẫn đến sự lão hóa và hư hại của các bộ phận trong cơ thể. Bên cạnh hai loại Hormone này còn rất nhiều loại Hormone khác đảm nhiệm nhiều vai trò trong cơ thể. Người có hàm lượng Hormone cao thường sẽ là người cực kỳ khỏe mạnh, vạm vỡ, tươi tắn. Trái lại, người suy giảm các nội tiết tố thì cơ thể xấu xí, còi cọc và mất sinh lực.
Nghiện sex là một trong những nguyên nhân chính gây ra hội chứng suy giảm Hormone trong cơ thể khiến con người ta trở nên bạc nhược, tiều tụy, uể oải dần. Cơ thể đã yếu đuối thì tinh thần cũng suy hao. Đây là sự tương quan giữa cơ thể và tinh thần. Khi cái nhu cầu đến và đòi hỏi thì cũng là lúc các Hormone hừng hực nhất trong cơ thể. Ở đây, chúng ta có các cách xử trí. Một là sex để giải phóng lượng Hormone đó để thư giãn. Hai là vận động nặng như tập tạ, chạy bộ, thể thao để cơ thể dùng hết các Hormone đó đưa vào cơ và cảm giác bức bách tình dục lúc ấy tạm chấm dứt. Ba là đối diện với cảm giác đó, ý thức những tác hại của nó như người nghiện ma túy tới cơn cần cắt thuốc vậy. Nó muốn thì kệ nó, ta bị bí bách thì quyết thắng nó vài lần. Cách thứ hai và cách thứ ba là hai cách hợp lý hơn tuy cực hơn. Vì chúng ta nên nhớ, nhu cầu sex luôn cao hơn khả năng chịu đựng và cho phép của cơ thể.

Những vận động viên thi đấu thể hình trước khi lên sàn đều phải cai sex để duy trì lượng Hormone cao mà nuôi cơ bắp căng phồng. Những võ sư trước khi thi đấu cũng vậy, ai xuất tinh ra thì đòn đánh bị yếu đi liền. Những học sinh nào ít thủ dâm đều có thành tích học tập rất cao vì sex cũng làm teo não, ức chế thần kinh và giảm sút các Hormone… Tóm lại, việc giữ gìn cơ thể ở mức Hormone cao là điều rất quan trọng và cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần.

Các sản phẩm bổ thận, sinh tinh, tráng dương, cường lực như Hào, Hẹ, Rượu Thuốc, Viên Kẽm, Thuốc Tăng Cường Sinh Lý, Thuốc Bổ Thận… đều tốt cho cơ thể và cũng cần bổ sung định kỳ nhưng đừng lạm dụng hoặc vì mục đích sex nhiều quá. Ngày xưa, tần suất sex của vua chúa rất cao vì quá nhiều người đẹp trong hậu cung vây quanh dù đồ ăn bổ luôn là thượng hạng, dù luôn có y sĩ kề bên nhưng các vị hoàng đế ngày xưa đa số chết sớm.

Theo một số cán bộ trong Ngành Phòng Chống Bệnh Xã Hội thì tỷ lệ nhiễm mới HIV/AIDS ngày càng trẻ hóa cứ 10 bạn chủ động đi xét nghiệm thì đã có 6-7 bạn bị nhiễm. Có những bạn chỉ mới 14-15 tuổi đã bị nhiễm căn bệnh thế kỷ vì sex quá sớm và không an toàn. Kỳ lạ là bao cao su đã có từ rất lâu trong lịch sử loài người vậy mà số người dùng nó lại rất ít. Vì sao vậy? Cũng vì cái dâm dục trong tâm của tất cả chúng ta nó luôn thúc đẩy chúng ta đi tìm điều mới mẻ để hưởng thụ cho lạ cho sướng. Sex quá sớm cũng chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều tệ nạn khác. Vì tình dục cũng là ma túy nội sinh. Khoái cảm của nó lớn quá sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào hệ thần kinh khiến giảm sút trí thông minh, giảm suất khả năng phản xạ và mang đến những ảo tưởng, những suy nghĩ cực đoan. Bây giờ chẳng biết ai nhiễm H nên chúng ta cũng phải hết sức dè dặt mà tốt nhất là quyết chí vượt qua dâm dục để thanh thán mà sống giữa cuộc đời này.

Nam Khoa hay Phụ Khoa là những ngành chuyên tiếp nhận và điều trị những căn bệnh khó nói của Nam và Nữ. Và ở khoa này, họ rất kinh ngạc về muôn hình vạn trạng của đủ thứ tai nạn tình dục, bệnh tình dục khó nói. Từ những bệnh căn bản nhất như Liệt Dương do thủ dâm quá độ hay Vô Sinh do nhiễm trùng âm đạo vì không giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt khi sau khi quan hệ… cho đến những tai nạn hết sức kỳ cục. Hóa ra, bề tối của xã hội cũng còn rất nhiều điều đen tối. Nghe những điều này để chúng ta sợ mà ý thức được những tác hại nặng nề mà nghiện sex mang lại.

Nghiện Sex cũng dẫn đến suy thận, đau đầu, đau lưng, mỏi gối, bại liệt, viêm nhiễm, phình tuyền liệt tuyến, ung thư cổ tử cung, xoắn tinh hoàn, tăng nguy cơ tiểu đường và bệnh tim mạch, tăng hội chứng ham muốn dùng chất kích thích, tăng triệu chứng trầm cảm và căng thẳng…

Chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn để học tập, rèn luyện, làm việc, vui chơi lành mạnh, sống khoa học và thân thiện môi trường cũng như đi tìm những lý tưởng cao cả hơn, những hoài bão lớn lao hơn mà đeo đuổi thay vì đắm mình trong Sex mong manh, đau khổ, dễ nhàm chán mà gây nghiện vô cùng. Mọi người hãy tìm tòi, nghiên cứu thêm nhiều bài viết khoa học để có cái nhìn triệt để, khách quan về vấn đề này.

KIỂM SOÁT ÁI DỤC