Một trong những hiểu nhầm phổ biến về cực khoái ở phụ nữ là các chị em chỉ có thể lên đỉnh khi cô bé được kích thích. Thực chất, phụ nữ có đến… 9 kiểu cực khoái khác nhau. Một số người chỉ đạt được một cực khoái trong một lần quan hệ, người thì có “số hưởng” hơn khi trải nghiệm nhiều loại cực khoái khác nhau và cũng có người “hẩm hiu” khi chưa từng lên đỉnh lần nào. Dưới đây là 9 kiểu cực khoái thường thấy ở phụ nữ, chị em vào check thử xem mình từng sướng rơn ở kiểu nào nhé. 😉

Kiểu 1: Cực khoái ở âm đạo

Đây là kiểu cực khoái phổ biến nhất và dễ nhận ra. Vì khi lên đỉnh, các thành âm đạo sẽ tạo ra sự xung động và cọ xát mạnh mẽ vào cậu bé.

Kiểu 2: Cực khoái qua lỗ nhị

Quan hệ qua đường hậu môn có thể gây đau đớn nhưng đối với một số cô gái, đây là con đường duy nhất để đạt cực khoái. Lý do vì trực tràng và âm đạo có chung một số dây thần kinh. Nên khi kích thích qua lỗ nhị, các dây thần kinh ấy cũng tạo cảm giác cực khoái.

Kiểu 3: Cực khoái kết hợp

Cực khoái này sẽ liên quan đến hai hoặc nhiều loại kích thích. Ví dụ, đối với nhiều chị em, khi bạn tình vừa kích thích âm vật vừa trao một nụ hôn nồng nàn có thể khiến chị em đê mê trong sung sướng.

Kiểu 4: Cực khoái ở núm vú

Núm vú là một trong những vùng nhạy cảm mà chị em thích được mân mê nhất khi làm tình. Vì lúc kích thích núm vú, cơ thể sẽ giải phóng hormone oxytocin, mang đến khoái cảm lan truyền đến hệ thần kinh, khiến chị em phải rên rỉ.

Kiểu 5: Cực khoái ở âm vật

Âm vật tuy nhỏ nhưng cực kỳ có võ. Do nơi đây tập trung hàng nghìn đầu dây thần kinh nên khi được kích thích, chị em sẽ có cảm giác ngứa ran dọc theo làn da. Ừ thì mình đọc theo lý thuyết là thế chứ chưa cảm nhận qua. Chị em nào từng trải rồi thì xác nhận giúp mình có đúng vậy không chứ tò mò phết. :))))
cuc-khoai-o-phu-nu-1

Ảnh: Canva

Kiểu 6: Cực khoái ở điểm G

Điểm G có thể vẫn còn là một bí ẩn với cánh đàn ông và cả phụ nữ. Nhưng chị em nào mà khám phá ra nơi ẩn náu bí mật này trong khu vực cấm địa thì họ có thể cảm nhận được khoái cảm mạnh mẽ do điểm G tạo ra.
Vị trí điểm G được xác định là nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng từ 3 đến 5cm. Bạn kích thích điểm G bằng cách dùng ngón tay ấn vào thành âm đạo, sau đó di chuyển ngón tay theo chuyển động xoay tròn, xoa hoặc đẩy. Vừa kích thích vừa hỏi bạn gái xem cảm thấy có thích không vì kích thước điểm G ở mỗi chị em là khác nhau.

Kiểu 7: Cực khoái ở điểm A

Một điểm gây cực khoái thú vị khác ở phụ nữ là điểm A. Nó nằm dọc theo thành âm đạo, sâu vào bên trong âm đạo, ở giữa cổ tử cung và bàng quang. Mô tả dễ hiểu hơn thì điểm A nằm cao hơn điểm G khoảng 5cm. Chị em nào luôn cần bé ciu vào thật sâu và thêm chút thô bạo mới lên đỉnh thì đúng rồi, điểm A đấy. Nếu bạn nào chưa từng lên đỉnh và chưa từng ăn chuối dài để có những cú nhấp “đậm sâu” thì có thể điểm A chính là “cái van” thần kỳ của bạn.
Để tìm điểm A thì trước tiên bạn cần khám phá được điểm G. Sau đó, bạn tiếp tục đẩy ngón tay vào sâu bên trong âm đạo thêm 5cm nữa, vừa di chuyển lên trên vừa xoa tròn. Trong lúc kích thích thì đừng quên hỏi bạn gái cảm thấy thế nào. Nếu cổ bắt đầu co thắt lại, tiếng rên gấp gáp hơn thì ờ mây zing gút chóp. Nếu tay bạn không đủ dài thì đừng lo, sex toy sinh ra để giải quyết các vấn đề này.

Kiểu 8: Cực khoái bằng miệng

Oral sex cũng có thể khiến các nàng lên đỉnh. Cái này chắc nhiều người biết rồi, mình không cần giải thích nhiều hen.

Kiểu 9: Cực khoái từ vuốt ve, ôm ấp

cuc-khoai-o-phu-nu-1

Ảnh: Canva
Có những chị em chỉ cần nắm tay hay ôm nhau thôi cũng khiến cô bé sũng nước. Họ thích được người ấy vuốt ve, âu yếm bằng những hành động gây kích thích như cắn nhẹ hoặc nhấm nháp vành tai, khẽ thổi nhẹ và thủ thỉ vào tai những lời ngọt ngào; đưa lưỡi dọc theo xương đòn ở vùng cổ. Với những người nhạy cảm, chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến họ nước nôi tràn trề.
.Ngưn.
Freelance Writer | Blogger
Blog dành cho trẻ trên 16 tuổi (mà trẻ nào biết yêu rồi cũng nên xem vì tương lai con em chúng ta): It's Real Love ❤️