Hãy bắt đầu bằng một đoạn hội thoại nhé:
A: Ê sáng khoẻ hong mày!!!!!
B: Ờ cũng được.
A: Hôm qua tao mới được tặng hai cái vé xem phim, đi hong?
B: Ừm...
A: Ê trả lời đi mày!!!! Thằng kia!!! 
B: Mày im đi!!!!! Tao mới sáng ra là ồn ào, lầm bầm miết!!! BIẾN!!!!! 
Mặc dù mình không biết kết cục như thế nào nhưng các bạn sẽ nhận ra hai điều: 
1. Người A đã bắt đầu cuộc hội thoại với một cảm xúc nhất định (cụ thể là phấn khởi) và người B tiếp nhận nó theo một phương thức vô cảm và chỉ bộc phát ở phút cuối. 
2. Cả hai người đang không tôn trọng nhau. 

VÀ TẠI SAO MÌNH LẠI NHẬN ĐỊNH NHƯ VẬY?

1. Nói về A: 
Bildresultat för bad conversation

Khi bắt đầu cuộc hội thoại, người A đã toả ra một thứ năng lượng ngầm đóng vai trò như một chất xúc tác để người kia tiếp nhận nó và thiếp lập cuộc hội thoại. Mặc dù phần trả lời còn tệ hơn trả bài của B nhưng A lại tiếp tục thúc đẩy bằng cách tăng tầm năng lượng xúc tác lên để kích thích nhưng bất thành và cuối cùng là phản tác dụng. 
Ý nghĩa: A là đại diện cho lớp người nồng nhiệt, vui vẻ, hấp tấp,... Nhưng bạn này hay có nhưng xu hướng vui vẻ quá mức và không kìm chế được bản thân. Các bạn ấy sẽ không thể kiểm soát được cơ chế nói của vùng miệng do não hoạt động quá nhanh và xử lí thông tin cực kì nhanh nhạy. Nhưng thật ra đó chưa chắc đã tốt tốt. Khả năng của các bạn là xử lí thông tin nhanh nhưng mặt trái đôi khi lại khiến thông tin chưa được hoàn chỉnh trước khi nó được xuất ra từ miệng đồng thời đến tai người khác. Thông tin đó nếu may thì sẽ đúng được toàn phần còn nếu rủi sẽ mất đi toàn phần. Và khi tất cả những thông tin bị sai lệch sẽ kéo theo nhiều hậu quả không thể lườn trước. Có một trường hợp khác là những người nóng tính. Sự lanh chanh hấp tấp cộng hưởng với cảm xúc sẽ tạo ra nóng tính. Và khi có sự xuất hiện của cảm xúc sẽ dẫn đến cao trào của mọi thứ. Có thể là điên loạn mất kiểm soát, có thể là sai lầm thật sự trầm trọng hay thậm chí là tính mạng của bản thân hoặc người khác. Đó chính là lúc lời qua tiếng lại, mọi thứ đều được chi phối bởi cảm xúc và cảm xúc phản ánh con người bạn. Bạn thường hay buông dưa lê xì xầm về người này, châm chọt về người kia hay bàn tán tung tin tung quả mù về những cặp đôi này nọ lọ chai. Mình nói thật đấy, mình khinh. Các bạn chỉ thấy được bề nổi và các bạn đã không đặt vị trí của mình vào chính họ. Những thông tin bạn nhận được thường chỉ thông qua bằng một giác quan và nó được xử lí BỞI CÁI MIỆNG CỦA BẠN ĐẤY!
Bildresultat för bad conversation2. Nói về B: 
Bildresultat för bad conversation
Kẻ đi ngược lại với mọi người


Thông qua cách trả lời của B, ta thấy được rằng những năng lượng phát ra với tần số cực cao của A gần như đã bị hấp thụ bởi B. Càng hấp thụ B cảm thấy sự quá tải và phát tán một lượng khủng khiếp đã tích tụ. Và có thể B đã kết thúc cuộc hội thoại. 
Ý nghĩa: B là lớp người đại diện cho sự chịu đựng, nhịn nhục, lắng nghe hoặc cũng có thể là bất cần, tự tôn hay sống cho bản thân. Nếu đã là người sống cho bản thân, họ sẽ là những người nói ra những thứ tiêu cực khi xuất hiện tên mình và có thẻ bật lại kẻ đang làm hại hay ảnh hưởng đến mình. Có một số lại thích đi ngược lại với năng lượng tiêu cực như việc tỏ ra nhàm chán với tất cả mọi thứ xung quanh và coi mình là duy nhất. Một số thì lại tỏ vẻ lắng nghe nhưng không một chút để tâm đến người đối diện và đôi khi đáp lại vài câu cho xong hay kết thúc mọi cuộc nói chuyện bằng những câu nhạt nhẽo. Cái mồm của những người này được sử dụng để châm dầu vào lửa hay nhóm nhén cho cho chiến tranh. Và nếu họ là người nhẫn nhịn thì sao. Có lẽ bản thân mình lại hướng đến vế này nhiều hơn bởi vì mình đã chứng kiến rất nhiều. Họ không nói vì họ không biết nhưng vì họ sợ, họ sợ phải đối mặt với những lời chỉ trích, họ im lặng là vì họ muốn hoà bình. Những người này có khả năng lắng nghe bạn, khuyên bạn hoặc an ủi bạn. Những người này hay có xu hướng nhìn mọi thứ một cách tổng quát và đưa ra phán đoán thật chính xác chỉ thông qua một lời nói. Họ sẽ làm nốt trầm thật sự trong một đoạn hội thoại nhưng không thể thiếu được. Nhưng sẽ có đôi lúc họ bị chèn ép, uất ức không thể nói ra thì càng ngày quả bom lại được đưa thêm chất nổ và khi đạt đến đỉnh điểm mọi thứ sẽ nổ tung theo đúng cả nghĩ đen lẫn nghĩa bóng. Xét cho cùng, lời nói của những người này khiến ta phải thận trọng và chính họ cũng sẽ thận trọng với lời nói của mình.
Bildresultat för where my demons hide
Hãy cẩn thận nếu bạn đánh thức một con quỷ


KẾT

ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ NGƯỜI KHÁC BẠN SẼ KHÔNG PHẢI ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!!!!!!!!Cảm ơn nếu các bạn đã đọc đến đây!!!!!!

Ảnh:
it_s_were_my_demons_hide_by_birdwithhelmet-d5u15cr.jpg