Bạn nghĩ thế nào về mạng xã hội ?
Tôi đã bỏ fb được 1 ngày , trong quá trình học tập ở lớp cũng như những lúc về đi tàu về nhà thì thấy nó có gì kha khá về cái nhìn này . Còn bạn đã bỏ mạng xã hôi bao lâu ?? =)) èo kì này chắc bỏ luôn nó tốn thời gian quá nhiều đấy lmaoaoaooao

Vương Nguyễn
Có thời gian mình rời xa facebook, insta, twitter, chỉ lên mấy forum kiểu tinhte, techrum hay spiderum để đọc bài. Mọi thứ vẫn thế, bất quá chỉ có cảm giác hơi trống trống vì không trò chuyện nhiều.

Khánh Lữ
Theo mình thì FB là "Một mạng phản xạ hội (anti-social) bao gồm tất cả mọi thành phần trong xã hội"
(trong đó có mình)

Huỳnh Anh Tuấn
=)))) nào là wibu , gamer chân chính , bla bla , cảm thấy nó chán rồi bỏ thôi.

Khánh Lữ
Bỏ thì chắc chắn là bỏ được đó, nhưng vấn đề quan trọng là cần bao lâu để bỏ :))

Huỳnh Anh Tuấn
Xóa fb thôi ông thấy vâyh chứ thấy tôi thấy nó không tốn thời gian của tôi, =))) có hôm onl fb mà quên làm homework =)))) lmao

Khánh Lữ
Tôi thì không xóa FB được, vì cần cho việc theo dõi thông báo của giảng viên. Có khi chẳng buồn bật FB lên, nên lắm lúc bỏ qua mấy cái thông báo quan trọng, vào gặp mặt GV thì mặt mới ngu ra, và "em méo biết, cô thông báo khi nào vậy?", chuyện là thế đấy.

Linh Trần
Facebook giờ nó như thuốc phiện mình bỏ nó hơn khó

Huỳnh Anh Tuấn
Cách đơn giản là quyết tâm xóa nó luôn đi ông =)) tôi xài fb để vào gr ngắm gái thôi mà chán quá nên xóa rồi ông .