Đây là phần 2 của bài viết "[18+][NSFW] Con gái ơi, hãy quan tâm đúng mức tới "chuyện ấy" nhé! (P1)". Trong phần trước, mình đã nói rằng nếu tình yêu là một món ăn thì bạn chính là người đầu bếp và sex chính là gia vị khiến tình yêu bùng nổ.
Có rất nhiều yếu tố góp phần làm nên một cuộc yêu an toàn và tuyệt vời. Trong bài viết này, mình không đề cập đến các yếu tố ngoại cảnh như thời gian, địa điểm, v.v... mà tập trung vào việc nâng cao "nội lực" của bạn nữ, để các bạn trở nên tự tin hơn mỗi khi làm chuyện ấy.


1. Tư duy tích cực về sex
Việc áp dụng các phương pháp, các tips này kia sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không có 1 tư duy đúng đắn về sex. Rất nhiều bạn nữ khi nhắc đến chủ đề này (không hề cố tình) tỏ ra vô cùng bẽn lẽn, xấu hổ và ngại tìm hiểu về nó. Trong mắt các bạn, những cô nàng có vẻ giỏi chuyện giường chiếu thật là dâm đãng và hư hỏng. Hệ quả là các bạn không chịu tìm hiểu và cải thiện kĩ năng "yêu" của mình, dẫn tới việc đối phương bị hấp dẫn bởi người khác và chán bạn.
Vì vậy, có tư duy đúng đắn và tích cực về sex là nền tảng cơ bản để bạn cải thiện kĩ năng làm chuyện ấy của mình. Theo các chuyên gia: "Thứ duy nhất bạn chỉ chia sẻ với người bạn đời mà không chia sẻ với bất cứ ai khác chính là quan hệ tình dục. Vì vậy, quan hệ tình dục cũng là thứ duy nhất giúp bạn và người bạn đời của mình khác với tình trạng của những người bạn cùng phòng." Thế nên, bạn nữ nào còn nghĩ về sex như một thứ dơ bẩn thì hãy thay đổi suy nghĩ ngay nhé!
2. Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của đối phương
Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Chuyện yêu cũng vậy, nếu bạn biết được nhu cầu và sở thích của đối phương trong chuyện chăn gối và yêu chiều người đó thì chắc chắn anh ta sẽ phát cuồng vì bạn. 
Mỗi người có một sở thích "yêu" khác nhau. Người thích nhẹ nhàng, người thích mạnh bạo, người nhu cầu không cao lắm và có những người hết sức biến thái. Bạn thử khéo léo tìm hiểu xem bạn nam thích làm chuyện ấy như thế nào, tư thế gì, làm ở đâu. Rất có thể anh ta có một niềm khát khao thầm kín là được làm chuyện ấy ngoài ban công mà không dám nói. Hãy chiều theo sở thích của anh ấy (tất nhiên làm không nên làm gì quá giới hạn của bạn) và bạn sẽ khiến anh ấy sướng phát điên.


3. Lý thuyết tốt thì thực hành mới tốt
Nếu như trước đây, gần như cách duy nhất để tìm hiểu về giới tính có lẽ là... xem phim sex (mà cái này lại rất khó cho các bạn nữ) thì hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin rất đa dạng, phong phú và quan trọng nhất là đàng hoàng về chủ đề 18+ cho các bạn nữ tìm hiểu.
Vài group Facebook mà mình thấy thú vị các bạn có thể tham khảo như "S6x O'clock", "Chào cờ, chào! Mười sáu cộng", "Bí mật phòng the đỉnh cao",... Tại đây các bạn có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi về mọi kiến thức và kĩ năng liên quan đến chuyện ấy. Tất cả những bình luận khiếm nhã, gạ gẫm, vô giáo dục đều bị cho đảo. Còn nếu bạn muốn tham gia nhưng ngại người quen nhìn thấy ư? Quá đơn giản! Hãy lập ngay một cái nick ảo.
4. Tập thể dục đều đặnRất nhiều các bạn nữ lười tập thể dục. Hệ quả là body xấu hoặc nhanh có dấu hiệu lão hóa. Hơn nữa, khi làm chuyện ấy bạn sẽ nhanh bị đuối sức, nhất là khi thực hành một số tư thế khó hơn bình thường. Ví dụ như tư thế bạn nữ ở trên, bạn nam ở dưới thì bạn nữ phải sử dụng nhóm cơ ở hông, xương chậu và đùi khá nhiều. Nếu nhóm cơ ở đây không dẻo, bạn vừa mất sức vừa có một tư thế không đẹp lắm. Còn nếu chúng vừa không dẻo vừa yếu đuối, khả năng cao là được một vài phút bạn đã mệt nhừ và chả còn cảm xúc gì cả.
Vì vậy, bạn hãy chịu khó tập thể dục đều đặn nhé. Yoga, aerobic, bellydance... là những môn khiến cơ thể bạn mềm dẻo hơn trong khi gym, đạp xe, chạy bộ... vừa giúp bạn khỏe hơn lại vừa giúp tăng sức bền.
5. Chế độ ăn uống lành mạnh
Chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh không chỉ giúp bạn khỏe hơn, đẹp hơn mà còn có tác động tốt tới vấn đề sinh lý của bạn. Cô bé sẽ trở nên sạch hơn, thơm hơn, ngọt hơn, không còn "khô hạn" nếu bạn ăn nhiều rau củ quả như cam, quýt, táo, dứa... Ngược lại, bia rượu, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn sẽ khiến cô bé có mùi khó chịu và tăng nguy cơ nhiễm nấm.
6. Thơm tho - sạch sẽ - đẹp đẽ
Là con gái phải xinh thì rõ rồi, nhưng không chỉ nên xinh mỗi lúc ở ngoài đường mà ở nhà cũng nên xinh đẹp, xinh đẹp từ ngoài vào trong luôn để lúc nào cũng tự tin nếu làm chuyện ấy bất ngờ nhé.
Bạn hãy ngồi rà soát từ đầu đến chân, cơ thể mình có chỗ nào có thể khiến bạn tự ti nhất thì hãy tập trung vào cải thiện chỗ đó: Nếu vùng kín không thơm thì luôn nhớ rửa sạch sẽ sau khi đi vệ sinh, cắt tỉa "violin" gọn gàng, dùng nước hoa bimbim nếu thích. Triệt lông chân tay nếu chúng quá nhiều. Vệ sinh tai và sau tai sạch sẽ để nếu lỡ đối phương muốn hôn vào đó thì cũng không phải ngại...