Một bài viết siêu mặn nói về một vấn đề siêu mặn.

Từ một người viết siêu mặn.
Cuộc cách mạng này đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra ở Việt Nam dù chúng ta muốn hay không. Bằng chứng mạnh mẽ nhất cho điều này chính và việc bạn bấm vào bài viết này của tôi và đọc đến dòng này.
THIS LOOKS LIKE A SCHOOL UNIFRORM YET IT LOOKS SO STYLISH AND ELEGANT!.
Cái váy sẽ còn ngắn hơn?


Giới trẻ của chúng ta đã tiến được một bước xa hơn từ thời “cha ông chúng ta”. Khoảng cách xa này có thể tính ước lệ tượng hình bằng độ ngắn chiếc váy một cô nàng thời hiện đại so với độ dài của chiếc áo dài truyền thống thời bao cấp. Trong tương lai chiếc váy có ngắn hơn nhiều không thì vẫn chưa rõ. Nhưng có một điều giới trẻ chúng ta phải nhận thức được sau bài viết này: cái váy đã, đang và sẽ ngắn hơn nữa. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết siêu mặn này.Đọc thêm:

1, Xuất phát điểm.

Mọi điều đều có nguồn cơn của nó. Cuộc cách mạng này cũng thế. Một số comment trên Facebook hay Youtube thường khẳng định khuynh hướng tình dục ở Việt Nam hiện tại là từ “phương tây” và nó là “văn minh” , “hiện đại”,... điều này không sai, nhưng nó chưa đúng lắm và phần nhiều là chém gió.
Sigmund Freud, cha đẻ Phân Tâm Học

Mọi thứ bắt đầu vào những năm 60s đến 70s ở nước Mĩ xa xôi. Có nhiều bài viết về điều này, nhiều bài tranh luận, nhưng đều đi đến câu chốt: trách nhiệm thuộc về Sigmund Freud. Dành cho những ai chưa rõ: Sigmund Freud là cha đẻ của bộ môn Phân Tâm Học thân thương. Bộ môn này thì đề cập nhiều thứ, nhưng có những quan điểm cơ bản của nó tác động sâu vào nền tảng triết học và quan điểm về Tình Dục của người Mỹ đương thời. Đơn cử là quan điểm: Coi tình dục là nhu cầu tự nhiên, giống như ăn và ngủ của con người.


Thập niên 1960 báo hiệu một nền văn hóa mới là tình yêu tự do với hàng triệu thanh niên mang đặc điểm hippie và khuyên răn về sức mạnh của tình yêu và vẻ đẹp của tình dục là một phần tự nhiên của cuộc sống bình thường. Hippie cho rằng tình dục là một hiện tượng sinh học tự nhiên không nên phủ nhận hoặc kiềm nén.
Tự do tình dục báo hiệu những đặc điểm mới trong thử nghiệm tình dục mở trong và ngoài hôn nhân,[3] tránh thai, khỏa thân nơi công cộng và tự do hóa phá thai.[4]
Nhà sử học David Allyn cho rằng cuộc cách mạng tình dục là một giai đoạn công khai về tình dục trước hôn nhân, thủ dâm, nghệ thuật tượng hình tình dục, tác phẩm khiêu dâm và tình dục.[1]. Tại đó con người hướng đến tình dục nhiều hơn là tình yêu, sự thoả mãn về thể xác hơn là các nghĩa vụ đạo đức và tinh thần. ( Wiki)

Tham khảo:

Wow! điều này đúng hay sai thì còn phải xét, nhưng hệ quả đau đớn của nó là sự bùng phát đại dịch AIDS vào những năm 1980s. Kéo theo đó là cả một thế hệ Mỹ đặt việc chịch lên hàng đầu, coi việc kiếm bạn tình để chịch cũng tựa như việc kiếm đồ ăn để ăn, kiếm nhà xí để ị hay kiếm cái giường để ngủ vậy. 
Như việc kiếm giường để ngủ vậy!
Họ chịch khắp mọi nơi: trong nhà, ngoài nhà, trên sàn, trên giường, ở trường học, trong bệnh viện, hồ bơi, bãi biển, cơ quan, nhà vệ sinh,... Chịch với bất kỳ ai: Chịch cả người lạ, chịch cả người quen, Chịch với cả người yêu cũ, Chịch cả với sếp, chịch vợ sếp, Chịch với cả bạn thân, Chịch với cả vợ bạn thân, chịch bạn thân của vợ, Chịch cả với mẹ của bạn thân ( Mother Fucker),... rồi chịch với nhiều hình thức: tự chịch, chịch người khác giới, chịch người đồng giới, chịch tập thể, chịch từ xa, chịch trong tư tưởng, chịch với nhiều đồ vật, chịch với nhiều loài ( à mà thôi)...
Chịch chịch chịch... Everywhere
Không chỉ dừng lại ở đó, dân tộc Mĩ thì tử tế và tốt bụng. Người Mĩ thì không thích giữ văn hóa chịch cho riêng mình. Các nhà Văn Hóa Mĩ nghĩ là một thế giới cùng nhau chịch thì sẽ phê hơn nhiều. Nên họ đã bỏ điều này vào nội hàm của cụm từ “nhân quyền” và họ muốn đi ban phát chúng. Ngoài việc thả bom xuống một số nước chống đối ra, thì đấu tranh cho chịch quyền cũng là một trong những điều họ hướng tới.


Đọc thêm:

Không chỉ các nước Châu Á, các nước Châu Âu mới là nạn nhân đầu tiên của “chịch quyền”. Tác phẩm “Hạt cơ bản” của tác giả Pháp Michel Houellebecq mỉa mai đầy chua xót về cuộc cách mạng chết tiệt này của người Mĩ mang đến. Điểm đáng chú ý ở đây là tác giả người Pháp- một đất nước mà giới trẻ Việt Nam vẫn hằng ngưỡng mộ về sự lãng mạn và thơ mộng. Sự Lãng mạn và ther mộng của mẫu quốc Pháp có lẽ đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi “chịch quyền” của người Mĩ cập bến đất nước yêu thương của họ.
Những năm 1960-1970 ở phương Tây, tỉ lệ ly hôn tăng nhanh, tỉ lệ sinh sản giảm mạnh. Con người được hưởng thụ, được giải trí, trong hoàn cảnh các giá trị gia đình lỏng lẻo, tình cảm nhạt nhoà, sự bảo tồn nòi giống trở nên đáng báo động. Cuốn sách tràn ngập thông điệp: nền văn minh phương Tây xuống dốc từ cách mạng tình dục mà cứ tưởng mình đang làm cách mạng giải phóng con người. Thoả mãn tình dục một cách quá đáng chỉ đưa đến trống rỗng và bế tắc. (Wiki)
Và lậy chúa, chịch quyền đã đến Việt Nam nhiều năm trước.

2, Hình thành và phát triển

Hoàn cảnh cuộc cách mạng tình dục ngầm ở Việt Nam nổ ra thì khác so với các nước châu Âu và cả các nước Châu Á lân cận. Sự khác nhau này có được là do Việt Nam có một chút hơi bầy nhầy về Văn Hóa, cộng thêm sự khác biệt chút xíu xíu về Chính trị, lịch sử thì hào hùng nhưng cũng đầy đau thương, con người Việt Nam thì cũng khó đoán hơn. Tóm lại là thật khác biệt.
Bằng chứng là chúng ta không lao vào đóng phim sex điên cuồng như Nhật Bản.
Tờ NewYork Times từng đưa ra kết quả thống kê gây sốc như sau: Cứ 200 người phụ nữ Nhật, có ít nhất một người từng xuất hiện trên phim người lớn; và hàng năm, số lượng tân binh tham gia vào ngành công nghiệp này là 10.000. Ngoài ra, số lượng phim người lớn được phát hành hợp pháp tại Nhật thì lên đến hơn 35.000, gấp đôi số lượng phim được phát hành hợp pháp tại Mỹ (Số liệu năm 2012).
Cong nghiep phim khieu dam Nhat Ban: Lua dao va nuoc mat hinh anh 2
Chúng ta nói không với sản xuất phim sex
Chúng ta cũng không biến mại dâm thành đặc sản trên đất nước mình như Thái Lan.
Các phố đèn đỏ đã trở thành một hình ảnh đặc trưng tại Thái Lan cả đối với người Thái và khách du lịch quốc tế. Theo tổ chức World Outreach International, trong những năm qua trung bình mỗi năm có đến gần 4,2 triệu du khách nam đến đất Thái vì sex. Trong khi đó, tổ chức chuyên điều tra thị trường chợ đen toàn cầu Havoscope cho biết ngành công nghiệp sex của Thái Lan có ít nhất là 250.000 người tham gia bán dâm. Một nghiên cứu khác của ĐH Chulalongkorn cho biết các phố đèn đỏ tạo công ăn việc làm cho hơn 2,8 triệu người tại Thái Lan, trong đó có hơn 2 triệu phụ nữ, hơn 20.000 nam giới và hơn 800.000 người chưa đủ 18 tuổi. Thống kê này bao gồm mọi loại công việc có liên quan đến các phố đèn đỏ, từ người bán dâm, bảo kê đến người lao công trong các nhà chứa.
Cuoc song ve dem o pho den do cua Thai Lan hinh anh 3
Đặc sản của Thái Lan!
Nhưng chúng ta cũng không hề kém cạnh, mặc dù không sôi nổi bằng các nước bạn thì chúng ta vẫn nên có đôi chút “tự hào” vì thành tựu của cuộc cách mạng ngầm này gây ra.
Google Trends là trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google Search trên toàn thế giới và bắt đầu đếm truy cập từ năm 2004 tới nay. Kết quả cho thấy, nếu trong các năm 2005-2006, Việt Nam chưa hề có tên trong top 10 các nước tìm kiếm “sex” nhiều nhất thì từ năm 2007 đến nay, chúng ta đã vượt qua Ấn Độ, Ai Cập – Hai quốc gia có tỷ lệ người tìm kiếm sex nhiều nhất trên Google. Hiện nay, Việt Nam đang đứng thứ 6 trong top 10 trong giai đoạn từ năm 2004-2013.
Hoặc thông tin này:
Theo báo cáo mới công bố của Tổ chức Y tế Thế giới, nước có số ca phá thai cao nhất toàn cầu là Trung Quốc (7,93 triệu ca), thứ hai là Nga (2,28 triệu). Việt Nam ở vị trí thứ ba với 1,52 triệu ca. Hai vị trí 4, 5 thuộc về Mỹ (gần 1,4 triệu ca) và Ukraina (hơn 600.000 ca), mỗi năm.
Thống kê từ hai bệnh viện phụ sản lớn nhất khu vực phía Nam là Từ Dũ và Hùng Vương, số lượng phụ nữ nạo phá thai những năm qua gần như không giảm. Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ty, Phó Khoa Kế hoạch hóa gia đình, Bệnh viện Từ Dũ cho biết năm 2016 bệnh viện tiếp nhận 27.154 ca phá thai, riêng sáu tháng đầu năm 2017 có 14.159 ca. Phá thai ở trẻ vị thành niên hơn 1.000 ca. Trung bình mỗi ngày tiếp nhận khoảng 80 ca đến bỏ thai.
Noi am anh cua co gai tung pha thai o tuoi 18 hinh anh 1
Nạo rồi phá thai
Chao ôi tự hào dân tộc làm sao khi mà những thứ tốt đẹp khác thì xếp bét bảng còn những thứ như thế này thì lại luôn đi hàng đầu thế giới và khu vực.
Quay trở lại nhịp chính của bài viết: sự hình thành và phát triển của cuộc cách mạng tình dục ngầm ở Việt Nam.
Nó bắt đầu từ khi nào và hiện tại nó đang ở đâu?
Chắc chắn là không phải thời bao cấp chưa đủ ăn rồi. Ít nhất là sau đó nhiều năm, từ năm 1986 Việt Nam mới bắt đầu mở cửa. 95 Việt Nam vào Asean, 98 Việt Nam vào APEC.
Internet giúp tôi xem cả quả dứa này!
Chính Internet mới là thứ thuốc thánh thổi bùng ngọn lửa cách mạng tình dục đang âm ỉ cháy le lói từ thời bắt đầu mở cửa ở Việt Nam.
Internet tại Việt Nam được coi như chính thức bắt đầu từ cuối năm 1997. Ngày 19 tháng 11 năm 1997là ngày đầu Việt Nam được hòa vào mạng Internet toàn cầu (Wiki).
Nhưng thứ thuộc thánh này vẫn chưa đủ đô nếu nó không có sự mở cửa mạnh mẽ của Việt Nam.
Ngọn lửa có lẽ bùng cháy mạnh nhất vào đúng lúc Việt Nam gia nhập WTO ngày 11/1/2007 sau 11 năm đàm phán. Bằng chứng là từ khóa tìm kiếm sex bùng phát lại đúng vào năm 2007 trở đi.
Từ Điều tra quốc gia về thanh niên SAVY I năm 2003, đến SAVY 2 năm 2009, tuổi quan hệ lần đầu của thanh niên cũng đã giảm 1,5 tuổi xuống còn 18,1 tuổi. Cũng theo SAVY 2, 37% thanh niên đồng ý quan hệ tình dục chỉ cần “hai bên tự nguyện” mà không cần phải yêu nhau hay đi đến hôn nhân.
Điều này hẳn là liên quan mật thiết đến Fact:
Tháng 11 năm 2009, tuyến cáp quang biển AAG (Asia-America Gateway) chính thức được đưa vào vận hành. Tuyến cáp Liên Á (IA - Intra Asia) cũng được đưa vào hoạt động với tổng dung lượng ban đầu 320Gbps. (Wiki)
Như vậy là cuộc cách mạng tình dục ở Việt Nam liên tục có những tiến triển tốt nhờ vào chính sách mở cửa của chính phủ và sự phát triển của mạng internet ở Việt Nam.
Đến cuối năm 2016, Internet Việt Nam kết nối quốc tế thông qua tuyến cáp quang biển mới là APG
Theo thống kê của Stalista, năm 2018, Việt Nam hiện có 55.19 triệu người dùng Internet. (Wiki)
Xong phim! Internet Việt Nam đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ban phát chịch quyền của nó đến người dân Việt Nam.

3, Thành tựu và hệ quả tương lai

Bán cả xương rồng

Điều dễ thấy nhất là quần áo của phụ nữ Việt thì ngắn đi trông thấy. Trong các câu chuyện thường ngày thì sex là chủ đề thường xuyên hơn, mọi người nói về nó dạn dĩ hơn, không còn ngán nó như thời của “cha ông ta” nữa. Điển hình là bài viết này sẽ nhận nhiều gạch hơn nếu nó viết vào thời gian trước. Tình dục có cái nhìn tích cực hơn và được chấp nhận hơn trong xã hội. Nhiều người có công ăn việc làm từ đó: Một vài chuyên gia ra đời, tư vấn viên, họ bán được bao cao su, bán thuốc tránh thai, họ bán thuốc cương dương, sâm nhung bổ thận gì đó, bán cả hoa dâm, ...


Mặt tốt của nó thì chỉ như đầu cái móng tay tí ti, còn mặt tác hại của nó lại là một cục đờm ứ đọng ở cổ của cả dân tộc Việt mong có ngày được khạc ra. 
Mặt tốt thì như cái móng tay tí ti
Để Viết đoạn này tôi sẽ cố gắng tách cmn cái ý thức hệ chết tiệt của mình ra và viết sao cho nó có lý nhất. Và tôi cũng hi vọng rằng những người trẻ đang đọc bài viết của tôi cũng cố gắng thử một lần gác lại cái ý thức hệ của mình sang một bên và cố nghĩ xem mình đang đứng ở chỗ quái nào trong sự phát triển của cuộc cách mạng ngầm này.
Mình đang đứng ở chỗ quái nào nhỉ?
Để một lần thay đổi ý thức hệ của mình, bạn hãy thử tưởng tượng vào năm 2033, bạn năm nay 35 tuổi, làm một người bố và có một vài đứa con. Hãy cố thử hình dung xem bạn sẽ nghĩ điều gì nếu như biết đứa con gái thân yêu của bạn biết mùi chịch từ năm 14 tuổi từ một thằng bạn cùng lớp. Mặc áo mà như không mặc. Send ảnh vếu của nó cho bất kì thằng con trai nào trên Zalo nó gặp để gạ gẫm. Quan hệ với nửa đội bóng rổ ở trường. Vài năm nữa lên đại học thì đòi sống thử với bạn trai của nó. Thậm chí gangbang với vài thằng đực ở đại học. Friend With Benefit với thằng bạn thân cấp ba của nó. Chat cam với dăm ba thằng tây. Rồi một ngày bạn thấy nó ở trên bộ phim đen bạn đang xem...
Cảm giác sẽ khác khi xem cái ảnh này lắm đó.
Bạn biết đó, nó sẽ sida sớm thôi. Nếu không cũng vô cmn sinh hoặc đi khám phụ khoa sớm. Và điều này thật sự bullshit vcl.
Giờ lật lại, thằng con trai 14 tuổi yêu quý của bạn.Trong máy của nó thì cả trăm Gb phim đen. Bạn sẽ éo muốn nó chịch nửa cái lớp cấp 3 và chịch tất cả bạn nữ ở Đại Học mà nó gặp. Thỉnh thoảng còn phang cả mẹ của bọn nó và bạn thân của bạn nó.
Gangbang như cơm bữa và đậu, nó gần như quan hệ với bất kỳ thứ gì có lỗ và thở được.
Không ngán thứ gì có lỗ và thở được!!
Thôi nào, nó sẽ sớm kiệt sức và đi chạy thận thôi. Khả năng cao là sida, lậu hoặc giang mai nữa.
Một xã hội như vậy hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Khi mà những điều đó đã và đang xảy ở nước Mĩ , một số là ở Nhật Bản. Hậu quả của nó sẽ đau đớn lắm. Sẽ chẳng dừng lại ở dăm ba cái clip 9Gb của Hera, hay vụ phốt đi tù của Hoàng Thùy Linh đâu.
Rồi bỗng nhiên một ngày mở mắt ra, những thứ bạn nghĩ là văn minh nhân loại hóa ra vớ vẩn vcl. Bạn muốn dứt ra khỏi nó nhưng không được. Bạn lệ thuộc nào nó. Được nó mớm cho ăn từng ngày và dần hút cạn hết thời gian và sức lực của bạn.

Kết bài, tôi chỉ muốn nhắn nhủ:
Tình dục thì đúng là hay ho. Nhưng không phải là thứ hay ho duy nhất.
Và cái này thì không hay ho lắm

[Bonus]
Tôi đang cảm thấy khá lép vế khi đăng bài cùng lúc anh em Quora Việt Nam đăng bài. Vì tôi thấy anh em mạnh vl =)) Toàn bài hay nữa. Thế nhưng tôi cũng phải cố gắng bươn chải viết liên tục để kiếm một cái Subdomain trong hè này. Anh em đọc thấy hay thì bố thí cho thằng nhà văn mặn này bằng dăm ba cái upvote và share cho nó động lực nhé. =))