Vẻ bề ngoài tiết kiệm vui vẻ, kín đáo của cô ta y xì đúc như cái nết của cô vậy. Cô ta đối với tôi mà nói là một trong những đứa bạn Đại Học đáng tin cậy nhất của tôi vậy. Từ cổ chí kim, tôi, có niềm tin rất lạ lùng vào horoscope, tin bất chấp luôn, càng lớn càng dấn thân vào tâm linh, con chiên hệ vũ trụ nên tôi có thể viết nên một cái khẳng định chắc nịch là:” Bọn Xử Nữ hợp tôi lắm! Và cô ta theo con mắt chiêm tinh gà mờ của tôi là một Xử Nữ chính hiệu, ấy là cái lúc mà tôi còn chưa biết ngày sinh của cô ta. Rồi giờ thì biết rồi, ngày sinh của cô ta cũng mang tầm lịch sử thế giới lắm, ấy là ngày Bi-la-den khủng bố toà tháp đôi. Nhân tiện tôi sinh cùng ngày anh diễn viên Hàn Quốc đẹp zai Park Bo Gum 
🌝

. Nói về chuyên mục tâm linh thì cái đầu của tôi nó cũng lắm chiện lắm, ngày sinh của ai mà hơi thân thân tôi cũng tìm cho họ một cái mác để ngồi theo dõi người ta rồi sau này ra sao, lớn lên thế nào. Và tôi vẫn chờ ngày cô ta trở thành một phần tử khủng bố nào đấy, tôi nghĩ vậy, không theo hướng xấu nào cả nhá, ấy là tôi vẫn ngóng chờ ngày cô ta tạo ra một quả “bom” bùng nổ giữa thời đại cô ta sống. Suy cho cùng tôi cũng không phải là con người đức độ, bồ tát giáng thế đến cái mức mong chờ cho tất cả mọi người sẽ trở nên thật tốt đẹp. Thật ra đây là do tôi quý ả, nên tôi mới mong thế, chứ con mẹ nào tôi ghét tôi sẽ ngồi chống mắt lên mà xem rồi sau này con đó ra sao, để rồi nó chỉ cần học dốt thôi là tôi cũng hả hể lắm.

  Rồi đấy lại toàn là chia sẻ về đức tin của tôi, còn ả tên gì tôi còn chưa nói, cho tên gì mĩ miều đi, Tiền gọi ả thế không phải vì tiền là mĩ miều gì mà tên cô ta cũng đại loại vậy, gọi cô ả là Tiền cho nói khỏi vi phạm quyền bảo mật dữ liệu cá nhân. Tiền là một người bạn khiến cho bạn muốn tâm sự, à đấy lại quay về đức tin bất tử của tôi, ả xử nữ nên chắc chỉ là tôi thôi ấy, chả biết được quan điểm cá nhân nhé, đem cho tôi cảm giác an toàn, bảo mật, cứ yên tâm mà kể chuyện thầm kín, chia sẻ câu chuyện. Tiền mang cho tôi nguồn năng lượng chia sẻ, cái quái gì tôi biết tôi nhảm nhí tôi cũng kể với ả. Chuyện thằng em tôi móc rỉ mũi ăn nên thông minh, ả cũng kiểu lắng nghe chăm chú, tôi thích lắm, nên được thể cái gì cũng bắt Tiền nghe.

  Toàn cảnh về Tiền thế đủ rồi, giờ là quote của Tiền, tại sao chất? Đối với như tôi, đời có trù dập tôi thì chỉ có được mấy hôm thôi, cơ mà liên tục…Tôi khốn lắm vũ trụ ạ… Đó nhưng mà tôi vẫn tích cực lắm, tôi sống mọi thứ đúng như các indiom đầu tiên tôi học được vây: “Nhìn đời qua lắng kính màu hồng”. Cũng không giấu gì tôi là đứa con ngoan đạo của Luật Hấp Dẫn nên tính tôi thế, kệ đi z.

  Chuẩn bị vào quả 101 chí mạng quote từ Tiền!! Ấy là cái hôm bọn tôi bàn bạc chuyện ôn thi, tôi ngồi tính nhẩm tự tin lắm, 15 thi mà bài có tổng 6 chương thì mỗi ngày 3 chương, 2 ngày xong ngồi ôn lại, làm đề và đi thi. Ấy là tôi vừa dứt mõm, ả vả tôi: “Đừng lí tưởng hoá mọi thứ nữa!” như một cú tát xuyên không vậy, đột nhiên não tôi xuyên không về những lần tính như thế xong vắt chân lên cổ học cũng không kịp nữa. Ấy dà, Tiền lại bị chuẩn quá! Uhm, 
🙂

 hậu quả là còn 3 ngày nữa thôi là thi rồi nhưng cái Tiền nó lại truyền cảm hứng cho tôi về câu quote tiếp theo của nó, làm tôi phải ngồi viết tản mạn ngay về nó. Đó lại là một quote khác chắc tôi sẽ kể câu chuyện tiếp, nhưng giờ ôn bài đã.

P/s: Miệng Tiền đanh thật, đúng là có men mùi khủng bố, tôi vừa bảo nó, “mày cho tao lí tưởng viết truyện về mày”, nó bảo” thế viết đi” Uầy thế là tôi viết mất 40 Phút về nó rồi, mà Tiền ạ, tao học đây! Tao còn 3 ngày thôi mỗi ngày học 4 chương vậy, thế nhé!
😏


Em/ Mình mới tập viết truyện thường nhật rất mong nhận được sự đánh giá nhận xét của mọi người ạ. Em/ Mình xin chân thành cảm ơn.