Không có gì nhiều lắm
chỉ là a đi làm và chán quá, ngủ thì ít vì anh mới nhận nuôi thêm 1 con mèo nữa, và cùng với con đầu tiên, chúng nó cắn nhau toác cả nhà, bao gôm cả giường của anh nên... thật khó mà ngủ trong hoàn cảnh đó em biết chứ
và cái tủ quần áo vô tích sự mà nhà nào đso trước a để lại nữa, nó chiếm diện tích to chình ình và không thể mở ra được, phải, 1 cái tủ - ko -thể-mở, thì cứ nằm đó ngày qua ngày và quyết định lật ngang nó ra, thay vì dựng đứng như thông thường, nhưng em biết đấy, nó rất to, a chỉ có 1 mình, và cứ đúng lúc anh sắp sửa lập úp cái tủ lại 1 phát thì y như rằng, 2 con mèo ngáo đá kia phi ngay dưới chân tủ mà cắn nhau, vâng ạ, chúng nó hồn nhiên một cách dttd lao vào cắn nhau cái dưới cái chỗ mà cái tủ chuẩn bị sập xuống. 
Bùm, nguyên 1 ngày trời a ko thể chuyển nổi cái tủ vì anh ko thể cứ 1 tay đẩy tủ 1 tay còn lại thì ôm mèo để cố giữ chúng nó sống sót khỏi việc bị tủ đè được.
Nên anh khẩn thiết nghĩ rằng, vì em cũng đang nuôi 1 con mèo khác, sẽ tuyệt vời biết bao nếu em dành thời gian qua đây, và giúp anh 1 chút trong chuyện mèo chó này. Vì với vốn kinh nghiệm lâu năm đó, em chắc chắn sẽ biết cách dạy chúng nó biết sợ chết hơn, và nhờ đó, a sẽ chuyển tủ dể hơn. 
haizzz. 
mấy ngày này thật sự muốn có người yêu ghê... và sẽ tốt thật tốt nếu người đó lại là em