-dù có phải là 1 thành viên trong lớp A13 hay không thì mình cũng cảm ơn các bạn 3 năm trời dù nhiều lần đau đớn tủi thân. Cảm ơn thời gian quý báu đã cho mình những người bạn tốt mình để đồng hành với mình trong suốt cuộc đời, còn những bạn chưa thể là bạn thì mình vẫn mong có duyên trong đường tương lai để có cơ hội gặp lại nhau ở chặng đường tương lai và thấu hiểu nhau nhiều hơn để rồi có thể trở thành bạn bè, những người bạn mình cần trả ơn mình nhất định sẽ trả và mình sẽ ghi dấu khắc ghi những người bạn này trong kí ức của mình, còn riêng với tập thể lớp A13 năm đó mình đã cố gắng hết sức để đối tốt với từng thành viên dù có hợp tính nhau hay không để sau này không phải hối hận về những kỉ niệm. nên mình nghĩ là không nợ tập thể lớp điều gì
-lời xin lỗi: mong ngọn gió có thể mang những lời xin lỗi chân thành đến cô giáo chủ nhiệm lớp và cô giáo dạy tiếng anh lớp 10 năm đó vì những non nớt, cũng như cảm xúc lúc đó quá tiêu cực đã khiến 2 cô buồn nếu có cơ hội nhất định em sẽ về xin lỗi 2 cô trong 1 thời gian không xa
-còn thời gian bây giờ đã là thời gian mình phải bươn chải kiếm tiền ra đời để đền đáp công ơn cha mẹ quá sâu nặng, còn cũng xin lỗi đã làm cha mẹ buồn rất nhiều.