chào mừng người lạ đã đến với "Hội Tự Hủy" kiêm "Hội Những Đứa Thất Bại". Đây là nơi mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một tia sáng màu hồng nào, đây là nơi không lối thoát nhưng bạn vẫn có thể thoát ra nếu muốn.
1. Một thằng quèn trong văn phòng.
Bạn nên tự tử thay vì đợi tuổi già và bệnh tật đến rước bạn đi nếu bạn là một thằng nhân viên quèn suốt ngày chỉ quanh quẩn trong văn phòng rồi đêm về ngẫm nghĩ cho cái tương lai giả tưởng mà bạn không bao giờ đạt được. Bạn biết đấy. Khi so sánh bất kì thứ gì với người khác thì bạn cũng chỉ kẻ thua cuộc từ sự nghiệp, học vấn cho đến vị trí công việc, bạn thấp kém hơn người khác. Trường hợp bạn nghĩ bạn đáng sống vì đang đóng góp những lợi ích cho công ty, cho nền kinh tế,...Nhưng việc đó thực tế không cần thiết, cái cống hiến cho nền kinh tế ngay cả một cô bán ve chai cũng có thể làm được và cái cống hiến cho công ty chỉ là cái mác sang trọng che đậy việc bạn bán sức lao động. Và bạn nhận tiền lương rồi chi tiêu lặt vặt sau đó thì gửi tiền vào ngân hàng, tiết kiệm cho cái tuổi già nhàn hạ. Như vậy, bạn làm việc cho tuổi già, bạn nghĩ cái tuổi già mà ở đó bạn sẽ hưởng một cuộc sống về hưu rãnh rỗi, sung sướng nhưng bạn đã lầm, bệnh tật và mấy tay bác sĩ sẽ hưởng đống tiền mà bạn tích trữ, biết đâu được bạn sẽ nằm liệt nhược trước khi rớ vào đống tiền đó. Nếu bạn không chắc về cái tuổi già có thật sự nhàn hạ hay không thì bạn nên tìm đến "cỗ máy làm lại cuộc đời"-một sợi dây thừng.
2. Một thằng đụt hay con ả hèn hạ.
Bạn không thăng tiến trong công việc? - Bạn nên tự tử. Vì bạn không cầu tiến, bạn chỉ là thằng đụt trong hàng số những thằng đụt nên chết trước khi thần chết đến rước đi. Hãy nghĩ về lý do tại sao bạn không được thăng tiến, có thể sẽ không tìm ra nguyên nhân thật sự nhưng vẫn sẽ có thôi và nếu có thì hãy thay đổi khi bạn thật sự không muốn chết. Trường hợp bạn đổ lỗi cho hoàn cảnh thì bạn nên tự tử ngay và luôn vì chỉ có mấy thằng ngu mới tự đẩy bản thân vào trong hoàn cảnh ấy trong khi hoàn toàn có khả năng tự bước ra khỏi nó. Nếu bạn là nữ, liệu bạn đã từng nghĩ đến việc làm tình với sếp để thăng tiến chưa? Nếu có thì bạn nên tự tử trước khi việc đó xảy ra còn bạn là nam nhưng nghĩ đến việc tương tự thì sự tồn tại của bạn là nỗi ô nhục của tạo hóa. Tôi nói: "Con người hơn hẳn động vật vì biết suy tư cái gì nên làm, cái gì không nên làm, nhờ suy tư mà có chuẩn mực đạo đức xã hội, chuẩn mực giới tính, cái tự do mà bạn đang hưởng thụ. Nhưng đừng lầm tưởng tự do của bạn là được làm mọi điều bạn thích, nếu như vậy thì cái tự do ấy là sự phóng túng vô luân. Sự tự do không thật sự tự do vì sự tự do thật sự luôn bị xiềng xích bởi chính con người, bạn là nam thì bạn hãy sống đúng bổn phận mà tiêu chuẩn xã hội đặt lên bạn.". Như vậy đấy, nếu bạn ngu dốt vẫn cố chấp thì hãy chạy ngay vào bếp tìm lấy con dao rồi tự mổ bụng nhanh.
3. Một đứa con ngu dốt tới gã chồng bạc nhược.
Bạn nên tự tử thay vì đợi tuổi già và bệnh tật đến rước bạn đi nếu bạn không hiểu mục đích mà bạn được sinh ra. Hãy hỏi cha, mẹ bạn vì sao sinh bạn ra, sẽ rất buồn nếu họ nói rằng họ ịch nhau như những con mãnh thú và bạn ra đời. Hay bạn ra đời chỉ đơn giản là tinh trùng gặp trứng hoặc bạn là kết quả của cuộc giao ban. Nhưng bao nhiêu đây thì chưa đủ để tự tử. Trường hợp bạn nên tự tử là từ khi bạn đến với thế giới này cho đến lúc trưởng thành mà vẫn chưa thực sự biết mục đích đấng sinh thành của bạn yêu thương bạn là gì - Vì nếu sống như một nô lệ ruột thịt thì có gì để đáng sống, bạn chỉ học và làm theo những gì được chỉ dẫn, bạn sẽ bị trói chặt trong cái sợi xích vàng tình thâm cho đến quá nửa cuộc đời..."Hãy thận trọng".
Bạn đã từng tự thắc mắc rằng: "Ước mơ mà cha mẹ bạn đặt lên vai bạn liệu có đúng" hoặc "Mong ước thật sự của bạn là trở thành ai?". Nếu không thì bạn chỉ là hình nộm được nhào nặn bởi người khác và bạn chỉ là quân cờ tình thân trong ván cờ cuộc sống. Hệ lụy là sau này có thể bạn sẽ yêu vợ bạn rất nhiều nhưng bạn sẽ không bao giờ cân bằng được đời sống giữa bạn với vợ bạn và giữa bạn với cha mẹ bạn, tất yếu vợ bạn sẽ là người chịu áp lực nhất khi cô ấy không làm hài lòng cha mẹ bạn rồi bạn sẽ thành gã chồng bạc nhược. Và bạn nghĩ hôn nhân của bạn sẽ đi về đâu?. Vấn đề thực sự là bạn không gắn kết được giữa người với người, bạn không là cầu nối là người giảng hòa vì bạn bạc nhược trong cả tâm trí, bạn mù quáng nghe theo lời cha, mẹ bạn. Lúc này bạn chỉ nên là đứa con ngu dốt thay vì lãnh trách nhiệm cho việc trở thành gã chồng bạc nhược, bạn không thể tự tử thành công hai lần.
Tôi nói: "Chà, bạn sẽ dùng tay trần để bóc đống than rực đỏ không? Bạn nghĩ sẽ có một người nào đó xứng đáng yêu bạn dù cho bạn không thực sự không dành hết tình cảm cho người đó. Bạn rất hiếu thảo, bạn chăm bổng cha mẹ bạn hết lòng và dành hết tâm sức của bạn cho việc đó, nhưng còn gia đình bạn sẽ ra sao nếu bạn lựa chọn có gia đình riêng, còn nếu ngược lại thì bạn hãy là đứa con hiếu thảo cho đến khi cha mẹ bạn chết thì bạn cũng hãy đi theo họ vì bạn đã hoàn thành mục đich của bản thân.".
4. Thanh niên thiếu ngủ.
Bạn thiếu ngủ vì lý do gì? Nếu biết rằng Thượng Đế chính là kẻ bắt buộc bạn thiếu ngủ thì bạn nên tìm và hỏi ông ta ngay lập tức.
Bạn thiếu ngủ vì không thể ngủ do những điều thú vị từ công nghệ hiện đại đem lại làm bạn tò mò muốn xem hết mỗi khi cơ thể bạn ngang dọc trên giường, bạn thiếu ngủ vì trằn trọc những điều bạn đã làm trong ngày hôm nay ngược lại cho đến quá khứ, bạn thiếu ngủ do không thể ngủ vì lỡ hốc một đống cần vào phổi. Tất cả những điều trên hoặc tương tự nếu là lý do làm bạn thiếu ngủ - Bạn nên trở thành thần vòng để linh hồn khốn nạn của bạn tìm được một người giống bạn trên cái sợi dây đã lấy đi cái cuộc đời vô vị như bạn.
Có một điều kì lạ khi nó xảy đến thì bạn cũng nên tự tử, khi bạn không hề thiếu ngủ nhưng bạn cảm thấy giấc ngủ không bao đủ vì bạn muốn níu kéo cái giấc chiêm bao ảo huyễn chứa tất cả ham muốn của mà vô thức bạn giấu nhẹm trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, sự tồn tại của bạn là rác rưởi khi bạn không cảm thấy giấc ngủ không giờ đủ vì bạn muốn ngủ thật nhiều để mộng tinh.
5. Một bán nhân.
Bạn mang hình hài của con người nhưng sâu bên trong bạn là con súc vật, dù con súc vật đó có hiền lành hay dữ tợn thì thực chất bạn cũng chỉ là con súc vật, mà bạn biết rồi đấy - xã hội loài người đã và đang không bao giờ chấp nhận hơi thở của con súc vật đội lốt người như bạn trà trộn vào dù thực chất con người cũng chỉ là một loại súc vật bậc cao có tri thức. Trước khi người khác xiên rồi BBQ bạn thì bạn nên tìm đến thế giới bên kia, trường hợp bạn vẫn muốn là con súc vật lốt người trong kiếp sau thì hãy nên năn nỉ thần chết tiễn linh hồn khốn kiếp của bạn vào LIMBO vĩnh viễn, tại đó có thể bạn sẽ được làm bạn với đồng loại của bạn- ít nhất là vậy.
Vậy khi nào bạn biết bạn không còn là con người?. Khi chỉ duy nhất một ý nghĩa xuất hiện trong đầu bạn cho một mục đích tiêu cực nào đó như là trả thù, hành hạ bản thân, khao khát cho phổi cần sa,...Khi bạn chỉ muốn sống như một con lợn suốt ngày chỉ ăn, ngủ rồi ỉa và chờ ngày lên mâm, khi bạn như con lười trong cái vòng lẫn quẩn giống thằng nhân viên quèn đáng thương vừa được đề cập, hay khi bạn chỉ dùng vài mánh dơ bẩn để nâng cao bản thân giống con ả hèn hạ vừa được đề cập,...Và bạn là súc vật khi không còn là con người. Biết đâu thời điểm nào đó ngoại cảnh tác động lên tâm trí khiến bạn điên cuồng như một con súc vật, đừng tự tử ngay, đó không phải là lỗi của bạn nhưng nếu trong khoảng thời gian nhất định mà bạn không tìm lại được phần con người của bạn, tuy nhiên thời gian này có giới hạn hoặc gây hậu quả nghiêm trọng trong khoảng thời gian tìm lại phần con người của bạn thì bạn nên tự tự ngay - lúc này, bạn nên cầu xin thần chết cho bạn chết hai lần.
Một con súc vật không hề có tình cảm như con người, bạn sẽ thầy con chó mẹ rất thương con nó nhưng đó là tình thương của bản năng, tình cảm con người không đơn thuần là bản năng. Bạn không yêu một người nếu không có lý do, bạn có thứ tình cảm bản năng như một con chó nhưng không phải đối với con người mà đối với những điều giữ sự sống của bạn. Bạn rất yêu thương hơi thở, bạn rất yêu thương thức ăn, giấc ngủ, nước uống,..."Bạn không có lỗi gì với thứ tình thương này nhưng hãy thận trọng.". Như vậy, bạn sẽ là một con súc vật nếu bạn giết người đã mang lại hạnh phúc, lợi ích cho bạn hoặc cũng là một con súc vật nếu giết người mà thực chất con người ai cũng là súc vật mà - nếu có khác nhau giữa con súc vật nên tự tử hay con súc vật không nên tự tử thì chắc là lý tính.