-trưởng thành có nhiều cách khác nhau và thường thì con gái sẽ trưởng thành sớm hơn
-đối với tôi trưởng thành là 1 quá trình đau đớn khi liên tưởng lại tất cả mọi thứ từ trước đến nay khi nhìn bạn bè trưởng thành sớm hơn mình 5 6 năm. sao mọi người có thể khôn khi mình khờ dại
bạn có thể hiểu được những thứ trước đây bạn luôn thắc mắc
-dù trưởng thành theo cách nào thì đây là thời gian mà bạn sẽ sạch sẽ gọn gàng, có suy nghĩ bảo vệ sức khỏe, và làm đẹp cho bạn thân, và đặc biệt sẽ suy nghĩ về tương lai. biết được kiếm được đồng tiền khó khăn thế nào, khi bạn đau đớn nghĩ về những sai lầm của mình trước đây, bắt đầu sống thực tế chứ không phải là những ngày mộng tưởng tương lai hồn nhiên, lúc này bạn hiểu rõ được mọi việc bỏ đi những thù hằn hay sân si trong quá khứ, bạn sẽ biết thương gia đình hơn và lúc này gia đình mới là số 1, biết thương cha mẹ vất vả
-và lúc này với bạn tiền là mọi thứ trừ gia đình và bạn bè sẽ xếp thứ 3
-thường xuyên nghĩ về thời mình còn đi học với nhiều tiếc nuối
-bạn muốn trở thành 1 người đàn ông trụ cột của gia đình chứ không phải xin tiền cha mẹ nữa mà muốn đưa thật nhiều tiền về cho gia đình
-bắt đầu có tính tiết kiệm
-biết dành toàn bộ thời gian để làm việc của mình chứ không phải lướt face hay chểnh mảng như trước kia
-bat dau nghi den thanh xuan cua minh va nguoi con gai ban thuong

=> nên người ta nói đau ở chỗ này