hôm nay hay quái,à không phải là hôm nay mà là mấy ngày nay mới đúng
liệu một đứa học lớp 9 có xứng đáng để có một tình yêu như trong truyện ngôn tình?
hazz,tôi nhớ anh
anh ấy tên là Lê Đức Huy,nhưng trong lúc mình thích anh ấy thì anh có đóng một vở kịch(nhân vật mà anh đóng là anh Nhị)nên giờ mình đổi tên ảnh thành Lê Đức Nhị luôn
không phải tự nhiên mà mình lại đổi như vậy đâu.Mà hôm nay,trong lúc đang học văn ở trang 176 thì mình có đọc được một đoạn trích về mẹ Suốt (đó là vở kịch mà anh đóng)
chợt kí ức ùa về,đó là kí ức đẹp nhất của mình về anh ấy,nhưng nó cũng làm mình nghẹn ngào khi nghĩ về đó
anh ấy vào vai anh Nhị mà anh Nhị là người yêu mẹ Suốt từ lúc trẻ cho tới lúc già (tức là yêu đơn phương) lúc trẻ anh nhị có tỏ tình mẹ suốt,lúc nghe ảnh nói:''tui thích Suốt mà Suốt không biết à?''nghe tới đó mình đã ghen thật sự bởi vì chị đóng vai mẹ Suốt dường như có thể là gu của anh,chị ấy thật xinh đẹp,chị ấy thật học giỏi và tốt bụng,chẳng có lí do gì mà anh ấy không thích chị đó cả
kí ức đó nó chỉ có một không hai thôi,hôm đó cả trường mình đều xem nhưng tới tận bây giờ hình như chỉ có mình là nhớ mãi về nó
---------------------------------------
mấy ngày nay mình nhớ ảnh đến nỗi nằm ngủ mình cũng mơ thấy ảnh
người ta nói trong giấc mơ có thể đó là một thế giới khác mà bạn đang sống.nếu thật sự như vậy thì mình ở thế giới đó thật hạnh phúc
anh chuyển tới nhà mình ở.mẹ mình coi anh như con ruột còn mình thì bị đối xử như osin(mặc dù cấy ni tức thiệt)nhưng hay hay a.tự nhiên cái ảnh chuyển tới nhà mình ở rồi kiểu mời bạn bè ảnh tới chơi nữa chứ.mình nhớ rõ những người ở đó luôn:quốc,nam,minh
đó;có 3 eng nớ với huy a
lúc đó mình mới lau nhà xong,mới xuống tầng thấy ảnh với 3 anh còn lại đang còn ngồi ăn cấy chi a(mờ quái chộ không rõ)
huy thì cứ cúi mặt xuống cắm mặt vô kì điện thoại,còn 3 anh thì nói chuyện với mình.Anh 3 anh đó ngoài đời thực cũng quan tâm chuyện mình với huy lắm nhất là anh Nam
kiểu ảnh cứ hỏi bựa ni yêu huy nựa không,chộ hắn như rứa chơ hắn ưng em đỏ,hắn bày đặt rồi giả vờ khó tính ruk thôi
nghe mà mát lòng mát dạ ư nựa
công nhận ở thế giới nớ đúng là quá hạnh phúc luôn.mong bản thân ở đó hay trân trọng những giây phút được ở cạnh anh ý
chiêm ngưỡng nhan sắc anh đi mấy bây bê
~ ~
Sáng tác