tính cách quyết định số phận, và đi sai hướng
-mà cái gì quyết định tính cách =>môi trường hình thành -nếu bạn cảm thấy mình đơn độc đó là do tính cách của bạn, nếu người khác đối...
-mà cái gì quyết định tính cách =>môi trường hình thành
-nếu bạn cảm thấy mình đơn độc đó là do tính cách của bạn, nếu người khác đối xử với bạn không tốt, có thể bạn không hề sai nhưng cũng phản ánh tính cách của bạn.
-nếu bạn cảm thấy cuộc đời mịt mù với bạn thì cũng do tính cách của bạn
-nếu bạn cảm thấy cuộc đời mịt mù với bạn thì cũng do tính cách của bạn
-Một số người có tính cách hướng nội, cả ngày chẳng nói chẳng cười, khiến người khác phiền theo, vô hình chung tạo nên khoảng cách với mọi người. Các mối quan hệ ngày càng nhạt nhòa, dần dần trở nên cách biệt với tập thể.
-Trong xã hội coi trọng làm việc theo nhóm theo tập thể hiện nay, họ có thể không bị đào thải sao? Chúng ta phải học cách hợp tác, học cách hòa nhập với tập thể, chỉ có như vậy, mới có thể tiếp thu ý kiến từ nhiều phía, đạt được lợi ích nhất định. Nếu không, một cây làm chẳng nên non, đến cuối cùng chỉ còn hai bàn tay trắng, không gặt hái được gì, không có thành tựu gì, không bao giờ thích ứng với sự biến hóa của nhu cầu thời đại, nhu cầu công việc.
-đi sai hướng có nghĩa bạn hiểu sai về cuộc sống

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung