tin nhắn 15/10/2025
Anh à! Hôm nay e được nhận lương nè vậy là đây là tháng thứ hai e đi làm rồi nè. trộm vía nghèo nhưng dui hehe. lương đc hẳn 4tr8 ạ kkkkk.
hehe nghèo nhưng dui thậc ko biết là do mình trốn tránh vấn đề hay là mọi thứ ổn thật nữa anh ạ. trộm vía mọi người cũng biết cân bằng hơn. má yêu bản thân hơn nè anh dạo này má biết yêu bản thân hơn nè giờ chịu để e đưa đi gội đầu rùi nè rùi chịu khó mặc quần áo đẹp vẫn chưa tự tin lắm nhưng là một bước cải tiến đáng kể rồi nè hehe. ba dạo này bị má cho giặt quần áo rồi, ai biểu sướng ko biết đường sướng khổ giờ kêu ai haha. mỗi lần ba ngồi giặt quần áo cho má cái mẹt nhìn như oán phụ kkk. e lại ra hát bài phận làm trai mười hai bến nước của ba kkkkk. mỗi lần ba giặt quần áo là e lại ra tám với ba và cười ko nhặt được mồm, có kêu ca nhưng ko đáng kể haha. lần nào mà kêu ca là bị má mắng cho trận hahahhaaaa. cười chớt mất nhiều hôm còn tranh tắm trc để ko phải giặt quần áo mà e méc má kkkkkk. xin lỗi ba thậc nhìu hahah nhưng mà cười chớt mất.
à em kể anh nghe nè. hôm quá cuối cùng e đã tóm được bé chuột làm em mất ngủ hàng đêm rồi kkk. can tội tham ăn hehe. e đặt tận 2 cái dính chuột lận anh ạ. thí là 12r đêm hắn mò ra ăn bị dính dô luôn. rồi hắn cứ kéo lê cái miếng dính sợ trùi ui. má ưi e sợ chuột huhu. 12r đêm cả nhà ngủ hết rùi ko biết làm sao để tống cổ e chuột ra khỏi phòng nữa muốn khóc ròng luôn. thì là đành cầm tạm cái chổi đẩy em ra ngoài mà mắc khẽ cửa tròi oi. khúc đấy là e bất lực lắm luôn ấy vừa bùn ngủ vừa sợ. may quá bé chó nhỏ thò đầu dô hóng gắp luôn bé chuột ra hết hồn đóng cửa. thí là dành phần xử lí bé chuột cho chú cún nhỏ. đợt trc là bắt đc chuột hay dc e khen lên phấn khích lắm. xử lí chuột xong cứ ngồi vẫy đuôi hóng vô phòng mà con bạn dô tâm của noá bùn ngủ quá chưa kịp khen mà ngất luôn rồi haha. thui chớt ùi phải đi ngủ để mai đi làm thui anh ha. anh ngủ ngon nhớ!

Phát triển bản thân
/phat-trien-ban-than