Tôi đã tâm niệm rằng trong một con người luôn là một hành trình tạo nên con người này, con người này không phải là một nhãn mác mà tôi có thể gắn cho, cũng vì vậy tôi hỏi tên bạn là gì ?
Trong con người ấy là nhiều nổi đau, rất nhiều niềm vui đã trãi qua, đấy là những sự kiện của bản thân người đấy, những điều tốt đẹp nhất tôi có thể thấy và những gì xấu xa nhất có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ thấy được hết thông qua hành vi của một người, con người chúng ta đối mặt hiện tại không giống như con người của sự thật.
Nhìn bản thân tôi, giống như vậy người đấy tôi chưa từng thể hiện mình là một tồn tại gắn liền với sự thật, tôi tạo ra một bản thân với khái niệm tự do về bản thân và có những quyền lợi bất biến, nhưng tôi chưa làm gì để đánh đổi và có được những điều này, có thể tôi muốn tạo ra một sự uy tín để người khác nhìn vào và cả sự tự do và kinh nghiệm, với mục tiêu sống sót qua cuộc trò chuyện theo đúng nghĩa đen, nhưng nghẫm nghĩ là chưa có gì là sự thật, thế giới này không muốn tước đoạt đi mạng sống của tôi, nó tạo điều kiện cho tôi sống, tạo điều kiện và cho sức lao động của tôi thay vì gọi là bóc lột sức lao động và nhìn lại là xu hướng này đang mạnh mẽ dần, domino hay van tesla đây ?
Thời kỳ săn và bị săn đã trãi qua hơn mấy mươi nghìn năm rồi, tôi phải nhắc lại để bản thân mình đừng quên, thời gian luôn không có nhiều như tôi nghĩ, sau cùng tôi vẫn chưa có một cái tên gọi phù hợp với sự thật mà tôi mong muốn, khi đối mặt với tôi mong mọi người bình an.