Chào bà con. Anh Siêu đây. Và đây là bài review dành cho tất cả những ai là fan của FRIENDS.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhàNói để các bác biết, các bác không cô độc, đã có anh Siêu, anh Siêu sẽ triệu hồi fan của FRIENDS.
Đố các bác ai là nhân vật em thích nhất trong FRIENDS?
Hell is filled with people like you


Một bộ phim sitcom nổi tiếng vào những năm 90, màu sắc tuyệt đẹp, những câu thoại thông minh, sự gắn kết giữa các diễn viên, và hơn hết là những giá trị tinh thần mà bộ phim gửi gắm sẽ luôn sống mãi.
No he doesn't

Đây là TV show mình thích nhất, vì nó có quá nhiều cái kinh điển.
Những câu đùa kinh điển, cốt truyện kinh điển, nhân vật kinh điển.
Chandler can't cry. Joey's face at the end ...priceless hahaha.

Hơn thế nữa, Friends là câu chuyện xoay quanh 6 người bạn thân, xoay quanh cuộc sống của họ. do đó các nhân vật đều nói rõ ràng, vừa phải với tốc độ nói bình thường, nên đây là cả một kho tàng để luyện nghe tiếng Anh.
Love this show


Chandler


Joey!


Phim có 10 mùa, 10 năm trở thành hiện tượng thế giới.
Phim này hay lắm, các bạn xem đi nhá, 1 tập chỉ khoảng 25p, 1 mùa khoảng 25 tập, đảm bảo coi tới cuối mùa thứ 10 bạn sẽ có cảm giác như khi xem xong quyển Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Nói về Friends, mình cực kỳ đánh giá cao phim này.
Trước khi mình mần tiếp các series khác, mình nghĩ nên làm một bài review để gọi là bày tỏ sự yêu mến đối với phim này, vì mình nghĩ đây là series hay nhất mình từng xem.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Phim có nột dung rất đơn giản, 6 người bạn thân rất thân chơi với nhau, và câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 6 người.
Tuy đơn giản vậy nhưng Friends đã bơi hết được cả 10 seasons, nhưng cả 10 seasons không hề có một tập dở, tất cả mọi tập đều hay, đều làm người xem thõa mãn, từ tập đầu đến tập cuối cùng của series.
Bộ phim thành công ở rất nhiều mặt, và thực sự là mình phải nghĩ nát óc mới ra được vài cái lỗi của cả series.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Về hình ảnh
Trước hết đây là một phim của thập niên 90, nên trang phục, kiến trúc, vật dụng gia dình hay ngay cả kiểu tóc cũng rất đặc trưng cho thời điểm đó. nếu bạn là người thích những bộ phim xưa xưa như vậy thì nên xem nhé, hay lắm đấy.
Âm nhạc của phim thì rất phù hợp, gần như tập nào thì nhạc phim cũng được xử lý rất thông minh.
what friends has taught me

Và đây là cái mà mình nghĩ đã làm nên thành công của phim: nhân vật.
6 người bạn là 6 tính cách khác nhau hoàn toàn, không ai giống ai, nhưng cả 6 tính cách đó không hề chen chúc xô đẩy nhau để tỏa sáng mà lại hỗ trợ cho nhau để mỗi tập phim, mỗi cuộc nói chuyện đều hấp dẫn, hài hước.
Không những thế, những kiểu nhân vật trong phim đã trở thành kinh điển đến mức bạn sẽ gặp lại nhân vật này hoặc ít ra là một nét tính cách của nhân vật đó ở đâu đó trong một bộ phim sitcom nào đó, ví dụ như HIMYM nè.
Friends | YOU DON'T WATCH FRIENDS?! | image tagged in friends | made w/ Imgflip meme maker


Kế đó là nội dung phim:
Mặc dù câu chuyện cực kỳ đơn giản, nhưng luôn luôn hấp dẫn người xem. Các tình tiết trong phim đa số đều rất hợp lý và tự nhiên, trừ một vài chi tiết nhỏ để đạo diễn kéo dài vài tập phim hoặc kéo dài vài mối quan hệ trong phim. Nếu bạn đã xem thì bạn sẽ sống cùng nhân vật, bạn sẽ thấy mình trong đó. Đây không phải kiểu phim mà nội dung được kéo dài để tăng doanh thu, mà ở đây nội dung được trau chuốt để khán giả xem phim có cảm nhận gần gũi nhất với phim.
Friends TV Show Memes | Friends Memes: Thankful for thongs

Cuối cùng là lợi ích của phim:
Đây là bộ phim được rất nhiều nơi dạy tiếng Anh đề xuất cho người mới học. Nói dễ nghe, tình huống cụ thể, các cuộc hội thoại toàn là về những thứ gần gũi thân thuộc rất đời thường như uống cà phê, đi mua sắm, đi du lịch, ... nên ngoài việc chính là các bạn được giải trí, được sống cùng nhân vật trong phim, trong 1 thế giới đẹp đẽ mà ngoài ra các bạn còn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình rất nhiều.
Chandler should talk


pinterest ↠ katieaoliver

Và đây là cái lỗi của phim, đó là phim chỉ có 10 seasons. có thể mình nói vầy các bạn không tin, nhưng đúng là như vậy. ai đã xem xong rồi thì sẽ ngẩn ngơ cả buổi, như khi mình đọc xong tập 7 Harry Potter lần đầu vậy.
Mặc dù kết phim rất hay, khá tròn trịa, nhưng thực sự mình ước series này dài dài và dài hơn nữa.
Chúc các bạn xem phim vui.
And the other time Joey was into moos. | 31

Nhân vật em thích nhất là:
How you doin'?

Còn các bác, các bác thích ai nhứt, ai là người đã khiến các bác trở nên mạnh mẽ, đoạn nào trong phim làm các bác cười nhiều nhứt, các bác "ghét" ai nhứt trong phim?
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

Nói nghe coi nào:)
Bài viết trên có sử dụng ảnh của các trang như Printest, facebook Friends (meme) và đa phần là kết quả tìm kiếm của "friends meme" trên google hình ảnh :)
Kỳ tới: PATERSON- BÀI THƠ KHÔNG VẦN CHO NHỮNG NGÀY BÌNH THƯỜNG CỦA CUỘC SỐNG
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

cám ơn các bạn đã theo dõi :)
Kết quả hình ảnh cho chandler thank you meme