rèn luyện bản thân

-thể chất
-cảm xúc
-trí tuệ
-tâm hồn
Khi bạn làm mới bản thân bạn trong mỗi 4 khía cạnh, bạn đã tạo ra sự thay đổi và phát triển trong cuộc sống của bạn. Rèn luyện bản thân giúp bạn làm mới mình và tiếp thục thực hành 6 thói quen khác. Bạn nâng cao khản năng tạo ra và điều khiển những thách thức xung quanh bạn. Nếu không làm mới mình, cơ thể bạn sẽ trở nên mệt mỏi, cảm xúc xói mòn, tâm hồn căng thẳng và trở nên ích kỷ. Bạn có muốn mình như vậy?

Cảm giác tốt không chỉ xảy ra. Sống 1 cuộc sống cân bằng nghĩa là sử dụng thời gian cần thiết để làm mới bản thân bạn. Tất cả tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể làm mới bản thân bằng việc nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể đốt cháy bản thân bằng cách làm việc quá mức. Bạn có thể làm hư bản thân bạn cả về thể chất và tâm hồn hoặc bạn có thể vượt qua cuộc sống mờ mịt để có cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể tràn đầy năng lượng hoặc bạn có thể chần chừ hoặc bỏ lỡ nhưng lợi ích của sức khỏe dồi dào và vận động. Bạn có thể đem lại sức sống mới vào chính bản thân bạn và đối diện với mỗi ngày mới yên bình và hòa hợp hoặc bạn có thể thức dậy chào ngày với một cách thờ ơ. Hãy nhớ rằng mỗi ngày cung cấp một cơ hội làm mới mới, một cơ hội mới để nạp năng lượng cho bản thân bạn thay vì đâm đầu vào tường. Tất cả những gì cần đó là mong muốn, kiến thức và kỹ năng.
1/12/2019 cái ngày đó sẽ tiếp tục là 1000 ngày rèn luyện bạn thân để xem tôi có thể làm được những gì, try me I will have her, in 1/12/2022 if I'm still alive I propose to her, but now i must focus on one single goal, career, wait me! 
Now there's no need to learn anything more about life skills or love anymore because you understand everything, focus focus focus one goal
2
559 lượt xem
2
0
0 bình luận