Cảnh đẹp quá, muốn đặt chân tới đây, thì đi!
Cảnh đẹp quá, muốn đặt chân tới đây, thì đi!
Mình hay nhắc bản thân như thế.
Lướt tiktok mỗi ngày, thi thoảng mình lại thấy mấy clip thông điệp ngẫu nhiên, trải bài tarot ngẫu nhiên,... Mình thì không bài xích về tarot hay thuật toán của tiktok nên mình vẫn hay nán lại đọc vui vui. Thực ra mình thấy tarot là cách chữa lành khá tốt. Có đôi lần mình xem comment thì thấy mọi người ngoài "claim" và "xin vía" thì còn cầu mong nyc/crush chủ động. Mình cười vãi =)))
Đến việc muốn gì còn không dám đứng lên tìm kiếm thì thôi có cl mà được!
Dạo này lớn hơn rồi, cũng đủ tuổi thoải mái yêu đương và dựng vợ gả chồng. Hôm kia về thăm cô giáo cũ, mình và cô còn nói mãi về chuyện tình yêu. Như những người bạn dù cô và mình cách nhau tới mấy chục tuổi. Lúc nói tới chuyện mai mối vun đắp của một mối cả hai cô trò quen. Cô hỏi mình, thế mọi người vun vậy thì là anh T thích L không. Mình bảo, em chả biết, thích thì phải nói chứ biết sao được. Rồi cô lại nói, có khi nó nhát quá nó vậy thôi. Mình lại bảo, ùi mà thôi cô ạ, không nói em coi như không biết, dẫu sao thì em cũng không thích nên em không chủ động làm gì. Cô cũng ừ luôn đồng tình.
Có câu này mình thấy đúng này: Bạn nói ra thì còn 50% thành công còn khi bạn im lặng thì 100% là bạn thất bại rồi.
Lại phải nhắc lại đợt thích anh crush dân IT biết chơi đàn guitar, mình hạ quyết tâm phải nói cho anh ta biết. Sau thì cũng chẳng thành công nhưng cũng có cớ mà buông bỏ. Vì mình đã tình tỏ rồi, cũng đã bỏ công sức và thời gian chứng minh tình cảm rồi nên sau buông cái ẹc là khỏi hối tiếc.
Sống mà phải hối tiếc thì chán lắm ý. Mà thích nhưng không chủ động thì thực ra cũng chả thích lắm đâu 😃
Chỉ là nói ra thui mà, "tỏ tình là bày tỏ lòng mình chứ không phải đòi hỏi một mối quan hệ" (thấy đâu đó trên tiktok).
Nói đại đi, đằng nào chả thất bại. Mà biết đâu ăn may thành công thì sao!!!!!