Thất tình không đáng sợ, thất tình mà lại còn lên Đà Lạt mới đáng sợ =))). Nhưng mà đã lên rồi thì chắc chắn đừng có dại mà ở phòng ru rú một mình rồi ôm mặt khóc huhu =)). Hãy làm đủ 10 điều dưới đây. Không biết có hết buồn không nhưng chắc chắn là sẽ khiến bạn hết tiền =))
1. Rủ thêm đứa bạn thân cùng lên đường. Rủ được thì tốt, không rủ được cũng chẳng sao. Chiến tất =)))
2. Book cái homestay phòng dorm cho đỡ "quạnh hiu" =))). Ngủ nướng một trận quên hết sự đời. Thích thì dậy sớm đi ún cà phê vợt ở khu Hòa Bình. Không thích thì ngủ chừng nào chán thì dậy ăn trưa, thậm chí là ăn chiều cũng được nữa.
3. Đến tiệm lẩu bò nhà Gỗ, gọi một nồi lẩu full topping. Không biết có hết buồn không, nhưng mà nó ngon.
4. Dạo khu đồ cũ ở chợ Đà Lạt. Mua sạch sành sanh những thứ muốn mua. Vừa rẻ vừa thỏa mãn cơn ghiền mua sắm.
5. Đến Hồ Tuyền Lâm, không phải để "nghĩ quẩn" mà để thả nỗi buồn theo dòng nước =))))
6. Chạy dọc Hồ Xuân Hương, thấy cặp nào đang "rải cơm tró" là khẩu nghiệp cho đã cái nư =))). "Để kao chống mắt lên xem chúng mày hạnh phúc đến bao lâu" =))
7. Đi quẩy 7749 pub ở đường Trường Công Định, "paylắc" cật lực, "pay" luôn cái tên của nyc trong đầu. Gọi cho mình ly cocktail, chụp ảnh sống ảo, check in sang chảnh.
8. Dạo khu Hòa Bình, gặp hàng nào chiến sạch món ngon của hàng đó. Nào thì bánh tráng nướng, sữa đậu nành, chè hẻm, cà phê trứng, bánh canh, súp cua. Bảo đảm ăn mệt nghỉ.
9. Lên chùa Ve Chai cầu duyên. Không biết thành duyên hay không, nhưng để tâm tịnh trước đã. Một khi tâm mình tịnh, trí mình tĩnh thì chuyện gì cũng có thể gạt bỏ lại phía sau mà tiến về phía trước hết.
10. Cuối cùng, chạy ra hiệu thuốc bất kỳ cần homestay, mua vài hộp Vitamin A cho sáng mắt ra =))
. Chúc anh bên đó sóng gió triền miên, không yên một đời =)))
Còn các bạn đã bao giờ đi Đà Lạt hậu chia tay bồ chưa ?