08:34 PM
Tớ sắp bước vào thời gian thi cuối kỳ 20251, tất cả các môn của tớ đều không ổn cậu ạ, thật sự nó rất phải cân nhắc suy nghĩ học hành nghiêm túc, chăm chỉ hơn. Tớ mong tớ vượt qua kỳ thi này mà tớ sẽ không bị hạ bằng, tớ sẽ cố cải thiện thật nhiều sau này cậu ạ huhu. Sau bài viết này, tớ sẽ cố học hành chăm chỉ chờ cậu đến tìm tớ nhóoo. Khi tớ thi xong hết, tầm tết âm, tớ sẽ update cho cậu xem tớ thi ổn hong nhó.
Nhiều lúc tớ nghĩ tớ muốn đi tìm cậu sớm hơn, tớ muốn gặp cậu sớm hơn nhưng mà tớ nhận ra một điều á. Đấy là cậu là người mà tớ không thể tìm, cho dù tớ chủ động đi mọi nơi mọi chỗ thì tớ đều không tìm được cậu. Tớ có thể tìm được người này người nọ, tớ có thể yêu họ, dành tình cảm cho họ nhưng họ cũng không phải là cậu. Cậu biết tại sao không, tại vì điều tớ mong muốn nhất ở đối phương, cụ thể hơn là cậu là sự chủ động cậu dành cho tớ và điều đó thì họ đều không làm được. Có lẽ họ thích được yêu hơn là đi yêu người khác chăng?
Tớ thật sự hơi mệt khi mà đi chủ động tìm hiểu đối phương, tớ không thích làm việc đó nhiều lắm, tớ cũng muốn được yêu mà. Tớ cũng muốn biết rằng đối phương muốn tìm hiểu về tớ mức nào mà.
Vậy nên, nếu như cậu đã có thể tìm được bài viết này thì nhắn cho tớ nhé, cậu đã chiếm được trái tim tớ rồi đấy.
8:53 PM
VxRA.