tự nhiên bật cười lúc 3h hơn. à . mới uống cốc cafe to chà bá lúc 9h hơn. mà nay lạ he , nay tự nhiên uống cafe lại mất ngủ. bình thường đâu có mất ngủ đâu nên cũng chẳng nghĩ là không ngủ được là do cafe luôn chứ.
say cafe , triệu chứng bình thường của tôi là cứ bị bủn rủn chân tay cả lên , rồi sôi bụng , ăn gì là đi hết , uống cafe mà ngang thuốc tiêu hóa, nhưng mà chưa lần nào uống cà phê mà tôi mất ngủ đâu, hồi trước ngủ sớm cơ, 10h rưỡi ngủ thì uống cafe vào thì vẫn ngủ đúng giờ. nhớ lần đầu uống cafe đen , lúc đấy cũng 10h rồi, từ quán về nhà cũng tầm 10h rưỡi rồi, tay chân chỉ rụng rời ra thôi, nằm nghỉ mệt rồi vẩn ngủ bình thường. thế mà , hôm nay uống sớm hơn, mà còn là cafe sữa nữa, cái tự nhiên mất ngủ. ủa, hay là cafe xịn hơn nên thế nhở? lần tôi uống cafe đen là ở 1 quán thường thôi còn hôm nay uống ở THE COFFEE HOUSE .
mà, thích uống cafe cơ, thích ngồi ngoài quán học mà thích gọi cafe uống, mà gọi cafe uống là khỏi học với hành gì luôn, uống xong là ngồi bần thần như con cô hồn ngay quán luôn thôi. nên gọi rồi đâu có dám uống ngay đâu, không dám thỉnh thoảng ngụm đôi tí luôn, lâu N lâu mới nhấm tí tì ti thôi, chỉ khi nào gần về mới dám uống hết cốc . uống cafe mà như chơi đồ zị đó . đến gần về thì cafe với đá là tách ra 2 lớp rồi. còn quậy vào với nhau uống mới ghê chứ, dân uống cafe mà thấy chắc muốn đá tôi 1 phát.
có lần tôi còn chơi lớn uống COLD BREW chứ, từ sự mê hoặc tò mò ,thấy trên youtube họ uống clod brew cũng lanh chanh thử, món này đúng là lạ lắm , vẫn là cafein nhưng mà lạ lắm, khó tả kinh khủng, mà lúc đấy kiểu đang tò mà lại phải lựa chọn giữa cold brew truyền thống hay cold brew sữa tươi. ố ồ, chơi truyền thống luôn cho đúng vị là thế nào, nước lọc vị cafein ,lạnh lạnh, sao mà cafe lại trong được thế này nhỉ, mà món nay không bỏ thêm đường là khó uống lắm í,mà bỏ nhiểu đường quá cũng không ngon nữa, uống món này nó hay lắm, như chơi trong miệng í. nên thử 1 lần trong đời lắm. uống lại thì chắc tôi bỏ thôi, đều là cafein cả. uống xong tại tốn tiền đi ăn tiếp, khổ lắm chứ đùa.
tôi có nghe từ 1 chiếc Barista (pha chế các thức uống từ cà phê hoặc cacao) nói là uống Americano nhẹ hơn đấy, mà từ lúc nghe đến giờ chưa thử nên chưa biết có đỡ say hơn không.
mà hôm qua tôi còn mới đi hiến máu nữa không biết có liên quan gì không ta? tự nhiên nay mất ngủ thấy lạ , bây giờ là 4h hơn rồi ,bụng còn kiểu giữa râm ran giữa đau bụng giữa đói bụng vì mới tuồn ra hết mà .cái gì ăn trước khi uống ,đã tuồn hết. về ăn tiếp, tuồn lần 2. vì đọc báo thì báo nói ăn mấy món tinh bột để đỡ say cafe nên về ăn thêm , ai có dè, ăn xong ngồi chơi tí lại sôi bụng tuồn hết chơn. rồi đi đánh răng luôn chứ lười ăn tiếp lắm rồi.