yêu em như gã dại khờ,
yêu em như kẻ mộng mơ.
yêu em để dành trong nỗi nhớ
yêu em để lấp trống đợi chờ.
cô nàng đầu quấn chiếc khăn tắm còn vương hương hồng hoa, mắt kính đặt nhẹ nhàng bên sống mũi, toàn cơ thể chỉ để đúng một mảnh hình ba cạnh mỏng tang dưới hạ bộ.
- em ơi?
quay đầu một góc bốn mươi lăm độ vừa vặn, em cất tiếng "dạ" nhẹ bẫng.
- em chỉ mặc thế này thôi hở?
- vâng?
- tại sao?
- để tiện cho làm một số việc cần làm, em cười- cười rất tươi.
đã đôi ba lần tôi ngẫm nghĩ về con người em. cô nàng vừa bỡ ngỡ đặt chân bước qua ngưỡng hai mươi lẻ ba không hề đơn giản như những gì em thể hiện bên ngoài. với mấy cô bạn gái thân thiết, em nhẹ nhàng, hài hước và thông minh; với những người may mắn có cơ hội lướt qua đời em một vài lần, em là một đối tác có trách nhiệm, đáng tin cậy; với anh chàng bồi bàn quán hàng chay pháp gần nhà, em lịch sự và hào phóng ( khi boa cho anh ta quá số lượng mà em nên rút từ trong ví ). và tất nhiên em yêu của tôi vốn bản chất như vậy- chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi em lại quá đỗi xinh yêu và tuyệt vời. nhưng tạm thời ta sẽ không vỗ tay bộp bộp tán thưởng nhân cách 11/10 của cô nàng, mà cái ta nên lặng lẽ khâm phục hết lòng, chính là phong cách diễn xuất quá hoàn hảo của em- hoàn hảo đến độ bóng nhẵn và thậm chí có thể đánh lừa người nhìn như thể nó là trong suốt.
em yêu của tôi- cực kì khôn ngoan trong cách điều khiển người khác làm theo ý mình và có sự phấn khích tột độ với những trò chơi "da thịt".
nếu như em muốn tôi rút sợi dây xa tanh màu hồng đồng chằng chịt đang giăng bẫy hờ hững trên lưng mình, hay nếu em muốn tôi cúi xuống chạm môi em dịu dàng, em sẽ nhỏ nhẹ hỏi mấy câu nghe có vẻ lơ đãng mà bộc phát, nhưng chỉ sau một thoáng, tôi lại bất đắc dĩ bị em đẩy vào tròng không một xíu thương tiếc.
và cuối cùng, vâng, và cuối cùng, tôi đành phải chiều theo ý em và dù vậy thì chẳng có ai oán trách được em cả, tôi thì cứ ngày một bị yểm lên thứ bùa tình ái chẳng thuốc giải, không biết nên khóc hay nên cười hay nữa.
từ sao kim.
p/s: mình rấttt ngại khi viết bài này nhưng thôi đã lỡ rồi hic. các cậu nhớ giữ sức khỏe nhé moaz moaz ;3