-Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có "hoa thơm" và "trái ngọt" mà còn có vô số chông gai, trắc trở. Để có được cuộc sống an nhiên hạnh phúc, chúng ta hãy dần thay đổi cách nhìn mọi việc trong đời mình với góc nhìn tươi sáng, lạc quan hơn. Với quá khứ, hãy học cách đối diện với cảm xúc tiêu cực, tổn thương bên trong để hóa giải và chữa lành. Về tương lai, ngừng lo lắng và chuẩn bị cho bản thân, những người thương nguồn năng lượng để luôn lạc quan vui sống. Nguồn năng lượng tích cực ấy chính từ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Điều bạn có thể an tâm gửi gắm ở VITA - Sống Lạc Quan, Bảo vệ toàn diện - Lạc quan vui sống.
-luôn suy nghĩ tích cực, đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực về người khác, luôn suy nghĩ tích cực về người khác, về những điều mà mình đang đối mặt, luôn suy nghĩ tích cực.

chúng ta không có quyền quyết định điều gì sẽ xảy đến với chúng ta nhưng chúng ta có quyền suy nghĩ theo chiều hướng nào là do chúng ta quyết định

nguyễn thành nhân, kiệt phong, trần nguyễn nhu, cẩm nhung, lưu đặng kỳ quân, phạm bá tòng, nguyễn hải ly, đỗ thị như ý, lê thanh hiệp