Không còn nhớ lần cuối cùng mình đọc truyện đó là ở đâu nữa. Một trong tam đại thần thư khiến cho những năm cấp 3 của mình dậy sóng.
Mình từng ước rằng, những năm đại học của mình cũng sẽ ảm đạm, huy hoàng và đầy những chuyện xảy ra như thế.
Tự dưng mình muốn viết truyện. 3,4 hôm rồi kể từ khi nghe câu chuyện “sao em lại tắt máy” của anh DuowngAQ viết trên spiderum và được đọc trên youtube của spridrum giải trí cái niềm mong muốn nho nhỏ trước kia lại xuất hiện. Quyết định sẽ viết một câu chuyện và tất nhiên là sad ending rồi. 3 bộ tam đại thần thư đó chỉ có 1 bộ là có cái kết viên mãn. Thường thì người ta thích ngược hơn thì phải. 3 bộ đó lấy đi nước mắt của một đứa con trai như mình thật nhiều.
Nói viết là một chuyện, cốt  truyện và một chuyện khác. Thực sự trong đầu mình không nghĩ được một cốt truyện gì khá thú vị và hấp dẫn cho lắm. Có thể câu chuyện của mình sẽ mix tam đại thần thư cùng với quá khứ của mình ^^.
Cả một đời người sẽ chỉ có một câu chuyện mà thôi. Rực rỡ, huy hoàng hay ảm dạm thì dựa vào từng người ^^. Nhưng dù là rực rỡ hay ảm đạm thì nó cũng là một câu chuyện. Kết thúc có hậu hay là không có hậu thì nó cũng là một câu chuyện.
Mình không biết chap đầu tiên sẽ được viết ra sau bao lâu nữa. Chỉ biết là chắc chắn mình sẽ làm nó. 1 nhân vật hư cấu được kết hợp bởi 4 nhân vật có thật. Hơi ảo thì phải ^^.
Nhiều khi cảm hứng nó không tốt lắm đâu nó mix thật là nhiều thứ. Nó đến bất chợt.
Tuy nhiên cuộc sống mà, tùy tâm sở dục. Vận mệnh của bản thân thì bản thân phải nắm giữ đúng không ^^.