Mình là một người trẻ nhưng mang trong mình một linh hồn già. Mình đã có rất nhiều tổn thương đến từ gia đình và từ con người ngoài xã hội vì sự ít nói, nhạy cảm và vẻ ngoài ngây thơ của mình nên bị đánh giá là "khù khờ". Khi chịu đựng, trải qua nhiều chuyện dường như là tệ nhất và chỉ một mình thì tim mình chạm đáy rồi. Mình chỉ im lặng nghe và quan sát. Từ khi học lóp 8, mình đã không sử dụng facebook, đọc sách "selfhelp" như là hạt giống tâm hồn, quà tặng cuộc sống... Những quyển sách mà ai cũng "kì thị" nhưng lại giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn ấy và giúp mình tư duy đủ và đúng cho mình đến tận bây giờ. Mình kiểm soát được bản thân, kiểm soát được cân nặng, mình có thể dậy chạy bộ lúc 4h sáng, ăn ức gà cả tháng và điều đó mình cảm thấy cũng chẳng đáng sợ bằng những lời nói vu vơ của người khác từng làm tổn thương mình. Mình hiểu bản thân thông qua thần số học, nhân tướng học, cung hoàng đạo... Mình đã biết đến tự do tài chính cách đây 4 năm là khi mình 18 tuổi và đây đang là mục tiêu dài hạn của mình. Mình biết mình là một người overthinking thế nhưng hiện tại mình chẳng còn sợ người khác đang nghĩ gì về mình nữa rồi, mình không còn sợ người khác cười nhạo mình vì mình không giống họ nữa rồi. Thứ mình sợ là không được sống một cuộc sống mà mình mong muốn, thứ mình sợ là mình của năm 8 tuổi và năm 80 tuổi nuối tiếc, thất vọng. . Mình tin rằng nghiêm túc suy nghĩ và tìm ra một công việc mang lại giá trị cao, thứ mình sẵn sàng dành thời gian cho nó 12 13 tiếng mỗi ngày, tập trung cao độ và kiên trì sẽ tạo nên điều khác biệt. Từ đó cơ hội sẽ đến với mình nhiều hơn và rồi thành tựu và tiền bạc sẽ là phần thưởng đi kèm. Mình đang từng ngày cải thiện những khuyết điểm của mình, cải thiện thân, tâm và trí để mình được sống trọn vẹn, hài lòng về bản thân mình từ bên trong lẫn bên ngoài. Vì mình là một người nhạy cảm, mình không thay đổi được điều đó nhưng mình đang cố gắng theo đuổi mục tiêu tự do tài chính để mình có thể thoát khỏi những con người mang năng lượng tiêu cực. Mình đã nhận ra và nhắc nhở bản thân hàng ngày rằng "thời gian là hữu hạn". Dành thời gian, sự chú ý của bản thân cho những điều quan trọng và sống một cuộc sống không phải nói GIÁ NHƯ. Với mình, cuộc sống là một cuộc hành trình không phải là điểm đến nên là mình đang cháy hết mình với hiện tại và phát triển từ những gì mình đang có. Quá khứ không cần mình nhưng tương lai thì có. Tương lai cần mình hành động ngay hôm nay.