mình đang gặp khó khăn về tiền và sự nghiệp, sức khỏe, kiến thức... mọi thứ đang ở đáy việc là cải thiện thôi.
-nếu mà đời khó khăn chắc chắn 1 điểm nào đó của mình đang ở đáy mà trèo lên bằng sự trau dồi càng buông thả càng chết...
Nếu bạn tự học, có lẽ bạn không có người cố vấn hoặc hướng dẫn.Bạn đang làm hai việc cùng một lúc: tìm ranhững gìcần học, sau đóhọcnó.Bạn không biết điều gì thực sự quan trọng hay không trong những điều cần học, vì vậy bạn đang thiếu một số thứ và học những thứ khác mà bạn không cần.Theo cách này, bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn với ít kết quả hơn.Ngoài ra, khi học những điều mới, bạn có thể nhờ ai đó chỉ ra những ý tưởng chính vì điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc học.Thứ hai, đó là công việc khó khăn.Đó là sự khác biệt giữa việc đi theo con đường có người hướng dẫn và việc sử dụng dao rựa để tự đi theo con đường của riêng bạn.Nó đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều hơn.Vì vậy, nó cũng đòi hỏi bạn nhiều "động lực" và động lực hơn.Đôi khi chúng ta không đạt đến điều này!Bạn đang cố tình đặt mình vào một vị trí không thoải mái khi bạn không biết chuyện gì đang xảy ra.
Cá nhân tôi hơi khổ dâm về điều này. Tôi thích học những điều mới đủ để khiến tôi vượt qua những điều trên. Và tôi đã phát triển các thủ thuật để tìm ra những gì cần học, v.v.
con đường học những thứ mới của mình và con đường deadline của trường phải giao nhau, để mình có đủ kiến thức và khả năng để làm học thứ mới rất tuyệt với, đừng để ngoài tầm với deadline khi nó đến hạn
điều mình muốn làm và điều mình phải làm phải giao nhau
=> mất kiến thức nền phải học lại từ đầu