Năm nay ấy mà, có lẽ là một năm mình rơi vào trạng thái lơ lửng, và mênh mông. Nhưng mà, có lẽ một điều chắc chắn rằng mình vẫn đang còn đang chạy trên đường đua, mặc dù mình chạy chậm nhất.... Cũng có một chút thành quả, kèm theo nhiều sự tiếc nuối. Thôi thì, cả năm viết SEO cho người ta gòi, chiều cuối năm ngồi xuống viết SEO cho bản thân vậy.
🌱 Đầu năm costplay thành công hình tượng chiến sĩ XTN khoa HQH, hoàn thành mục tiêu đặt ra.
🌱 Năm của những chuyến đi xa. Những lần này thì vui vãi. Mình luôn là cái đứa pho to gờ rap phơ ất ơ của nhóm. Vậy là trải qua gần 3 năm đại học cùng tụi ni rồi. Mình lần đầu tiên biết bản thân mình say tệ đến muốn đào cái lỗ chui xuống khi mỗi tụi nó nhắc lại.
🌱Có công việc làm thêm mới và gắn bó khá lâu. Chưa từng nghĩ bản thân mình có thể kiên trì với cv này đến vậy :<.
🌱 May mắn được mn tin tưởng đc “thăng chức” nói vậy chứ tức là mình đã bị người khác giỏi hơn hất cẳng. Và có cơ hội đc là QLDA một vài dự án, trôm vía là cũng đượt.
🌱 May mắn có cơ hội làm việc cho một ví trí nhỏ tại một công ty truyền thông khá lớn. Và bắt đầu những ngày tháng street đến tột độ. Cuối cùng mình dừng lại. Đó chắc sẽ là quyết định đúng đắn của mình, ít nhất là cho thời điểm đó.
🌱 May mắn được bắt đầu với sự nghiệp tên là freelancer. Thỉnh thoảng, à mà không, cũng có được book gián tiếp từ các brand có tiếng. Thôi thì cũng có vài thành phẩm thảy vô foportlio. Này mình chưa tự tin lắm và cũng còn rất non :<.
2021 ăn hại hơi nhiều và vẫn chưa mang được tiền về cho mẹ. Thôi tạm biệt 2021 nhó. Hẹn gặp 2022, rực rỡ hơn thêm một chút.
|31.12.2021|
(bài viết được viết vào một chiều cuối năm 2021, hồi đó mới năm 2, giờ reup lại để lâu lâu nhớ về)