liên tiếp dưới 2 13 lần còn có, chơi mà ảo tg gỡ gạc ,chơi thì chỉ(1.5x) nhân đôi tiền 6 lần thi gỡ. còn 2x nhân đôi tiền 5 lần thì gỡ cũng chỉ là ảo tg
Từ vài triệu, khoản nợ phình lên hàng trăm triệu, bạn phải bán cả mảnh đất hương hỏa, bố mẹ phải bỏ xứ đi làm để trả nợ cho con....
Cái khổ của việc không có kỹ năng, cái khổ của việc chọn mảnh đất cằn mà sống, cái khổ của việc coi thường rèn năng lực hết lần này đến lần khác đẩy cô công nhân như dì đến đường cùng mà sao vẫn có người nói rằng không cần năng lực vẫn kiếm được tiền?
muốn giàu Không có năng lực, không muốn chịu khổ thì lại đâm đầu vào ma túy, cờ bạc, buôn lậu để rồi những thế hệ sau mỗi lần chỉ nghe đến 3 từ đó lại thấy một luồng điện rân lên dọc sống lưng: Tao ghét chúng mày!
lich su la thuc te, duoi 2 5 lan lien tiep nhu nam
Ở một huyện ngoại thành nơi tôi sinh sống, chỉ trong vài năm, số lượng thanh niên sa vào cờ bạc, cá độ và tín dụng đen tăng nhanh đến mức đáng lo ngại. Nhiều gia đình tan nát vì con cái sa ngã, đất đai bị bán, cha mẹ phải bỏ xứ đi nơi khác vì không trả nổi nợ.
Tôi nhớ đến một cậu bạn hiền lành, có thành tích học tập giỏi 12 năm liền. Tốt nghiệp đại học danh tiếng, bạn có công việc ổn định, lương cao ở thành phố nhưng một lần nghe theo lời bạn, rồi lại thua. Từ vài triệu ban đầu, khoản nợ phình lên hàng trăm triệu. Gia đình bạn đã phải bán cả mảnh đất hương hỏa, bố mẹ phải bỏ xứ đi làm để trả nợ cho con. Điều đáng buồn là không chỉ những thanh niên ăn chơi mới vướng vào, mà cả những đứa trẻ vốn hiền lành, chăm chỉ nhất tôi từng biết cũng bắt đầu bị cuốn vào cờ bạc.
Hãy thử hình dung một tình huống phổ biến: một người lao động tự do, thu nhập khoảng 10 triệu đồng một tháng, phải vay nóng 40 triệu đồng để trả nợ cá độ. Với lãi suất 15% một tháng, chỉ riêng tiền lãi mỗi tháng đã lên tới 6 triệu. Nếu người đó không trả được gốc, sau 6 tháng, khoản vay có thể phình lên thành hơn 75 triệu. Trong khi đó, tổng thu nhập của người đó suốt thời gian trên cũng chỉ khoảng 60 triệu đồng (tính luôn chi phí sinh hoạt tằn tiện) vẫn chưa đủ để trả lãi, chứ chưa nói đến trả gốc.
5–10 năm sống chật vật chỉ để trả giá cho một sai lầm nhỏ liệu có đáng? Đây chính là vòng xoáy không lối thoát. Người vay bị buộc phải duy trì công việc cũ để còn trả lãi, nhưng đồng thời lại không có điều kiện học hỏi hay chuyển đổi nghề nghiệp để thoát ra. Một số chọn cách vay thêm để "gỡ gạc", và hầu hết lún sâu hơn.