em và bạn ấy xác nhận là có tình cảm với nhau rồi,nhưng chưa chính thức vào mối quan hệ. trước đó cũng có vài năm làm bạn nên cũng thoải mái, chỉ có ngại hơn tí xíu thôi. rồi có buổi, học tiết 5 về khá muộn, cả em  và bạn ấy nhà đều ở xa nhưng ngược đường nhau nên về ko cùng đường. mà khổ cái là em còn cưỡi quả xe đạp vãi bánh bèo đi, thế là té nhanh để bạn ấy khỏi nhìn thấy bộ dạng ấy. nhưng mấy đứa cùng lớp ra tỉ tê thế nào mà khiến bạn ấy đi theo em về mặc dù ngược đường. em đi đường ấy cũng vắng, cong đít đạp xe với một bộ dạng tấu  hài, không hề nghe thấy âm thanh gì đằng sau. vẫn nghĩ là trên đường có một mình mình thôi. ai ngờ đằng sau có tiếng " nhà xa thế". em quay lại thì thấy bạn ấy đang hí hửng phóng xe đi theo. thôi xong, hình tượng biến mất,lại còn ngại. thế là em ....mắng nó luôn, như kiểu mẹ mắng con ý. lúc về rồi nhắn tin lại mắng tiếp. nhưng cũng hăng quá nên giờ nó giận. nhắn tin xin lỗi thì trả lời cụt lủn. mồm kêu ko giận nhưng lại bơ đẹp luôn. xuống sân trường không thèm đi cùng nữa. mà kiểu nó cũng là zai lạnh lùng nên chả biêt nó nghĩ gì. phải làm sao đâyyyy?