Chị ơi chị có biết không, em chưa bao giờ ngưng nghĩ về chị một giây nào cả. Em tin là chị sẽ không biết đâu, nhưng mà nếu chị biết rồi thì thoi vậy. Dù sao thì iu ai là chuyện của em mà chị cũng đâu quản được, chị nhỉ.
Chị à, em chưa bao giờ nghĩ rằng em dễ bị dụ đến vậy đó, nhưng mà thực tế nó vả đau thật. Em iu chị vãi luôn, iu cái cách mà chị khuyên em đi ngủ sớm, iu cái cách mà chị nhắn tin sai chính tả, iu cái cách chị luôn đáp lại các câu hỏi xà lơ của em và em iu nụ cười tỏa nắng của chị, iu hong tả được.
Giá mà ngày nào em cũng được đi chung với chị, giá mà chúng ta hong phải chung clb mà chung trường chị nhỉ. Càng nghĩ em càng thấy tiếc á, làm sao mà chỉ vài lần gặp nhau ít ỏi như vậy mà em có thể iu chị nhiều như thế. Thiệt đó, chắc sự cute của chị khó cưỡng quá đó chị biết không.
Chị ơi, em chưa bao giờ thấy phiền cả. Thật đó, em chỉ luôn muốn nhắn mãi với chị thôi. Đáng lẽ chị phải nghĩ cách kết thúc tin nhắn giúp em chớ. Chị cứ nhắn vậy, chị có biết em thích lắm hong. Mà em nói chưa nhỉ, em làm gì là quyền của em, chị hong quản được em đâu, vậy nên đừng có áy náy khi bắt em đợi nữa nhé.
Hong biết chị có vô tri như chị nói không chớ theo em thấy là hong rồi đó, chị cáo gần chớt, hở xíu là lại cute cute, bảo em làm sao mà ghéc chị được. Có lẽ em cô đơn quá lâu rồi nên ông trời thấy thương rồi ổng mang chị đến cho em, chị như là cơn mưa giải hạn cho cái sa mạc cảm xúc của em vậy. Em iu cái cách mà chị luôn nhận lòng tốt từ em, em xin chị đó, em ngốc lắm, nếu chị không thích thì nói thẳng cho em nhé, hong là em sẽ mãi bóc kẹo cho chị thôi, có bao nhiêu em bóc bấy nhiêu đó. Đã bảo là để em làm cho mà, chị không để em làm hong lẽ cứ mãi để em lóng ngóng như vậy sao.
Chị ơi đừng làm em sợ mà, chị có thể nào xấu xa với em được hong một chút thôi cũng được mà, hong thì sớm có ngày em mắc bệnh tim mất, em nói thiệt đó. Em nói chị biết nhé, chị như một bông hoa hướng dương ở trên ngọn đồi nơi mà nắng chưa bao giờ tắt vậy. Thiệt luôn á, làm sao mà chị có thể có nhiều năng lượng vậy, chị bảo hong sợ em ghét chị là có lí do đúng hong, chị biết là em thich chị đến nhường nào mà đúng hong. Chắc chắn chị có âm mưu, chứ em chưa bao giờ thấy ai vô tư được như chị cả. Chị thẳng thắng quá rồi đó chị ơi, nghĩ gì mà dạy em cách để ga lăng với con gái vậy, còn bảo dặn em phải nhớ để sau này có bạn gái còn thể hiện nữa chớ. Chịu nổi hong trời, à hay chị tính cả rồi đúng hong, chị tính nhào nặn em cho đúng ý chị đúng hong, làm ơn đi chị, nếu hong phải thì đừng dặn dò em như vậy nữa, thật sự đi với chị dễ đau tim quá. Em nói chị nghe nhé, em thích chị nhiều lắm lắm luôn, đừng bảo em nhạt nhé, ít ra em cũng hong nhờ chat gpt để đem đi nhắn như ai kia. Ít ra đây là điều thật lòng của em, chị thông cảm nhé vì em hồi đó chỉ được có 5đ ngữ văn à. Em biết là nếu em nói cho chị biết thì chị cũng sẽ bình thường thôi nhỉ, chị lúc nào cũng vậy hết, cái gì mà bình thường bình thường chớ, toàn xỏ lá em thôi, ghéc thiệt sự, ghéc vô cùng. Ước gì chị có ở đây để em nói ghéc chị, em sẽ nói ghéc chị tới khi chị hết bình thường thì thôi. Em sẽ hong tha thứ đâu, cho dù chị có hối lộ em bằng gì đi nữa, cho dù chị có.. um em lộ mất rồi. Em hong dỗi chị được chị ơi, tại chị cute quá đó. Chị cười một xíu thôi mà em cảm giác như bị ép chạy 10 cây số vậy, thở hong có nổi. Thiệt đó chị ơi, em iu chị lắm lắm luôn. Mà chắc bây giờ chị cũng mệt rồi nhỉ. Vậy thoi chị ngủ nghỉ vui vẻ nha, chúc chị ngủ ngon ngủ ngon ngủ ngon. Em iu chị.
img_0